นิโคลัส เคจ พลิกโลกหาลูกสาวในตัวอย่าง Stolen หนังแอ็คชั่นของผกก.The Expendables 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นิโคลัส เคจ พลิกโลกหาลูกสาวในตัวอย่าง Stolen หนังแอ็คชั่นของผกก.The Expendables 2

เตรียมตัวพบกับ STOLEN การกลับมาร่วมงานกันระหว่าง นิโคลัส เคจ และสุดยอดหนังแอคชั่นผู้กำกับ ไซม่อน เวสต์?นับตั้งแต่เรื่อง คอน แอร์ ที่สร้างชื่อให้พวกเขาโด่งดังไปทั่วโลก คราวนี้ขาบู๊สุดเก๋าอย่างเคจ รับบทเป็น วิล โจรปล้นธนาคารที่เพิ่งถูกปล่อยตัวจากคุก แต่แล้วต้องพบว่าเพื่อนร่วมแก๊งเก่าได้ลักพาตัวลูกสาวของเขา และขังเอาไว้ในท้ายรถแท็กซี่ในเมืองนิวออร์ลีน โดยให้นำเงิน 10 ล้านเหรียญ ที่พวกเขาขโมยมาแลกเปลี่ยน โดยมีเวลาจำกัดให้เพียง 12 ชั่วโมง ทุกวินาทีหมายถึงชีวิตลูกสาวที่สั้นลงเรื่อยๆ วิลจะต้องหาเงินมาให้ทันเวลาและยังต้องหาว่าลูกสาวของเขาถูกขังอยู่ที่ไหน

stolen

ซึ่งนิโคลัส เคจ ได้พูดถึงความรู้สึกในการกลับบมาร่วมงานกันอีกครั้งว่า ?ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาทำงานกับ ไซม่อน อีกครั้ง Con Air (คอน แอร์) กลายเป็นหนึ่งในหนังที่หลายคนจำผมได้ดีที่สุด ผมคิดว่าทักษะการเล่าเรื่องของเขาสามารถถ่ายทอดความระทึกและความกดดันในเวลาจำกัดของหนังเรื่องนี้ได้ดีที่สุด?

ด้าน ไซม่อน เวสต์ ผู้กำกับที่เพิ่งมีผลงานการกำกับหนังรวมแอ็คชั่นสตาร์อย่าง The Expendables 2 (ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 2) ก็ได้พูดถึงสิ่งที่เขาเห็นอยู่ในหนังเรื่องนี้ว่า ?ผมคิดว่าหนังที่มีเวลาจำกัด เป็นแนวทางที่จะสร้างความกดดันกับผู้ชมได้เต็มที่ที่สุด อย่างไรก็ตามอีกสิ่งที่ทำให้ผมสนใจก็คือเรื่องราวของความผิดในอดีตและเส้นทางของการไถ่โทษ มันทำให้หนังเรื่องนี้มีหัวใจมากกว่าที่คุณคิด?

stolen

stolen

เมื่อลูกสาวถูกลักพา พ่อจะล่าจนพลิกแผ่นดิน! STOLEN (สโตเลน) 27 กันยายน นี้ ในโรงภาพยนตร์