M๓๙ ร่วมทุน ลักษ์666 จับมือวิลลี่-หอย ทำ “สาระแน โอเซกไก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / M๓๙ ร่วมทุน ลักษ์666 จับมือวิลลี่-หอย ทำ “สาระแน โอเซกไก”

M๓๙ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ เปิดบ้านร่วมทุนเป็นครั้งแรกกับ “ลักษ์ 666” ดูแลโดย?วิลลี่-หอย? (เริงฤทธิ์ แมคอินทอช และ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) ผลิตภาพยนตร์ ?สาระแน โอเซกไก? มอบหน้าที่ ?หอย? ขึ้นแท่นผู้กำกับลุยแคนดิด ซุป?ตาร์ข้ามฟ้าถึงประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งกับเรื่องนี้ ?พี่เอมี่ ? จันทิมา กรรมการผู้จัดการ และ โปรดิวเซอร์ ?เปิดเผยว่า ? เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ เรามีนโยบายในการผลิตภาพยนตร์ 2 รูปแบบ คือ อินเฮ้าส์ ผลิต ?โปรโมท-จัดจำหน่ายเอง? และ เป็นสตูดิโอ ซึ่งจะมีโปรดิวเซอร์คอยทำหน้าที่หาโปรเจคจากข้างนอกเข้ามาร่วมงานในลักษณะต่างๆ แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้มีการร่วมงานกับบริษัทข้างนอก ซึ่งการร่วมทุนกับ ลักษ์ 666 จะถือเป็นการร่วมงานในลักษณะที่ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ ทำหน้าที่สตูดิโอเป็นครั้งแรก ก็มีที่มาเนื่องจากตัว ?พี่หอย? เองค่อนข้างคุ้นเคยกับเรามานานเป็นสิบปีแล้ว เคยได้ร่วมงานกันตอนที่เรายังทำอยู่ที่เก่า แล้วก็ได้มีโอกาสคุยกันในฐานะเพื่อนร่วมวงการภาพยนตร์มาโดยตลอด รวมทั้งมีการแลกเปลี่ยนไอเดียระหว่างกันว่าอยากจะร่วมมือกันทำอะไรที่มันสนุกๆกันสักครั้ง

เอมี่ จันทิมา

ประจวบเหมาะว่าปีนี้เป็นปีที่ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ ค่อนข้างจัดองค์กรลงตัวในระดับที่น่าพอใจ ทาง ?พี่อ๊อฟ- มณฑล อารยางกูร? (ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ ผู้กำกับ ) จึงรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ร่วม เชื่อมระหว่าง ?พี่หอย? ซึ่งมีบัดดี้คือ ?พี่วิลลี่? เข้ามาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ กับทางM๓๙ จึงลงตัวออกมาเป็นภาพยนตร์เรื่อง ?สาระแน โอเซกไก? ซึ่งเป็นการร่วมทุนครั้งแรกระหว่าง? M๓๙ กับ ลักษ์ 666 นอกจากนั้น เรายังมีบริษัท โยชิโมโต้ ซึ่งเป็นต้นตำรับร้อยปีตลกญี่ปุ่นมาเป็นพันธมิตรให้การดูแลร่วมมือตลอดระยะเวลาการถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่น โดยภาพยนตร์เรื่อง ?สาระแน โอเซกไก? เรายกกองไปถ่ายทำทื่ญี่ปุ่นเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ถือเป็นครั้งแรกของวงการภาพยนตร์ที่เราแคนดิดดาราระดับซูเปอร์สตาร์นอกประเทศ โดย พี่หอย รับหน้าที่เป็นผู้กำกับส่วน พี่วิลลี่ เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ พี่ก็มั่นใจว่าด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาสองคนที่ทำให้คนไทยมีรอยยิ้มมานานถึง 15 ปี จะนำความสนุก และ เซอร์ไพร้ส์มามอบให้ผู้ชมอย่างเต็มอิ่มแน่นอนค่ะ?

สาระแน โอเซกไก

วิลลี่ หอย

ติดตามผลงานที่มาจากการ ?รวมร่าง? ของ 2 บริษัทคุณภาพอย่าง ?M๓๙? และ ?ลักษ์ 666? พร้อมเสริมทัพด้วยบริษัทพันธมิตร ?โยชิโมโต้? ซึ่งมีชื่อเสียงก้องประเทศญี่ปุ่นยืนยาวมาร้อยปี แบบเต็มๆ เร็วๆนี้