หุ่นยักษ์สูง 6เมตร บุกลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ฟีเวอร์อัพกันเต็มวอลล์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หุ่นยักษ์สูง 6เมตร บุกลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ฟีเวอร์อัพกันเต็มวอลล์

ยักษ์ เซ็นทรัลเวิลด์

กำลังเป็นที่ฮือฮาและถูกจับตามองมากที่สุดอยู่ในขณะนี้สำหรับ ?ยักษ์? ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาทที่ ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? จับมือร่วมกับพันธมิตรอย่าง ?บ้านอิทฤทธิ์ ซูเปอร์จิ๋วและเวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส? ร่วมกันสานฝันของ ?จิก ประภาส ชลศรานนท์? โดยบ่มเพาะเวลาอย่างยาวนานถึง 6 ปีเต็มจนในที่สุดภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยเสร็จสมบูรณ์เตรียมตัวเข้าฉายในวันพฤหัสบดีที่ 4 ต.ค. นี้แล้ว

แต่ที่พูดได้ว่ากำลังเรียกเสียงฮือฮาอยู่ในขณะนี้คือ ?หุ่นยักษ์เขียวและหุ่นกระป๋องเผือก? สูง 6 เมตรที่ตั้งเด่นตระหง่านอยู่บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ และเป็นที่สนอกสนใจให้กับผู้คนที่ผ่านไปบนถนนสี่แยกราชประสงค์ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต่าง เข้ามาร่วมถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก ชนิดที่ว่าทุกคนที่ได้เห็นต่างตื่นรู้สึกตื่นตากับความอลังการ และสดใสของหุ่นยักษ์สีเขียวและหุ่นกระป๋องเผือกสีม่วงจนอดไม่ได้ที่จะเข้าไปถ่ายรูปและอัพโหลดในอินสตาแกรม (ใช้แท๊ก #yakmovie) และเฟซบุ๊คจนเกิดกระแสยักษ์ฟีเวอร์ในสังคมออนไลน์กันอย่างล้นหลาม

ยักษ์ เซ็นทรัลเวิลด์

ยักษ์ เซ็นทรัลเวิลด์

ยักษ์ เซ็นทรัลเวิลด์

โดยหุ่นยักษ์ได้ทำการติดตั้งไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาและแอ็คท่ายิ้มแยกเขี้ยวชูสองนิ้วรอให้พี่ๆ น้องๆ หนูคุณป้าคุณน้าคุณอาคุณพ่อคุณแม่ไปร่วมแชะรูปกันกับพี่ยักษ์และพี่เผือกได้แล้ววันนี้ แชะแล้วอย่าลืมอัพโหลดอวดเพื่อนกันด้วยนะจ๊ะ

ยักษ์ FESTIVAL

และเพื่อให้สมกับการมาของภาพยนตร์ไทยที่หลายคนต่างมองว่าจะเป็นย่างก้าวที่ยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นไทย งานนี้ส่งผลให้ทีมงานต่างระดมหัวคิดสร้างไอเดียเพื่อให้ ?ยักษ์? เข้าไปอยู่ในใจของผู้ชมให้เป็นที่พูดถึงมากที่สุด และหวังให้ทุกคนจะได้ร่วมแชร์ความรู้สึกภาคภูมิใจกับประสบการณ์ยักษ์ จึงเป็นที่มาของการเกิดเป็น ?งานยักษ์บุกเมือง? ที่ระดมทุกสิ่งละอันพันละยักษ์สร้างสรรค์อีเวนท์กิจกรรมพิเศษต้อนรับการมาของของภาพยนตร์แอนิเมชั่นยักษ์ขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 30 ก.ย. นี้ที่บริเวณชั้น 1 ลานอีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ตั้งแต่ 11 โมง ? 2 ทุ่มวันเดียวเท่านั้น

พบกับบูธกิจกรรมร่วมสนุก พร้อมแจกของพรีเมี่ยมหายากและที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนมากมาย, เพลินเพลงกับมินิคอนเสิร์ตของ ROOM39 ที่จะมาโชว์เพลงประกอบภาพยนตร์ เกิดมาเป็นเพื่อนเธอ สดๆ ในแบบไลฟ์เวอร์ชั่น, พบกับเหล่านักแสดงที่มาให้เสียงให้ชีวิตตัวการ์ตูนยักษ์นำโดยหนุ่มสันติสุข แจ๊ปเดอะริชแมนทอย ฯลฯ และทีมผู้สร้างยักษ์? ลุ้นเชียร์การแข่งยักษ์-กะ-เย่อรอบชิงชนะเลิศ ฯลฯ

——————————-