ภาพแรกของจอห์น แม็คเคลน กับลูกชาย ร่วมภารกิจอึดเสี่ยงตาย ใน Die Hard 5

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาพแรกของจอห์น แม็คเคลน กับลูกชาย ร่วมภารกิจอึดเสี่ยงตาย ใน Die Hard 5

A Good Day to Die Hard หรือ Die Hard 5 จะปล่อยตัวอย่างหนังออกมาในสัปดาห์นี้ แปะหน้าหนัง Taken 2 และคงออนไลน์ในไม่ช้าครับ หนังจึงปล่อยภาพนิ่งแรกออกมายั่วน้ำลายก่อนที่ EW

ยังไม่มีการยืนยันครับว่าฟ็อกซ์ประเทศไทยจะใช้ชื่อไหนเป็นชื่อทางการของหนัง แต่ผมคิดว่าน่าจะเป็น Die Hard 5 มากกว่าอีกชื่อที่ยาวๆ เหมือนที่ใช้ชื่อภาคที่แล้วว่า Die Hard 4 ครับ หนังมีบรูซ วิลลิส กลับมาสวมบทจอห์น แม็คเคลน นายตำรวจแห่งกรมตำรวจนิวยอร์กอีกครั้ง และก็ยังไม่พร้อมจะเกษียณ และออกลุยภารกิจเสี่ยงตายอีกครั้งโดยครั้งนี้มีคู่หูเป็นลูกชายจอห์น แม็คเคลน จูเนียร์ หรือแจ็ค รับบทโดยไจ คอร์ทนี่ย์ จากซีรี่ส์ Spartacus ครับ และสถานที่เสี่ยงตายใหม่คือในรัสเซีย

?นี่แหละเสน่ห์ของ Die Hard จอห์นมักเป็นปลาผิดน้ำเสมอ? คอร์ทนี่ย์บอกในบทความ ซึ่งก่อนที่เราจะเห็นเขาประกบบรูซ วิลลิส เราจะได้ดูประกบทอม ครูสใน Jack Reacher ก่อน ?แล้วจะเป็นปลาผิดน้ำที่ไหนได้ดีเท่ารัสเซียอีกล่ะ? และยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของพ่อกับลูกไม่ลงรอยกันอีกยิ่งขึ้น ?ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่สู้ดีนัก สองคนนี้ห่างเหินกันมานาน จอห์นชอบลองดูสักตั้งว่าจะเป็นยังไง ส่วนแจ็คเป็นพวกนักวางกลยุทธ?

อย่างไรก็ดี พ่อลูกแม็คเคลนต้องหาทางญาติดีกันเพื่อจะได้จัการคนร้ายได้ แม้ยังไม่ชัดเจนนักว่าผู้ร้ายเป็นใครกันแน่ ?ผมบอกว่าใครเป็นผู้ร้ายไม่ได้ มันจะเผยเนื้อเรื่องสำคัญ?

แปลว่าเราคงไปรอดูในหนังกันเองเมื่อออกแายกุมภาพันธ์ 2013 นี้ครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ