แรมโบ้ คนเหล็ก คนอึด รวมพลังซัดนัว! โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แรมโบ้ คนเหล็ก คนอึด รวมพลังซัดนัว! โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

หนังรวมดาวชาวบู๊ ที่ขนมาทั้งวงการทั้งที จะให้ถ่ายทำในที่ธรรมดาๆ ได้ยังไง ทีมงาน THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล จึงขอนำเสนอฉากบุกรังตัวร้ายสุดอลังการที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ด้วยการถ่ายทำที่ประเทศ บัลแกเรีย นำทีมโดยผู้กำกับสุดเก๋า ไซม่อน เวสต์ จาก Con Air ยกกองกันไปถ่ายกันครบทีม 3 ป๋า สุดยอดดาวบู๊แห่งวงการ ทั้ง ซิสเวสเตอร์ สตอลโลน, บรูซ วิลลิส และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นทิวทัศน์อันตระกาลตาของบัลแกเรีย หมู่บ้านโบราณ ถ้ำใต้ดินที่น่าทึ่ง รวมถึงป่าบนภูเขาหนาทึบ? แปรเปลี่ยนเป็นรังผู้ก่อการร้าย ซึ่งเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นมันส์สุดยอด อัดคิวบู๊ระห่ำที่สุดอย่างไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน พูดถึงสถานที่ถ่ายทำว่า “พวกเราใช้สถานที่เหล่านี้ได้คุ้มที่สุด อย่างเช่นถ้ำต่างๆ ในบัลแกเรียที่มีชื่อเสียงระดับโลก คุณไม่สามารถสร้างสิ่งนี้ในโรงถ่ายได้ ถ้ำบางแห่งใหญ่จนกระทั่งคุณขับเครื่องบินเข้าไปจอดได้… ซึ่งเราก็ทำแบบนั้นจริงๆ ในหนัง (หัวเราะ) ความน่าทึ่งของมันทำให้ผมแทบลืมหายใจไปเลย และแนวทางที่ ไซม่อน ถ่ายทำก็ยิ่งช่วยเสริมสร้างความยิ่งใหญ่ของหนัง” นอกจากนี้ สนามบินพล็อพดิฟ ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในบัลแกเรีย ก็ถูกใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำฉากไฮไลท์ของหนัง ก็คือฉากที่ตัวละครของ 3 ดาวบู๊คนสำคัญ ต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม ซึ่งป๋าสไล ยืนยันว่ามันจะเป็นฉากที่แฟนหนังแอคชั่นต้องทึ่งถึงความมันส์ กับปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของโลกภาพยนตร์แอคชั่นที่หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

“คุณรู้ไหม บางครั้งที่คุณอยู่ในกองถ่าย คุณก็จะคิดว่า พระเจ้า! คนเหล็กยืนอยู่ตรงนั้น หรือ จอห์น แม็คเคลน ยืนอยู่ตรงนี้ ส่วนผมก็เป็น แรมโบ้ หรือ ร็อคกี้ พวกเราทั้งสามคนน่าจะทำงานร่วมกันมานานแล้ว แต่บางทีมันก็อาจเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุด เพราะว่าการรอคอยทำให้ทุกอย่างที่คุณค่า”? สตอลโลนกล่าว

โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

แอคชั่นของจริงกำลังจะกลับมา พร้อมความซ่าแบบทวีคูณ!! THE EXPENDABLES 2? ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์