ไฟว์สตาร์ เปิดตัวภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องล่าสุด “ตีสาม” 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์ เปิดตัวภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องล่าสุด “ตีสาม” 3D

ตี3 3D

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จัดงานเปิดตัว ?ตีสาม?3D ภาพยนตร์ 3มิติเรื่องล่าสุด เป็นหนังหลอนระทึก 3 เรื่องจาก 3 ผู้กำกับ พัชนนท์ ธรรมจิรา, กิรติ นาคอินทนนท์ และ อิสรา นาดี พร้อมด้วยนักแสดงนำ ชาคริต แย้มนาม, ปีเตอร์ ไนท์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ4), กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ (ดีเจ เตยหอม) มาร่วมแจม ณ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถ.พระราม 9

ตี3 3D

เกรซ กาญจน์เกล้า กล่าวว่า อยู่วงการมานานแล้วแต่ตื่นเต้นมากที่จะได้เริ่มงานภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม? เป็นงานชิ้นแรก ?เกรซเป็นคนชอบดูหนังอยู่แล้ว จะดูทุกๆเรื่องถ้ามีเวลาว่างถือว่าเป็นกิจกรรมที่เราชอบทำ และอยากเล่นหนังมาก มาเริ่มที่เรื่องนี้ก็ตื่นเต้นค่ะ แต่ก็มีการเตรียมตัวพอสมควรแล้วก็เตรียมใจไว้บ้างที่มันเป็นหนังผี แต่ถือว่าเป็นงานท้าทายนะคะ เราเองก็อยู่ในวงการมานาน แต่เรื่องนี้ลงตัวที่สุดค่ะ?

ส่วนชาคริต กล่าวว่า ?ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแปลกใหม่ เป็นเอ็นเตอร์เทนที่ดี โดยเฉพาะแนวคิดต่างๆในเรื่องของบท และ ยังมีเรื่อง 3 มิติด้วยที่ทำให้ถ่ายทำยาก พวกเราก็จะพยายามทำให้ดีเพื่อให้ชมกันในเร็วๆนี้ครับ?

สามผู้กำกับ ตี3 3D

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม? 3D นั้น เป็นเรื่องราว 3 ความหลอนระทึก ที่เกิดขึ้นเวลาตี 3 อันเป็นเวลาที่เชื่อกันว่าเป็นเวลาที่วิญญาณของคนตายจะใกล้ชิดกับคนเป็นมากที่สุด

?เกศสยอง? ร้านวิกที่ไม่เคยรู้ที่มาของผมอันนำมาสู่การทวงคืนอย่างโหดเหี้ยม นำแสดงโดย ?สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข? , ?โฟกัส จีระกุล?, ?วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ)?, ?ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย อีเอฟเอ็ม)? และ ?แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์?

?เรือนหอคนตาย? เรื่องราวของชายหนุ่มที่หลงไหลร่างไร้วิญญาณของเจ้าสาวแสนสวย รับบทเจ้าสาวโดย ?เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า? ร่วมด้วย ?โทนี่ รากแก่น? และ ?ปีเตอร์ ไนท์?

และ ?O.T.? เรื่องราวในออฟฟิศที่เลื่องลือเรื่องสยองขวัญ นำแสดงโดย ?ชาคริต แย้มนาม?, ?เรย์ แมคโดนัลด์?, ?ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว? และ ?ดีเจเตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์?

ตีสามสามมิติ

เตรียมติดตามความหลอนอย่างใกล้ชิดได้ในภาพยนตร์ ?ตีสาม? 3D ปลายปีนี้ แน่นอน!

————————————————-