เอ็มม่า วัตสัน เป็นสาวสุดเก๋ใน The Perks of Being a Wallflower วัยป่วนหัวใจปึ้ก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอ็มม่า วัตสัน เป็นสาวสุดเก๋ใน The Perks of Being a Wallflower วัยป่วนหัวใจปึ้ก

เอ็มม่า วัตสัน

แฟนๆ แม่มดน้อยเฮอร์ไมโอนี่ หรือ เอ็มม่า วัตสัน (จากหนังมหากาพย์พ่อมดน้อยแฮร์รี่ พ็อตเตอร์) ได้พบกับบทบาทครั้งใหม่สุดเปรี้ยวของเธอกัน ในหนัง The Perks of Being a Wallflower วัยป่วนหัวใจปึ้ก หนังโรแมนติกวัยรุ่นวัยใส ซึ่งดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเยาวชนชื่อดังจากอเมริกา ที่จะมาทำให้หัวใจของทุกคนซ่าบซ่า กับเรื่องราวคุณภาพที่วัยรุ่นทุกคนต้องดู วัยไหนๆ ก็ต้องตกหลุมรัก

เอ็มม่า วัตสัน

หนังสร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของ สตีเฟ่น คาบอสกี้ ที่รับหน้าที่ในการเขียนบทและกำกับเอง โดยเอ็มม่า วัตสันตัดสินใจรับงานหนังเรื่องนี้ทันทีหลังจากปิดตำนานพ่อมดน้อยแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ให้เหตุผลว่า ?ตอนที่เรียนในมหาวิทยาลัยบราวน์ เพื่อนๆ ของฉันก็พูดถึงแต่หนังสือเล่มนี้ เมื่อมีโอกาสได้อ่านฉันก็รู้สึกว่านี่คือโปรเจ็คที่เหมาะกับฉันที่สุดหลังจากแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ฉันคิดว่ามันมีอะไรมากกว่าหนังวัยรุ่นทั่วไป และใครก็ตามที่ได้ดูหนังเรื่องก็คงมีช่วงเวลามากมาย ที่คุณจะเห็นตัวเองหรือเคยรู้สึกอะไรแบบนี้”

เอ็มม่า วัตสัน

เอ็มม่า วัตสัน

The Perks of Being a Wallflower เป็นเรื่องราวของ ชาร์ลี (โลแกน เลอร์แมน) เด็กหนุ่มวัย 15 ที่ต้องพบเรื่องราวมากมายที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความรักครั้งแรกกับ แซม (เอ็มม่า วัตสัน) การดิ้นรนเพื่อค้นหาตัวตน การก้าวผ่านช่วงเวลาแห่งความสับสน และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่

เอ็มม่า วัตสัน

ชีวิตวัยรุ่น ไม่ได้วุ่นแต่เรื่องรักอย่างเดียว ค้นหาความรัก มิตรภาพ และก้าวตามความฝันไปกับ The Perks of Being a Wallflower วัยป่วนหัวใจปึ้ก เข้าฉาย 11 ตุลาคมนี้ (เฉพาะระบบดิจิตอล)