การันตี “Sinister เห็นแล้วต้องตาย” อัดแน่นด้วยฉากสยอง ติดตา แบบไม่ยั้ง!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / การันตี “Sinister เห็นแล้วต้องตาย” อัดแน่นด้วยฉากสยอง ติดตา แบบไม่ยั้ง!

Sinister เห็นแล้วต้องตาย
ดูก่อนสยองก่อน! กับรอบพิเศษก่อนฉายจริง หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 11-17 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ (ฉายจริง 18 ตุลา)

มงคลเมเจอร์เตรียมกระตุ้นความผวาครั้งใหม่ ด้วยภาพยนตร์สยองขวัญต้อนรับเดือนฮัลโลวีน? กับภาพยนตร์เรื่อง? SINISTER? เห็นแล้วต้องตาย? ผลงานเขย่าขวัญที่ได้รับเสียงกรี๊ด! การันตีจากผู้ชมที่ได้ชมไปแล้วในรอบทดลองว่า นี่คือ หนังสยองขวัญ? ที่น่ากลัวและเต็มไปด้วยฉากสยองติดตาตั้งแต่ที่ทีมผู้สร้าง Paranormal Activity เคยสร้างมา โดยเฉพาะฉากติดตาที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมมากที่สุด ก็คือ ฉากที่ ตัวละครของ อีธาน ฮอร์ค เข้าไปรื้อค้นของบนห้องใต้หลังคา เพื่อหาที่มาของความสยองที่เกิดขึ้นกับครอบครัว ก่อนที่จะพบว่าสิ่งที่ตัวเขากำลังต่อกรอยู่ไม่ใช่สิ่งที่เขาควรจะเข้าไปยุ่งด้วย

Sinister เห็นแล้วต้องตาย

โดย สก็อตต์ เดอริคสัน ผู้กำกับภาพยนตร์ผู้เคยฝากผลงานจาก The Exorcism of Emily Roseเผยว่าเหตุผลที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง Sinister เต็มไปด้วยความน่ากลัว ในบรรยากาศหลอกหลอน ก็เพราะ ?เราถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในบ้านที่เคยเกิดเหตุฆาตกรรมจริงๆ ผมชอบบรรยากาศของสถานที่? มันดูวังเวงและน่าขนลุกอยู่ตลอดเวลา ในช่วงที่เราทำการถ่ายทำกัน? โดย อีธาน เขาแทบจะ? นอนไม่หลับอยู่ตลอดเวลาที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้?

Sinister เห็นแล้วต้องตาย

SINISTER (ซินนิสเตอร์) เป็นเรื่องราวของ เอลลิสัน (อีธาน ฮอว์ค) นักเขียนนิยายฆาตกรรม ที่ออกเดินทางไปทั่วประเทศเสาะหาเหตุฆาตกรรม เพื่อมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการเขียนหนังสือ แต่หลังจากที่เขาเข้าไปอยู่ในบ้านที่เคยเกิดเหตุฆาตกรรมยกครัว เอลลิสัน ก็ค้นพบฟิลม์บันทึกภาพที่เผยให้เห็นถึงหลักฐานชิ้นสำคัญของการฆาตกรรม ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้ เอลลิสัน และครอบครัวต้องตกอยู่ในวงจรความสยองขวัญนั้นซะเองเมื่อพบว่าสิ่งที่กำลังคุกคามชีวิตของพวกเขานั้นเป็นปีศาจร้ายที่ยากจะต่อกร

Sinister เห็นแล้วต้องตาย

อย่าคิดว่าจะรอด! ถ้าเห็นมันแล้วก็ต้องตาย! SINISTER 18 ตุลาคม นี้

———————–

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sinister เห็นแล้วต้องตาย (60ที่นั่ง)