นิโคล ปรี๊ดแตกตบลูกไม่ยั้ง หัวใจสลายคลิปหลุดลูกชายว่อนเน็ต!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / นิโคล ปรี๊ดแตกตบลูกไม่ยั้ง หัวใจสลายคลิปหลุดลูกชายว่อนเน็ต!!

นิโคล เทริโอ

นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่ตบเท้าเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง ?VirGin Am I? รักแรกกระแทกจิ้น งานนี้คุณแม่ยังสาวอย่าง นิโคล เทริโอ เลยขอโชว์ฝีไม้ลายมือแบบสุดพลัง? เล่นจริงแบบจัดเต็มทุกฉากทุกซีน ไม่เว้นแม้แต่ซีนสำคัญที่ นิโคล ที่รับบทเป็น ธิดา คุณแม่จอมเวิร์คกิ้งวูแมน ต้องตกตะลึงเมื่อได้เห็นคลิปหลุดของ เดี่ยว (รับบทโดย อ๊อฟ สุทิวัส) ลูกชายสุดที่รักกำลังปฎิบัติภารกิจช่วยตัวเองโพสต์ว่อนในอินเตอร์เน็ต ทำเอาคุณแม่ถึงกับช็อกพูดไม่ออก ร้องไห้เสียสติกับสิ่งที่เกิดขึ้น ?

ฉากนี้สาวนิโคลขอตัวปลีกวิเวกไปทำอารมณ์อยู่สักพัก พอได้เวลาที่ต่อมน้ำตาเริ่มทำงาน นิโคลก็ส่งสัญญาณเตรียมพร้อมในการถ่ายทำจริง สิ้นเสียงที่ แอนดี้ อนุชิต (ผู้กำกับ) สั่งแอ็คชั่น? นิโคลก็ไม่รอช้าบิ๊วน้ำตามาอย่างต่อเนื่อง โดยมีหนุ่มอ๊อฟนั่งส่งอารมณ์อยู่ข้างๆ หลังจากนั้นดีกรีความเคร่งเครียดก็ค่อยๆ ทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่ต่างรับส่งบทกันไปมาจนในที่สุดสาวนิโคลก็ระเบิดอารมณ์ปล่อยโฮกลางกองถ่าย แถมตีหนุ่มอ๊อฟแบบไม่ยั้งมือ ทำเอาหนุ่มอ๊อฟนั่งน้ำตาไหลพราก พอสิ้นเสียงสั่งคัทจากผู้กำกับ ทีมงานถึงกับอึ้ง! ทึ่ง! ในความสามารถของสาวนิโคลที่เล่นเทคเดียวผ่านฉลุย ด้านสาวนิโคลไม่รอช้ารีบโน้มหนุ่มอ๊อฟเข้ามากอดปลอบขวัญกันยกใหญ่? งานนี้นิโคลเปิดใจถึงบรรยากาศการถ่ายทำให้ฟัง…

รักแรกกระแทกจิ้น

??ฉากนี้เป็นฉากที่ธิดาเห็นคลิปของลูกชายตัวเองแล้วรู้สึกรับไม่ได้ ทั้งช็อกและสับสนกับสิ่งที่เกิดขึ้น หัวใจของคนเป็นแม่กำลังแตกสลายที่เห็นภาพลูกชายแบบนั้น คิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุที่ดูแลลูกไม่ดี แล้วก็โกรธที่ลูกทำแบบนี้ จากเดิมที่ธิดาเป็นเวิร์คกิ้งวูแมน เป็นคนมั่นใจคิดว่าฉันเก่ง ฉันทำได้ทุกอย่าง ไม่เคยมีอะไรที่ธิดาทำไม่สำเร็จ? แต่ พอมาเจอปัญหาของลูกเข้าไปทำให้ธิดากลายเป็นคนตัวเล็กๆ ไปถนัดตา ธิดาไม่รู้ว่าจะต้องแก้ไขเรื่องนี้อย่างไร เธอสับสนกับสิ่งที่เกิดขึ้น เหมือนทุกอย่างพังทลาย จึงทำให้ธิดาคิดในแง่ร้ายไปต่างๆ นานาแล้วก็มาระเบิดอารมณ์กับลูก

รักแรกกระแทกจิ้น

ก่อนถ่ายฉากนี้ตัวกี้เองขอแยกตัวไปทำอารมณ์เกือบชั่วโมง? เพราะถ้ากี้ไม่อินไม่รู้สึกถึงความเป็นแม่ กี้ก็จะไม่สามมารถเล่นออกมาไม่ได้?? ฉากนี้ถือเป็นฉากที่หนักพอสมควร กี้พยายามรวบรวมพลังแล้วเล่นออกมาให้ดีที่สุด เพราะการร้องไห้มันต้องใช้พลังเยอะมาก ไม่อยากเทคใหม่? กี้เลยจัดเต็มไปเลยคะยอมรับคะว่าโกธรน้องอ๊อฟมากๆ โมโหมากไม่เข้าใจทำไมเขาต้องทำลายหัวใจแม่ได้ขนาดนี้? พลังที่ส่งไปให้อ๊อฟทั้งหมดคือพลังที่มาใจหัวใจของแม่คนหนึ่งที่รู้สึกผิดหวังกับลูกชายคนเดียว? เลยตีลูกไม่ยั้ง ระเบิดอารมณ์ใส่ลูกแบบไม่มีกั๊กคะ? เรียกว่าอินจัดเลยคะซีนนี้ พอผู้กำกับสั่งคัท? เราเลยนึกขึ้นได้ว่าเมื่อกี้ตีน้องไปซะหลายทีก็รีบเข้าไปกอดขอโทษเขาเพราะกลัวว่าเขาจะเจ็บ แต่น้องอ๊อฟน่ารักมาก เขาบอกว่าไม่เป็นไรครับพี่กี้ผมไม่เจ็บ? แค่ผมเห็นพี่ร้องก็น้ำตาไหลแล้ว ตัวกี้เองก็กลัวว่าน้องจะตกใจ แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีคะ กี้ก็ขอฝากให้ลองติดตามฉากนี้ในหนังกันดูนะคะ อยากให้ดูกันว่าธิดาจะมีทางออกสำหรับเรื่องนี้อย่างไรค่ะ…?

รักแรกกระแทกจิ้น

เตรียมพบกับบทบาทใหม่ของนักแสดงมากความสามารถนิโคล เทริโอ กับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด? VirGin Am I? รักแรกกระแทกจิ้น ภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้-เดอร์ตี้โจ๊ค จากผลงานการกำกับของ แอนดี้-อนุชิต มวลพรม ภายใต้การดูแลของ เอ็ม พิคเจอร์ส และ ปิกนิก ฟีเชอร์ ตีแตกทุก จิ้นตนาการ 30 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยตร์