“ยักษ์ FESTIVAL” สัมผัสประสบการณ์ยักษ์บุกเมือง พร้อมมินิคอนเสิร์ต ROOM39 30ก.ย.

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ยักษ์ FESTIVAL” สัมผัสประสบการณ์ยักษ์บุกเมือง พร้อมมินิคอนเสิร์ต ROOM39 30ก.ย.

ยักษ์ FESTIVAL

ต้อนรับการมาของ? ?ยักษ์? ภาพยนตร์แอนิเมชั่นพันธุ์ไทยทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลร่วมกับ บ้านอิทธิฤทธิ์ ซูเปอร์จิ๋วและเวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส ชวน น้องๆ หนูๆ ยักษ์เล็กเด็กแดงไปจนถึงวัยรุ่นเด็กแนวและยักษ์ใหญ่ประจำบ้าน เกี่ยวก้อยโอบไหล่กันมาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ ?ยักษ์บุกเมือง กับ ยักษ์ FESTIVAL อาทิตย์ที่30กันยายนนี้ 11 โมงถึง 2 ทุ่มที่ลาน EDEN 1? ชั้น 1? ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

– สนุกสนานกับกิจกรรมยักษ์ๆ ไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอยกับ ?การแข่งขันยักษ์กะเย่อ? รอบชิงชนะเลิศ วัดพลังยักษ์ในตัวน้องๆ กับรถยักษ์ ให้เห็นกันจะๆ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ว่าใครจะเป็นแชมป์

– พบกับนิทรรศการเรื่องเล่า ?หน้ายักษ์แบบน่ารัก? พร้อมสนุกกับการบุกเมืองแบบ ?น่ายักษ์แต่น่ารัก? ของยักษ์แอนด์เดอะแก๊ง แล้วอย่าลืมมา ถ่ายภาพ แล้วอัพโหลดอวดเพื่อนๆ กัน

– ครั้งแรกกับมินิคอนเสิร์ตของ 3 เพื่อนซี้ ?ROOM39? พร้อมเสียงร้องสดๆ กับ ?เกิดมาเป็นเพื่อนเธอ?บทเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่น ?ยักษ์ ?จากฝีมือการแต่งของ ?แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข?

– สัมผัสความน่ายักษ์แบบกวนๆ กับทีมนักแสดงที่ให้เสียงให้ชีวิตเหล่าตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ?ยักษ์? โลดแล่นได้อย่างสนุกสนานนำทีมโดยพี่หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ (น้าเขียวทศกัณฐ์ หุ่นยักษ์), ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง (กุมหุ่นยักษ์สีแดง), แจ๊ป เดอะริชแมนทอย (ก๊อกหุ่นยนต์พ่อค้าหุ่นเก่า), ทอดด์ ทองดี (ผู้ควบคุมการพากย์ยักษ์ในเวอร์ชั่นเสียงภาษาอังกฤษและให้เสียงของยักษ์เขียวทศกัณฐ์ในภาษาอังกฤษ), น้องออมสิน-ชนินาถ ศิริสวัสดิ์ (หุ่นกระป๋องสนิมน้อย) พร้อมผู้สร้างและทีมงานผู้อยู่เบื้องหลัง ?ยักษ์? ฯลฯ

– พิเศษสุดท้าให้ทุกคนที่รักยักษ์ แน่จริงมาขนของที่ระลึกแสนน่ารักจาก ?ยักษ์? ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษตามบูธเกมต่างๆ ฟรี รับประกันความสนุกครบทุกกระบวนท่ายักษ์ที่พลาดไม่ได้อีกเพียบ

ยักษ์ FESTIVAL

ครั้งแรกและครั้งเดียวหลังจากบ่มเพาะฟูมฟักในทุกขั้นตอนกว่าจะมาเป็นแอนิเมชั่นยักษ์ ด้วยเวลานานถึง 6 ปีเต็ม ถึงเวลาแล้วที่ ?ยักษ์? จะออกมาอวดโฉมให้ทุกคนร่วมภาคภูมิใจและเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ ?ยักษ์บุกเมือง? แล้วอย่าลืมไปตกหลุมรักยักษ์กันนะจ๊ะ