มาร์เวลมีแผนสำหรับ ธานอส เตรียมไว้ใน The Avengers 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาร์เวลมีแผนสำหรับ ธานอส เตรียมไว้ใน The Avengers 2

ธานอส ตัวร้ายร่างยักษ์สีม่วง อาจออกมานิดเดียว แถมอยู่กลางเครดิตช่วงท้ายของ The Avengers แต่กลับได้รับความสนใจจากแฟนหนังและแฟนคอมมิคไม่น้อยไปกว่าตัวละครนำตัวอื่นของหนังเลยครับ และมีรายงานจาก CBM เมื่อเร็วๆนี้ว่าธานอสจะเป็นตัวร้ายใน The Avengers 2 แน่นอน และอาจใน Guardian of the Galaxyด้วย โดยอ้างคำสัมภาษณ์ของจิม สตาร์ลิน ผู้ให้กำเนิดตัวละครตัวร้ายตัวนี้ ว่ามาร์เวลกับวอลท์ ดิสนี่ย์ พิคเจอร์ส ได้ตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด เควิน ฟีจ หัวหน้าผู้บริหารของมาร์เวล สตูดิโอ ก็ได้มายืนยันเรื่องนี้ครับ

ฟีจบอกในสัมภาษณ์ของ MTV ว่ามนุษย์ดาวไททั่นผู้บ้าคลั่งจะมาโผล่ใน The Avengers 2 แน่ๆ แต่ยังไม่ยอมบอกว่าจะมาใน Guardian of the Galaxy ไหมครับ

?เรารู้ว่าผู้ชมส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าเจ้าตัวสีม่วงนั่นเป็นใครกัน แต่ก็บอกได้ว่าหมอนี่มีความสำคัญแน่ๆ และถ้าถามคนดูที่อยู่ถัดไปอีก 2-3 คน ก็คงมีคนที่รู้ว่าหมอนั่นเป็นใคร เห็นได้ชัดว่าเรามีจุดประสงค์ในการเอาเขาใส่ไว้ท้ายเครดิต เรามีแผนสำหรับเขาจริงๆ ผมจะไม่บอกว่าเราจำเป็นต้องเร่งรีบดำเนินการอะไร เราประสบความสำเร็จจากเฟส 1 ก็เพราะเราไม่เร่งรีบและทำตามแผนที่วางไว้ แผนซึ่งใช้เวลาหลายปีและก็ส่งผลในที่สุด ผมเห็นว่าเฟส 2 ก็จะดำเนินไปในทางเดียวกันในแบบที่ไม่เร่งรีบ เราทำหนังแต่เรื่องให้ออกมาถูกต้อง ขณะเดียวกันก็เผยองค์ประกอบที่ไม่เพียงนำไปสู่จุดสุดยอดของเฟส 2 แต่อาจไปสู่เฟส 3 ด้วย?

ขณะที่นักแสดงและสตันท์แมน เดเมียน พอยเตอร์ คือผู้ที่สวมบทธานอสใน The Avengers ฟีจบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่จะใช้นักแสดงคนอื่นแทน ?ผม ว่าเรามีอิสระในการคัดเลือกนักแสดงคนใหม่ การคัดเลือกนักแสดงครั้งนั้นใช้เพื่อแค่ช็อตเดียวเท่านั้น แล้วแต่ว่าบทนี้จะมีความเด่นแค่ไหนในหนังในอนาคต เราก็จะดูกันอีกทีว่าจะคัดนักแสดงยังไง?

The Avengers 2 จะออกฉายในสหรัฐ 1 พฤษภาคม 2015 ครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ