แมร์รี่ เจน วัตสัน เตรียมมีบทใน The Amazing Spider-Man 2 และ เชลลีน วู้ดลี่ย์ อาจแสดงเป็น

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แมร์รี่ เจน วัตสัน เตรียมมีบทใน The Amazing Spider-Man 2 และ เชลลีน วู้ดลี่ย์ อาจแสดงเป็น

shailene woodley

ดูเหมือนว่าจะเป็นความคืบหน้าที่รวดเร็วเสียเหลือเกิน สำหรับภาคต่อของ ไอ้แมงมุม The Amazing Spider-Man 2 เพราะภาคแรกเพิ่งจะลาโรงไป และยังไม่ออกแผ่น ข่าวของภาคต่อก็ออกมาแล้ว ว่าตัวหนังจะมีการใส่บทของ แมร์รี่ เจน วัตสัน หรือแฟนอีกคนของ ปีเตอร์ พาร์กเกอร์ ที่เคยปรากฏตัวมาแล้วใน Spider-Man ฉบับของ แซม ไรมี่ ที่ในฉบับนั้น?เคิร์สเตน ดันสท์ เป็นคนรับบททั้ง 3 ภาค โดยถ้าหาก โซนี่ คิดจะใส่ตัวละครนี่เข้าไปจริง คนดูคงจะเลือกไม่ถูกแน่ๆว่าอยากจะให้ ปีเตอร์ นั้นเลือกรักกับ เกวน สเตซี่? หรือ แมร์รี่ เจน ดี

เคิร์สเตน ดันสท์
เคิร์สเตน ดันสท์ ในบท แมรี่เจน เวอร์ชั่นโน้น

โดยทางด้านนักแสดงที่จะมารับบทเป็น แมร์รี่ เจน วัตสัน ใน The Amazing Spider-Man 2 นั่นยังอยู่ในช่วงเจรจา นั่นคือ เชลลีน วู้ดลี่ย์ นักแสดงสาวดาวรุ่งรวยเสน่ห์ ที่ถ้าหากใครได้ดู The Descendants หนังดราม่าของ จอร์จ คลูนี่ย์ เมื่อปีที่แล้ว ก็คงจะรับรู้ได้ถึงเสน่ห์ และ ความเซ็กซี่ของเธอ ซึ่งถ้าหากเธอตอบรับบทนี่จริงๆ ก็คงจะเป็นการดีที่ให้เธอนั้นมาประชันบทบาทกับ เอมม่า สโตน และ แอนดรูว์ การ์ฟีลด์ โดย The Amazing Spider-Man 2 จะกลับมาพร้อมผู้กำกับ และ นักแสดง ชุดเดิม มีกำหนดฉายปี 2014 ครับ

——————————-

shailene woodley
เชลลีน วู้ดลี่ย์

shailene woodley
เชลลีน วู้ดลี่ย์ กับฉากที่หลายๆคนชอบ

shailene woodley
เชลลีน วู้ดลี่ย์