“โทนี่ รากแก่น” กับบทคนเฝ้าศพที่หลงรักศพ ใน “ตีสาม 3D”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โทนี่ รากแก่น” กับบทคนเฝ้าศพที่หลงรักศพ ใน “ตีสาม 3D”

โทนี่ รากแก่น

พลิกบทบาทครั้งสำคัญสำหรับ ?โทนี่ รากแก่น? กับบท ?ทศ? ชายผู้รับงานเฝ้าศพบ่าว-สาว ที่ตายปริศนาก่อนหน้าพิธีแต่งงานเพียงหนึ่งสัปดาห์ ทั้งบ้านมีเพียงตัวเขากับศพในโลงอีก 2 โลง แต่ทศกลับหลงรักร่างของเจ้าสาวจนจิตใจอ่อนไหวและไม่อาจหักห้ามใจได้ ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ใครต่างก็คาดไม่ถึงใน ?เรือนหอคนตาย? ภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง ตอนหนึ่งใน ?ตีสาม 3D? กำกับการแสดงโดย ?ทิม กิรติ นาคอินทนนท์? ร่วมนำแสดงโดย ?เกรซ กาญเกล้า ด้วยเศียรเกล้า? และ ?ปีเตอร์ ไนท์?

เกรซ กาญเกล้า ด้วยเศียรเกล้า

โทนี่บอกว่าสำหรับเขาแล้วภาพยนตร์สุดหลอนเรื่องนี้คือความรักแท้ “เรือนหอคนตาย มันเป็นหนังรักโรแมนติกเลยนะครับ สิ่งที่ผมรู้สึกกับร่างของเชอรี่มันคือ ความรักแบบรักแรกพบเลย ตอนแรกเราอาจจะรู้สึกว่าเขาก็เป็นคนสวยเฉยๆ เหมือนกับคนสวยทั่วไปที่เราเคยเห็น แต่ว่าเมื่อเรื่องราวดำเนินไป เมื่อเราทราบความจริงบางอย่าง เราก็ยิ่งสงสารเขา และมันยิ่งซึมซับจนเกิดเป็นความรัก การกระทำของเราที่มีต่อเขา การเช็ดตัวให้ การอ่านหนังสือให้ฟัง การเปิดเพลงให้ฟังนั้น มันเกิดจากความรักของผู้ชายคนหนึ่งต่อผู้หญิงคนหนึ่ง เพราะทศทำงานกับศพมาตลอดอยู่แล้ว แต่เขารู้สึกแบบนี้กับศพเชอรี่เท่านั้น มันคือความรักแท้เลยก็ว่าได้?

นอกจากเรื่อง ?เรือนหอคนตาย? แล้ว ในภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม3D? นั้น ยังมีอีก 2 ตอน 2 ความหลอน ได้แก่ ?เกศสยอง? ว่าด้วยเรื่องของร้านวิกที่รับผมมาทำวิกโดยไม่ทราบที่ไปที่มาจนเกิดเหตุการณ์สยองขึ้น นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ4), ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM),? และ แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ กำกับการแสดงโดย พัชนนท์ ธรรมจิรา

?OT.? ว่าด้วยเรื่องความหลอนที่คนชอบอู้แล้วเก็บงานไว้ทำโอทีตอนดึกๆต้องเจอดี นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แม็คโดแนลด์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, และ กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ (ดีเจ เตยหอม)

ติดตาม ?ตีสาม 3D? 3 ความหลอนระทึก ภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องล่าสุดของไฟว์สตาร์ ปลายปีนี้แน่นอน