คนอึดบุกเมืองจีน! LOOPER เผยฉากเด็ดแอคชั่นแหวกแนว กลางเซี่ยงไฮ้!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คนอึดบุกเมืองจีน! LOOPER เผยฉากเด็ดแอคชั่นแหวกแนว กลางเซี่ยงไฮ้!

 LOOPER ทะลุเวลา อึดล่าอึด

หนังแอคชั่นไซไฟพล็อตล้ำ LOOPER (ลูเปอร์ ได้ชื่อไทยว่า ทะลุเวลา อึดล่าอึด) นอกจากจะนำเสนอเรื่องราวแปลกใหม่ให้คอหนังได้ติดตามกันแล้ว ยังเตรียมพร้อมผลงานด้านภาพให้ตื่นตะลึงด้วยการบุกถ่ายทำถึงเซี่ยงไฮ้ ถึง 2 อาทิตย์ นำเสนอฉากเด็ดที่สองนักแสดงนำทั้ง บรู๊ซ วิลลิส และ โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ จะได้มีฉากระห่ำอึดล่าอึดกันอย่างเต็มสูบ

 LOOPER ทะลุเวลา อึดล่าอึด

ผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน เล่าว่า “อนาคตเป็นโลกที่โหดร้าย ทุกสิ่งทุกอย่างถึงจุดสิ้นสุดของอารยธรรม ผู้คนทั่วไปยังคงขับรถจากปี 2010 ที่พวกเขาต้องทนใช้มันมานาน 30 ปี “ดังนั้นโลกอนาคตของเขาที่เราจะได้เห็นในหนังนั้น ไม่ใช่ภาพเมืองล้ำยุคเต็มไปด้วยเทคโนโลยีแบบหนังเรื่องอื่นๆ แต่จะเป็นเมืองอนาคตที่มีพื้นฐานอยู่บนความเป็นจริงในปัจจุบันที่ทุกคนจะสามารถเชื่อมโยงถึงได้ จากบทดั้งเดิมนั้น ตัวละครของโจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ จะต้องเดินทางไปยังปารีส แต่เมื่อคำนึงถึงความเหมาะสมกับเรื่องราว ทีมงานจึงเปลี่ยนมาเป็นเมืองเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเต็มไปด้วยความวุ่นวายแต่น่าตื่นเต้นและตระการตาในขณะเดียวกัน เพื่อนำเสนอฉากไฮไลท์สุดมันส์ ที่ไม่มีใครเคยถ่ายทำมาก่อน

LOOPER ทะลุเวลา อึดล่าอึด

หนุ่มมาแรงแห่งปี โจเซฟ กล่าวถึงประสบการณ์การถ่ายทำในเมืองจีนว่า ?เราได้เดินทางไปถ่ายทำกันที่เซี่ยงไฮ้ครับ มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก ก็รู้สึกทึ่งกับสภาพแวดล้อมกับทัศนคติของผู้คน มันแตกต่างจากการรับรู้ของผมว่านี่คือประเทศอนุรักษ์นิยม พวกเขารู้สึกตื่นเต้นกับอนาคต และมีการตอบสนองที่ดีกับการเปลี่ยนแปลงของโลก ผมคิดว่ามันน่าตื่นเต้นและก็อยากกลับไปที่นั้นอีกครั้ง ผมอยากเข้าไปสำรวจประเทศนี้?

LOOPER ทะลุเวลา อึดล่าอึด

ลุ้นระทึกไปกับภารกิจ ล่าอดีต ฆ่าอนาคต LOOPER ทะลุเวลา อึดล่าอึด 11 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์