“จา พนม” จะพบ “หงจินเป่า” ในภาคต่อหนังแอ็คชั่น “ทีมล่าเฉียดนรก Sha Po Lang 2”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “จา พนม” จะพบ “หงจินเป่า” ในภาคต่อหนังแอ็คชั่น “ทีมล่าเฉียดนรก Sha Po Lang 2”

จา พนม

มีข่าวลือว่าจา พนม จะร่วมงานกับผู้สร้างหนังฮ่องกงมีมาพักใหญ่แล้ว และดูเหมือนได้รับการยืนยันผ่าน Oriental Daily ของฮ่องกง ( via Twitchfilm ) ครับว่า จา พนม จะร่วมงานกับผู้สร้างฮ่องกงเป็นครั้งแรกในหนังเรื่อง Sha Po Lang 2 หนังภาคต่อของหนังฮ่องกงทำเงินปี 2005 ที่มีชื่อเรียกสั้นๆอีกชื่อว่า SPL ครับ และใช้ชื่อไทยตอนฉายบ้านเราว่า ?ทีมล่าเฉียดนรก?

และนี่จะเป็นการร่วมงานกันระหว่างจา พนม กับทีมนักแสดงชุดเดิมครับ ประกอบด้วยหงปินเป่า และ อู๋จิ้งยวี่ ขณะที่นักแสดงนำอีกคนอย่างดอนนี่ เยน หรือ เจิ้นจื่อตัน ซึ่งเป็นพระเอกในต้นฉบับนั้นในเนื้อข่าวบอกว่า ?อยู่ระหว่างพิจารณาว่าจะมาร่วมแสดง? ครับ

SPL ทีมล่าเฉียดนรก ภาคแรก เป็นหนังแนวตำรวจปะทะมาเฟียที่มีฉากบู๊ดุเดือดจนกลายเป็นหนังทำเงินในฮ่องกง กำกับโดยวิลสัน ยิป จาก Ip Man 1 &2 ผมยังไม่เคยได้ดูครับ แต่อ่านคำวิจารณ์จาก mihk2002 เป็นหนังที่เจิ้นจื่อตันประกาศกร้าวว่า?จะเป็นหนังที่ฮ่องก็จะทวงคืนตำแหน่งเจ้าแห่งแอ็กชั่นจากไทย?

ส่วน SPL2 จะเปิดกล้องในปี 2013 ครับ ส่วน ?ต้มยำกุ้ง 2? ที่แม้ว่า จีจ้า ญาณิณ จะท้อง 5 เดือนแล้ว แต่คิดว่าหนังก็น่าจะใกล้ปิดกล้องเต็มทีหรืออาจปิดกล้องไปแล้วก็ได้ครับ

ที่มาจาก http://jediyuth.wordpress.com

——————————

spl ทีมล่าเฉียดนรก
SPL ทีมล่าเฉียดนรก เห็นยังมีวางขายอยู่นะ