โดนัท – วรรณสิงห์ ร่วมเปิดตัว Intouchables ภาพยนตร์ฟิลกู๊ด สุดประทับใจแห่งปี

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โดนัท – วรรณสิงห์ ร่วมเปิดตัว Intouchables ภาพยนตร์ฟิลกู๊ด สุดประทับใจแห่งปี

เปิดตัว Intouchables ภาพยนตร์ฟิลกู๊ด สุดประทับใจแห่งปี

มงคลเมเจอร์ สถานทูตฝรั่งเศส และ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า นำ โดนัท ? วรรณสิงห์ ? คริส เบญจกุล และ? โยชิ วงซีควินท์ ร่วมเปิดตัว INTOUCHABLES (อินทัชเชเบิ้ล) ภาพยนตร์ฟิลกู๊ด สุดประทับใจแห่งปี

กลายเป็นภาพยนตร์ที่มาแรงโดนใจผู้ชมสุดๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง INTOUCHABLES? ด้วยใจแห่งมิตร พิชิตทุกสิ่ง ซึ่งทางบริษัทมงคลเมเจอร์ บริษัทผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ในประเทศไทย ได้ร่วมกับ สถานทูตฝรั่งเศส จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ณ บริเวณชั้น8? โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยผู้คนในวงการ ทั้งนักเขียน และ นักแสดง? ที่ต่างมาร่วมงานนี้ตามกระแสชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้แบบแบบปากต่อปาก นำทีมโดย 4 นักแสดง? โดนัท- มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล? คริส เบญจกุล และ โยชิ (วงซีควินท์)? นิมิต มนัสพล มาร่วมแชร์ประสบการณ์และมุมมองและเรื่องราวดีๆ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับชีวิต

พิธีกร คุณ เจนสุดา ปานโต

โดยพิธีกร คุณ เจนสุดา ปานโต? ได้กล่าว แนะนำความน่าชมของภาพยนตร์บนเวทีว่า? INTOUCHABLES หรือ ชื่อไทยว่า ด้วยใจแห่งมิตร พิชิตทุกสิ่ง ที่ได้ชื่อว่าสร้างเซอร์ไพร์สไปทั่วโลกด้วยการออกฉายทำลายทุกสถิติของหนังฝรั่งเศสและ สถิติที่เปรี้ยวมากๆ ก็คือ ?เป็นหนังที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษ ที่ทำรายได้รวมทั่วโลกมาเป็นอันดับ 1? โดยทำรายได้จากการฉายทั่วโลกไปแล้วรวมทั้งสิ้น 362.6 ล้านเหรียญ (หรือประมาณ 11,240 ล้านบาท)? ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องเหนือความคาดหมายที่ หนังที่ไม่มีฉากแอคชั่นทุนสร้าง ระดับพันล้าน หรือ นักแสดงระดับรางวัลออสการ์จะเก็บรายได้ จากการฉายทั่วโลกไปได้สูงขนาดนี้? และหนังยังคว้า รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ? เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว และรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ? ซีซาร์ อวอร์ดส์ 2011 ด้วยความประทับใจในเรื่องราวของ ชาย 2 คน ต่างวัย ต่างเชื้อชาติ ต่างฐานะ แต่หัวใจ…เต้นในจังหวะเดียวกัน

โดนัท วรรณสิงห์ โยชิ

โดนัท- มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล? ?โดนัท เป็นคนชอบดูหนังฝรั่งเศส? เพราะเป็นหนังที่ครบรสทั้งอารมณ์ขันและ มุมมองที่เป็นกำลังใจในการใช้ชีวิต บางทีการที่เราเจอข่าวร้ายๆ ในชีวิต กำลังใจก็เป็นเรื่องสำคัญ?

วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล? ?ผมดูหนังเรื่องนี้แล้วชอบมาก มันเป็นเรื่องของการทลายกำแพง ทางหัวใจของคนสองคนที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลย ได้อย่างลงตัวและมีอารมณ์ขัน ผมเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงประสบ ความสำเร็จ?

โยชิ (วงซีควินท์) นิมิต มนัสพล ?ชอบมาครับหนังสนุกมากถึงไม่ถึงจริงๆ ลืมไปเลยด้วยซ้ำว่าหนังพูดภาษาฝรั่งเศส หนังเรื่องนี้ทำให้ผมรู้สึกโตขึ้นและเข้าใจคนใกล้ ตัวมากขึ้น?

คริส เบญจกุล?? ?ผมเคยเจออุบัติเหตุที่เปลี่ยนชีวิต? คนหลายคนก็เดินออกไปจากชีวิต แต่คนยังอยู่ก็เป็นกำลังใจชั้นดี เมื่อดูหนังเรื่องนี้จบแล้วทำให้อินมาก การันตีได้เลยว่านี่เป็นหนังที่ต้องดุสำหรับทุกคนที่ต้องการกำลังใจครับ

เปิดตัว Intouchables ภาพยนตร์ฟิลกู๊ด สุดประทับใจแห่งปี

และในช่วงท้ายงาน มิสเตอร์ เจเรมี่? ออปคลิเทสโก ตัวแทนด้านวัฒนธรรมจากทางสถานทูตฝรั่งเศส กล่าวเปิดตัวภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ โดยกล่าวชื่นชมถึงความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้จากทั่วโลกจนทำให้สภาวัฒนธรรมยุโรปได้มอบเงินสนับสนุน โปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้ในประเทศไทยเป็นจำนวนเงิน 5000 ยูโร ก่อนที่พิธีกรจะกล่าวเชิญ? คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธาน บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานฝ่ายขาย บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด?? คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด และ มิสเตอร์ ญานน์ ปราโด อุปทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยเป็นเกียรติขึ้นถ่ายภาพร่วมกันบนเวที ก่อนที่จะเชิญทุกท่านร่วมชมภาพยนตร์ INTOUCHABLES ด้วยใจแห่งมิตร พิชิตทุกสิ่ง ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า โรงที่ 15

13 กันยายนนี้?? พิสูจน์ความยอดเยี่ยมของ INTOUCHABLES ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า พารากอนซีนีเพล็กซ์ และเฮ้าส์อาร์ซีเอ