“สตาร์บัคส์” เอ๋อแดก คนรักแต่งงานกับชายอื่นใน “เค้าเรียกผมว่าความรัก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “สตาร์บัคส์” เอ๋อแดก คนรักแต่งงานกับชายอื่นใน “เค้าเรียกผมว่าความรัก”

สตาร์บัคส์ เค้าเรียกผมว่าความรัก

ทำเอาผู้คนถึงกับแตกตื่น เมื่อมีข่าวลือหนาหูว่าหนุ่มติสมาดเซอร์ สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล คิดสั้นอำลาโลกประชดแฟนสาว เฟย์-จริประภา มารยาตร์ ด้วยการกินน้ำยาล้างห้องน้ำ เพราะรับไม่ได้ที่แฟนสาวกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับคนรักใหม่ ที่ทั้งหล่อและรวย ครบเครื่องกว่าตัวเองหลายเท่า ร้อนถึงหนุ่ม สตาร์บัคส์ ต้องรีบออกมาแก้ข่าวเพราะแท้ที่จริงแล้วเป็นเพียงฉากหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง “เค้าเรียกผมว่าความรัก” My Name is Love (มาย เนม อีส เลิฟ) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่หนุ่ม สตาร์บัคส์ ทุ่มแสดงสุดตัวเท่านั้นเอง

เค้าเรียกผมว่าความรัก

โดยฉากนี้ทีมงานยกกองมาถ่ายทำกันที่ Center Point Studio โดยได้รับเกียรติจากนักแสดงรับเชิญคนพิเศษอย่าง คุณปิยะ ตันติเวชยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซุปเปอร์ริช 1965 จำกัด มาร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นฉากเปิดตัวสาว เฟย์ ด้วยชุดแต่งงานสีขาวสวยสดใส ทำเอาหนุ่มๆ ในกองมองตาไม่กระพริบ ซึ่งต่างจากหนุ่ม สตาร์บัคส์ ที่อยู่ในชุดผู้ป่วยของโรงพยาบาลหน้าตาซีดเซียวยืนอมทุกข์ ทำอารมณ์อยู่นานก่อนเข้าฉากนี้? แต่ไม่แน่ใจว่าหน้าตาของหนุ่มสตาร์บัคส์อาจจะยังซีดเซียวไม่ถึงใจผู้กำกับ เลยสั่งให้เมคอัพหน้าหนุ่มสตาร์บัคส์ให้ซีดขึ้นอีก จนหนุ่มสตาร์บัคส์ถึงกับออกปากว่าแซวผู้กำกับว่า “ขอโทษทีนะครับที่ผมทำให้ทุกคนต้องลำบาก เออ! พอดีช่วงนี้ผมกำลังอินเลิฟหน้า ตาเลยดูสดใสเป็นพิเศษ เนี้ยแต่งตั้งนานกว่าจะโทรมนะเนี้ย (หัวเราะ)” ทำเอาทีมงานขำก๊ากกับมุขตลกหน้าตาของหนุ่ม สตาร์บัคส์

เค้าเรียกผมว่าความรัก

ลองมาฟังหนุ่มสตาร์บัคส์เล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำฉากอกหักรักคุดนี้ให้ฟังว่า… “ฉากนี้เป็นฉากที่ผมซึ่งรับบทเป็นโจ คิดสั้นประชด มิว (รับบทโดย เฟย์ จิรประภา) ที่กำลังจะแต่งงานกับแฟนใหม่กับบิ๊ก (รับบทโดย เอเอ) ในเรื่องผมคือตัวโจหลงรักมิวมานานแล้ว แต่ด้วยความที่สนิทกันและมักจะเป็นคู่กัดกัน ทำให้โจไม่กล้าที่จะพูดความในใจกับมิว เพราะโจคิดอยู่เสมอว่าตัวเองไม่มีอะไรดีและคู่ควรกับมิว ลำพังตัวเองยังเอาตัวไม่รอดเลยไม่กล้าที่จะเอามิวมาลำบากด้วย เลยทำให้มิวตัดสินใจแต่งงานกับผู้ชายคนอื่น โจเลยคิดสั้นด้วยอารมณ์ชั่ววูบแต่สุดท้ายแล้วคู่นี้จะจบลงแบบไหนต้องติดตามดูกันครับ

เค้าเรียกผมว่าความรัก

ฉากนี้ค่อนข้างดราม่าพอสมควร ผมโชคดีครับที่ได้ พี่ปิยะ แห่งซุปเปอร์ริชมาเป็นญาติฝ่ายเจ้าสาว และมาช่วยขยี้ปมรักของผมให้เจ็บรวดร้าวไปถึงขั้วหัวใจ คำพูดของพี่ปิยะที่ผมโต้ตอบด้วยมันทำให้ผมต้องไปนั่งทำอารมณ์อยู่พักใหญ่ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำจริง ซึ่งพี่วศินก็มาช่วยบิ๊วอารมณ์ผมอีกแรง และเล่าถึงความรู้สึกของคนที่กำลังสูญเสียคนรักไปต่อหน้าต่อตา ตอนแรกยังร้องไม่ออกเหมือนกันครับมันแค่จุกๆ แน่นที่หน้าอกเท่านั้น แต่พอเห็นน้องเฟย์กับใส่ชุดแต่งงานเดินผ่านมาเท่านั้นแหละ น้ำตาก็ซึมไหลอาบแก้มมาเลยโดยอัตโนมัติ? แต่กว่าจะถ่ายฉากนี้ผ่านก็นานอยู่เหมือนกันครับ รับรองว่าแฟนๆ ดูแล้วต้องสงสารโจกันเลยทีเดียว นึกแล้วยังปวดเจ็บไม่หายเลยครับ(อมยิ้ม) ฝากให้ลองติดตามกันดูครับรับรองว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องถูกใจใครหลายๆ คน…”

สตาร์บัคส์ เค้าเรียกผมว่าความรัก

เฟย์ จริประภา มารยาตร์

ติดตามชมเรื่องราวของพรหมลิขิต ที่จะมาเปลี่ยนชะตาความรักของทุกคนในภาพยนตร์ โรแมนติก-คอเมดี้ เรื่อง “เค้าเรียกผมว่าควารัก” My Name is Love นำแสดงโดย เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ , โบ-ธัญญะสุภางค์ จริปรีชานนท์ , สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล , เฟย์-จริประภา มารยาตร์ , แจ๊ส ชวนชื่น , ค่อม ชวนชื่น , เอเอ-พีรวัชร์ เหราบัตย์ และ กาโม่ อาชวิน? บัญชาการความรักโดย วศิน ปกป้อง ร่วมสนับสนุนเรื่องราวความรักโดย เอ็ม พิคเจอร์ส และอินดิเพ็นเดนท์ ฟิล์ม? 11 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์