ผู้กำกับโฆษณา “แป้น-นรินทร์” ขอโดดลงมาสานฝันในวงการภาพยนตร์ ทำหนัง “สมิง”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ผู้กำกับโฆษณา “แป้น-นรินทร์” ขอโดดลงมาสานฝันในวงการภาพยนตร์ ทำหนัง “สมิง”

แป้น- นรินทร์ วิศิษฏ์ศักดิ์

ผู้กำกับโฆษณา ?แป้น-นรินทร์? ขอโดดลงมาสานฝันในวงการภาพยนตร์ เปิดบริษัท “FAST TIME Motion Pictures” ประเดิม ?สมิง? เรื่องแรก !!!

กำกับโฆษณา ?แป้น- นรินทร์ วิศิษฏ์ศักดิ์? ผู้ก่อตั้งร่วมบริษัทโพสต์โปรดักชั่น The Post? Bangkok (เดอะ โพสต์ บางกอก) ซึ่งรับหน้าที่ผลิต ดูแลงานโฆษณาแบบครบวงจรให้กับบริษัทสินค้า และ ดูแลงานเบื้องหลังให้กับบริษัทภาพยนตร์ระดับประเทศมาร่วม 20ปี ล่าสุด ?แป้น? ขอโดดลงมาสานฝันให้เป็นจริงในวงการภาพยนตร์เต็มตัวโดยเปิดบริษัท “Fasttime Production House” (ฟาสท์ไทม โมชั่น พิคเจอร์ ) ประเดิมเปิดกล้องภาพยนตร์ กำกับภาพยนตร์เรื่องแรก ?สมิง?(SMING) ให้แฟนๆได้ชม

Fasttime Production House ฟาสท์ไทม โมชั่น พิคเจอร์

?แป้น-นรินทร์? ได้เปิดใจว่า ? ผมอยู่ในวงการโฆษณามาร่วม 20 ปีทั้งกำกับ และ ดูแลในส่วนการผลิตชิ้นงานโฆษณาแบบครบวงจรให้กับบริษัททั้งใน-นอกประเทศ และ ยังได้มีโอกาสดูแลงานโพสต์ของภาพยนตร์ให้กับบริษัทผลิตภาพยนตร์แถวหน้าของประเทศหลายๆบริษัทอีกด้วย ผมจะรู้สึกสนุกกับแต่ละชิ้นงานภาพยนตร์ที่ผ่านเข้ามาในมือ และ สนุกที่จะได้คุยกับผู้กำกับทุกท่าน จนถึงวันนี้ผมรู้สึกว่าพร้อมแล้ว ที่จะทำความฝันที่มีมานานเกือบ 20 ปี ให้เป็นจริง

หลังจากที่ได้หาข้อมูล และเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาหลายปีเพื่อทำภาพยนตร์สักเรื่อง จึงเป็นที่มาของเรื่อง ?สมิง? ซึ่งผมเขียนบท กำกับ ตัดต่อรวมถึง ทำเทคนิค ทุกขั้นตอน ที่เลือกเอาเรื่องนี้มาทำก็เพราะว่า อยากจะทำเรื่องที่มีความเกี่ยวข้องกับความเป็นไทยเพื่อเผยแพร่ให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ ทำให้มาหาข้อมูลว่ามีเรื่องไหนที่มีศักยภาพเพียงพอ ซึ่งโดยส่วนตัวเป็นคนชอบป่าอยู่แล้วจึงนึกถึง? “สมิง” เรื่องเล่าที่เป็นตำนานแห่งป่าเมืองไทยที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด ผมมองว่าโดยคาแรกเตอร์ของ “สมิง” เองน่าสนใจอยู่มาก จึงคิดว่าอยากจะทำให้ “สมิง” เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก เช่นเดียวกับมนุษย์หมาป่าหรือแวมไพร์ของชาวต่างชาติ ก็ต้องขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ?