ตัวอย่างฉบับเต็มจาก Wreck-It Ralph อนิเมชั่นป่วน เมื่อวายร้ายอยากกลายเป็นฮีโร่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างฉบับเต็มจาก Wreck-It Ralph อนิเมชั่นป่วน เมื่อวายร้ายอยากกลายเป็นฮีโร่

ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มมาแล้วกับอนิเมชั่นน่าดูแห่งปีกับ Wreck-It Ralph ของ ดิสนี่ย์ ที่มีจุดเด่นอยู่ตรงที่หนังได้นำเอาวายร้ายจากเกมส์ชื่อดังต่างๆมายำกันให้แหลกไม่ว่าจะเป็น แพ็คแมน , มาริโอ้ หรือแม้แต่ สตรีท ไฟทเตอร์ ซึ่งในตัวอย่างฉบับเต็มนี่ท่านผุ้อ่านได้เห็นตัวร้ายจากเกมส์ชื่อดังเรื่องไหนบ้างลองเขียนรายชื่อกันมาได้เลย

วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ และ ริช มัวร์ ผู้กำกับรางวัลเอ็มมี่อวอร์ด จากทีวีซีรีย์ ?เดอะ ซิมป์สัน?, และ ?ฟูทูรามา? พาผู้ชมกระโดดเข้าสู่การผจญภัยสุดหฤหรรษ์ในโลกแห่งวีดิโอเกมส์ ใน ?Wreck-It Ralph ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่? เรื่องราวของตัวร้ายประจำเกมตู้ที่ต้องการจะพิสูจน์ว่าเขาก็เป็นคนดีได้ เหมือนกัน ไม่ต่างอะไรจากตัวเอกในเกมส์หลายๆเรื่องที่หนังจะเอามาล้อเช่น มาริโอ้ ครับ

?วเร็ค-อิท ราล์ฟ? (พากย์โดย จอห์น ซี. ไรล์ลีย์) ฝันอยากจะเป็นที่รักใคร่เหมือนอย่างพระเอกในเกมของเขา ? ?ฟิกซ์-อิท เฟลิกซ์? (พากย์โดย แจ็ค แมคเบรเยอร์) ปัญหาคือ ไม่มีใครชอบตัวร้าย พวกเขาชอบแต่พระเอก และเมื่อเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ทันสมัยที่สุดได้มาถึงพร้อมกับตัวละคร ผู้แข็งแกร่ง ?สิบเอก คาลฮูน? (พากย์โดย เจน ลินช์) ราล์ฟเห็นลู่ทางที่จะทำให้เขาได้เป็นฮีโร่และมีความสุขได้ เขาจึงหนีจากเกมของตัวเองเข้าไปในเกมใหม่นี้ ด้วยแผนการสุดเรียบง่าย นั่นก็คือการเอาชนะเกมนี้ ทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า และปลดปล่อยศัตรูสุดร้ายกาจที่ออกมาคุกคามเกมตู้อื่นๆโดยไม่ตั้งใจ แล้วความหวังเดียวของราล์ฟละ? ?วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์? (พากย์โดย ซาราห์ ซิลเวอร์แมน) บั๊คจอมป่วนจากเกมแข่งรถโกคาร์ทเคลือบลูกกวาด เธออาจจะเป็นคนสอนราล์ฟถึงความหมายของการเป็นคนดี แต่เขาจะรู้ตัวทันหรือไม่ ว่าเขาดีพอที่จะเป็นฮีโร่ ก่อนที่ชะตาชีวิตของเกมตู้ทั้งหมดที่นั้น

?วเร็ค-อิท ราล์ฟ? ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยสุดมันส์ กับภาพคอมพิวเจอร์กราฟฟิคสุดตระการตา กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกที่แตกต่างกันอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนบนจอ ภาพยนตร์ อำนวยการสร้างโดย คลาร์ก สเปนเซอร์ (?ลิโล แอนด์ สติทช์?, และ ?โบลท์?) ที่จะยกระดับความสนุกและเกมส์ต่างๆ