4โปสเตอร์และข้อมูลสยอง “9-9-81 บอก-เล่า-9-ศพ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 4โปสเตอร์และข้อมูลสยอง “9-9-81 บอก-เล่า-9-ศพ”

9-9-81 บอก-เล่า-9-ศพ

ได้รับรู้ข้อมูลคร่าวๆของหนังเรื่อง 9-9-81 บอก-เล่า-9-ศพ? กันไปแล้ว ผลงานจากกลุ่มผู้กำกับเลือดใหม่ของวงการหนังไทย เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ และน่าจับตา วันนี้เรามีเรื่องย่อของหนังเพิ่มเติม และโปสเตอร์อีก 4 แบบ ครับ

เรื่องย่อ

วันหนึ่ง ในขณะที่ทุกคนกำลังใช้ชีวิตของตัวเองไปตามวิถี?? ที่มุมหนึ่งของกรุงเทพฯ ร่างของวิภาวีได้ร่วงหล่นลงมาจากบนดาดฟ้าของอพาร์ทเม้นต์? สูง 16 ชั้น แห่งหนึ่ง? ด้วยสาเหตุลึกลับที่ไม่มีใครรู้

เหตุการณ์ที่ช็อคผู้คนนี้?? นำพาเราไปรู้จักกับ ?วิภาวี? หญิงสาวสวยผู้ใฝ่ฝันจะได้แต่งงานกับ ?ก้อง? ชายคนรัก? ทั้งสองคนรู้จักกันผ่าน ?นง? เพื่อนสนิท ผู้ที่แอบน้อยใจเสมอมากับความด้อยกว่าวิภาวีในทุกทาง แถมนงยังแอบหลงรักก้องอยู่อีกด้วย

ในขณะที่ความรักของวิภาวีกับก้องกำลังเป็นไปด้วยดี ทั้งสองวางแผนจะแต่งงานกันเร็วๆ นั้น? อยู่ๆ? วิภาวีก็ทราบข่าวจากนงว่าก้องได้เสียชีวิตแล้วด้วยอุบัติเหตุ??? ซึ่งนั่นทำให้? วิภาวีทำใจไม่ได้ และตัดสินใจฆ่าตัวตายตามคนรักไป

การตายของวิภาวีน่าจะเป็นที่สิ้นสุดของทุกอย่าง แต่มันไม่ใช่ เพราะเมื่อความจริงปรากฏว่า แท้จริงแล้ว? ก้องยังไม่ตาย และเรื่องราวทั้งหมดคือแผนการหลอกลวงของก้องและนง คนสองคนที่เธอไว้ใจมากที่สุด… วิญญาณวิภาวีจึงกลายเป็นวิญญาณเฮี้ยนที่เต็มไปด้วย? ความรนทด เสียใจ และความเจ็บปวดของคนหัวใจสลาย…มันสั่งสมความอาฆาตแค้น และรอวันที่จะเอาคืน

9-9-81? เล่าเหตุการณ์ สยองขวัญ 9 เรื่อง ที่เกิดขึ้นกับคน 9 คน คือ
– ?หนุ่มกลัดมัน? เรื่องของหยอย-เด็กส่งข้าวในอพาร์ทเม้นท์
– ?เพื่อนสนิท? เรื่องของนง-เพื่อนที่วิภาวีไว้ใจที่สุด
– ?ผู้เช่าใหม่? เรื่องของศักดิ์ชาย -? ผู้เช่าห้องคนใหม่ ที่พบเบาะแสสำคัญ
– ?คนรักเก่า?? เรื่องของก้อง-คนรักที่พยายามสลัดรักวิภาวี
– ?แม่บ้าน? เรื่องของป้าเดือน-แม่บ้านประจำตึก? ที่อาศัยความเฮี้ยนของวิภาวีให้เป็นประโยชน์โดยเข้าไปขอหวย
– ?แม่เจ้าสาว? เรื่องของกิม-แม่ของวิภาวีที่ทำใจไม่ได้กับการสูญเสีย
– ?เจ้าบ่าว? เรื่องของต้อย-ชายข้างห้องที่แอบหลงรักวิภาวี
– ?ทหารเก่า? เรื่องของอุดม-พ่อผู้ไม่รู้อะไรเลยในเรื่องของลูก ?
– ?หมาแก่? เรื่องของพจน์-สายสืบขี้ยา? ที่พยายามจะสืบหาความจริง …

เรื่องของคนทั้ง 9 ล้วนเข้ามาเกี่ยวข้องกับวิญญาณของวิภาวี? โดยตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ มากบ้างน้อยบ้าง แต่ทั้งหมดจะนำไปสู่บทสรุปที่ดำมืด และปริศนาการตายของคนที่เกี่ยวข้องกับวิภาวี? อีกหลายต่อหลายคนหลังจากนั้น

ภาพยนตร์ประกอบด้วยตอนสั้น 9 ตอน ที่เล่าเรื่องราวสยองขวัญเรื่องหนึ่ง โดยเล่ามุมมองที่แตกต่างกันออกไป แต่ละเรื่องจะเกี่ยวข้องกัน ทำไปสู่จุดจบของเรื่องราวที่มีทั้งเหมือน และแตกต่างกัน ทั้ง 9 เรื่อง ความยาวเรื่องละ 9 นาที รวมทั้งสิ้น 80 นาที ใช้ผู้กำกับภาพยนตร์ 12 คน และ ผู้กำกับภาพ 9 คน

ผู้กำกับทั้ง 12คน รพีพิมล ไชยเสนะ, ดิษพงษ์? สัมป์ตตะวนิช, พิทักษ์? เรืองโรจน์สิน, พิรุณ อนุสุริยา, เสรีย์ หล้าชนบท, สุทัศน์ ภาวิไลรัตน์, อดิเรก โพธิ์ทอง, ศิริพล ปราสาททอง, ณัฎฐ์ธร กังวานไกล,? ธัญญวรรณ เหมพนม, เกียรติศักดิ์ วิบูลย์ชาติ และ โอลิเวอร์? วูลฟ์สัน

9-9-81 บอก-เล่า-๙-ศพ

9-9-81 บอก-เล่า-๙-ศพ

9-9-81 บอก-เล่า-๙-ศพ