เปิดตัว “ยักษ์” รอบปฐมทัศน์สุดยิ่งใหญ่ ทึ่งฝีมือคนไทยอลังการแอนิเมชั่น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัว “ยักษ์” รอบปฐมทัศน์สุดยิ่งใหญ่ ทึ่งฝีมือคนไทยอลังการแอนิเมชั่น

รอบปฐมทัศน์ ยักษ์

บริษัทสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล บ้านอิทธิฤทธิ์, ซูเปอร์จิ๋ว และ เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ ได้จัดงานเปิดตัว ?ยักษ์? รอบปฐมทัศน์พร้อมกันทีเดียวถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกันทั้งเสียงภาษาไทยและเสียงภาษาอังกฤษ พร้อมกับเนรมิต ชั้น 7-8-9 ของ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็น ?YAK?s experience? ประสบการณ์รอบปฐมทัศน์แบบยักษ์ๆ ให้ทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสและตกหลุมรักยักษ์กันถ้วนหน้า

ไม่ว่าจะเป็นบูธกิจกรรมและดิสเพลย์รวมเหล่าผองหุ่นยักษ์และหุ่นกระป๋องคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนที่แสนน่ารักทั้งน้าเขียว (ทศกัณฐ์), เผือก (หนุมาน), กุม, สนิมน้อย, สดายุ มาเดินอวดโฉมให้ถ่ายรูปกัน ฯลฯ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสีสันและความบันเทิงให้สมกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับทุกคนในครอบครัว

รูม 39

รูม 39

โดยเริ่มต้นงานด้วยบทเพลงประกอบภาพยนตร์ ?เกิดมาเป็นเพื่อนเธอ?จากเสียงร้องของ 3 สมาชิกหนุ่มสาว ROOM39? ก่อนที่ 2 หัวเรี่ยวแรงสำคัญ พี่จิก ประภาส ชลศรานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์เจ้าของไอเดียผู้เนรมิตยักษ์ และ เอ็กซ์ ชัยพร พานิชรุทติวงศ์ แอนิเมชั่น ไดเร็คเตอร์ พร้อมเหล่าทีมนักแสดงที่มาให้เสียงให้ชีวิตยักษ์ในเวอร์ชั่นภาษาไทย ซึ่งนำโดย สันติสุข พรหมศิริ, เสนาหอย-เกียรติศักด์ อุดมนาค, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, แจ๊ป เดอะริชแมนทอย, น้องออมสิน ด.ญ.ชนินาถ ศิริสวัสดิ์ และ ทอดด์ ทองดี ผู้กำกับและควบคุมการพากย์ในเวอร์ชั่นเสียงภาษาอังกฤษ ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงขั้นตอนการทำงานที่ต่างพิถีพิถันกันขนาดไหน กว่าจะเกิดเป็นแอนิเมชั่นที่ทุกคนล้วนต่างรู้สึกภูมิใจที่มีส่วนร่วมในหนังเรื่องนี้

รอบปฐมทัศน์ ยักษ์

จนมาถึงช่วงเวลาสำคัญที่ผู้สร้างและผู้บริหารจากเหล่าพันธมิตร ผู้มีส่วนร่วมสำคัญในการส่งเสริมและผลักดันให้เกิดเป็นโปรเจ็คต์ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ มาช่วยกันปลุกยักษ์ให้ตื่นจากการหลับไหลเพื่อมาสร้างสีสันและเรียกรอยยิ้มให้กับทุกคน ซึ่งนำโดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บ. สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณปัญญา นิรันดร์กุล ผู้อำนวยการสร้าง, คุณวิวัฒน์ วงศ์ภัทรฐิติ ผู้อำนวยการสร้าง, คุณกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย และคุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย, คุณทรงกฤช บุญญาบารมี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและเทคนิคหล่อลื่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), ดร.มาริสา มีสุวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บ.ดูเม็กซ์จำกัด ตามด้วยการเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้มีส่วนร่วมสำคัญทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นโปรเจ็คต์ยักษ์ ไม่ว่าจะเป็น, คุณพาณิชย์ สดสี?? ผู้ควบคุมการสร้าง, คุณพัลลภ สินธุ์เจริญ ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์และกำกับการให้เสียงพากย์, คุณปรัชญา ปิ่นแก้วที่ปรึกษาภาพยนตร์, คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ บริษัทเอสเอฟซีเนม่าซิตี้ จำกัด, คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริหารบ. Happy Home Entertainment ขึ้นมาถ่ายรูปอย่างพร้อมเพรียงกัน

รอบปฐมทัศน์ ยักษ์

รอบปฐมทัศน์ ยักษ์

งานนี้นอกจาก ?ยักษ์? ตนนี้ไม่เพียงเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดเกือบ 2 ชม. ที่ตรึงคนดูได้โดยไม่กระพริบตา แต่ยังสร้างความประทับใจให้ผู้ชมซาบซึ้งไปกับเรื่องราวที่ดูสนุกสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทุกเพศและทุกวัย เกิดเป็นเซอร์ไพรส์ที่ทุกเสียงตอบรับต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือย่างก้าวสำคัญของแอนิเมชั่นไทยอย่างแท้จริง

สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น ?ยักษ์? เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์โดยให้เลือกชมทั้งในรูปแบบของเสียงภาษาไทยพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ และในรูปแบบของเสียงภาษาอังกฤษที่จะฉายพร้อมคำบรรยายไทย (เช็ครอบก่อนนะครับว่าโรงไหนบ้าง)

————————————–