คริสเท่น สจ๊วร์ต พิสูจน์ฝีมือในหนังโร้ดมูฟวี่ On The Road กระโจนคว้าฝันวันของเรา

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนัง arthouse สารคดี / คริสเท่น สจ๊วร์ต พิสูจน์ฝีมือในหนังโร้ดมูฟวี่ On The Road กระโจนคว้าฝันวันของเรา

On The Road กระโจนคว้าฝันวันของเรา

เป็นที่รู้กันว่า คริสเท่น สจ๊วร์ต แจ้งเกิดเพียงข้ามคืนด้วยผลงานที่คนทั้งโลกรอคอยและอิจฉาเธอเป็นอย่างที่สุดแถมยังต้องประกบคู่สองหนุ่ม โรเบิร์ต แพททินสัน และ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ในบทบาทของ เบลล่า จากหนังชุด ทไวไลท์ ที่ทำรายได้ทั่วโลกอย่างมหาศาล

ก่อนที่บทสรุปของเรื่องนี้จะออกฉายปลายปี สจ๊วร์ต เปลี่ยนแนวเล่นหนังอย่าง สโนว์ไวท์แอนด์เดอะฮันท์แมน ของ ยูนิเวอร์แซล จนประสบความสำเร็จ และอีกเรื่องที่เป็นความท้าทายของเธอในการเล่นหนังคุณภาพเรื่องล่าสุด เพื่อพิสูจน์ฝีมือตัวเอง ?ON THE ROAD? หรือ ?กระโจนคว้าฝันวันของเรา? ผลงานของผู้กำกับ วอลเตอร์ ซัลเลส จาก เดอะมอเตอร์ไซเคิลไดอารี่ และ เซ็นทรัลสเตชั่น ที่คว้ารางวัลจากสถาบันต่างๆมาเพียบ

ออนเดอะโร้ด

On The Road กระโจนคว้าฝันวันของเรา

คริสเท่น สจ๊วร์ต? รับบทเป็น ลูแอนน์ เธอแต่งงานกับ นีล คาสซาดี้ ตอนที่เธออายุเพียง 15 ปี และภายหลังหย่าขาดกัน เธอก็ยังเป็นชู้รักของเขาต่อไปอีกหลายปี ลูแอนน์ร่วมเดินทางท่องอเมริกาไปกับ อดีตสามีอย่าง นีลและแจ๊ค เครูแอค สองหนุ่มและหนึ่งสาวได้แหกกฎเกณฑ์ทั้งปวง โดยการออกไปใช้ชีวิตเสรีบนท้องถนน เพื่อค้นหาความหมายของทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ และแสวงหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง

On The Road กระโจนคว้าฝันวันของเรา

?ON THE ROAD? สร้างจากนิยายขายดีติดอันดับของ แจ็ค เครูแอด ที่ดึงนักแสดงระดับฝีมือไว้มากที่สุด เช่น การ์เร็ต เฮดลันด์ (จาก TRON: Legacy), แซม ไรลี่ย์, คริสเท่น สจ๊วร์ต (จาก Snow White and the Huntsman และ Twilight), เอมี่ อดัมส์ (ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก The Fighter), ทอม สเตอร์ริดจ์ (จาก Vanity Fair), เคิร์สเท่น ดันส์ท (จาก Melancholia) และ วิกโก้ มอร์เทนเซ่น (จาก A Dangerous Method)

ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เตรียมพบอีกบทบาทหนึ่งของนักแสดงสาวคนนี้ ในหนังแนวโร้ดมูฟวี่? พร้อมให้ได้ชม 6 กันยายน เข้าฉายเฉพาะที่ เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ เท่านั้น