“หอย-เกียรติศักดิ์” ยอมเปลือยซื้อใจทีมงานญี่ปุ่น “สาระแน โอเซกไก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “หอย-เกียรติศักดิ์” ยอมเปลือยซื้อใจทีมงานญี่ปุ่น “สาระแน โอเซกไก”

สาระแน โอเซกไก

?หอย- เกียรติศักดิ์ อุดมนาค? เททั้งใจทุ่มทั้งตัวชนิดเกินร้อยกับการเป็นผู้กำกับเต็มตัวเรื่องแรกสำหรับภาพยนตร์เรียลลิตี้แคนดิด ?สาระแน โอเซกไก? ที่ไปถ่ายทำกันถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนอกเหนือจากส่วนการเตรียมงานแคนดิดซุปตาร์ที่ทำเอา ผกก. หอย ผู้ช่วย ?วิลลี่? และทีมงานชาวไทย ถึงขั้นทำงานกันแบบไม่หลับไม่นอนแล้ว ก็ยังมีส่วนการถ่ายทำที่ทั้งคู่ได้แสดงร่วมกับทีมนักแสดงญี่ปุ่น ซึ่ง ?ผกก. หอย? ของเราใจเด็ดยอมเอาตัวเข้าแลกโชว์เปลือยในชุดที่สไตล์ลิสจัดเตรียมไว้ให้ในฉากซามูไรพ่อลูกอ่อนอย่างเต็มที่ซึ่งทำเอาทีมงานญี่ปุ่นสุดประทับใจในความทุ่มเทของผู้กำกับคนนี้

วิลลี่ สาระแน โอเซกไก

ฉากที่ว่า ?ผกก. หอย? จำลองฉากจากละครชื่อดังของญี่ปุ่น? ?ซามูไร พ่อลูกอ่อน? ซึ่ง ?วิลลี่? รับหน้าที่เป็นพ่อซามูไรสุดเท่ ส่วนตัวลูกอ่อน จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ผกก ?หอย?? ฉากนี้ ยกทีมไปถ่ายที่ ?เอโดะ วันเดอร์แลนด์? เมืองนิกโกะ (nikko-ซึ่งเป็นสถานที่คล้ายๆเมืองจำลองของบ้านเรา) ทีมเสื้อผ้าหน้าผมใช้ทีมของญี่ปุ่นทั้งหมด เพื่อให้ได้โทนของเสื้อผ้าหน้าผมแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ซึ่งพอแต่งหน้า ?วิลลี่? ออกมาทำเอา ผกก.หอย ถึงกับอึ้งที่เห็นหน้า?วิลลี่? ดำกว่าสเต็ปหน้าปกติอยู่เกือบสิบเสต็ป แต่พอมองผ่านกล้องแล้ว ?ผกก.หอย? เลยเปลี่ยนเป็นทึ่ง ที่หน้าตา ?วิลลี่? จากฝรั่งเปลี่ยนไปเป็นซามูไรญี่ปุ่นแท้ๆเลยทีเดียว

เสนาหอย สาระแน โอเซกไก

คุมถ่ายฉาก ?วิลลี่? ได้สักหน่อย คราวนี้ก็ถึงคิวตัวเองต้องเข้าไปเปลี่ยนชุดเพื่อมาเข้าฉาก ?ลูกอ่อน? บ้าง พอเห็นชุดเท่านั้นแหล่ะ ทำเอา ผกก.หอย เกิดอาการ อึ้ง ..อึ้ง ..อึ้ง เพราะชุดที่ทางสไตล์ลิสเตรียมมาเป็นชุดที่เรียกว่าโชว์เนื้อหนังมังสาพอสมควร แต่เพราะสปิริตของนักแสดง และ ความเป็นผู้กำกับแล้ว ?หอย?ก็ยอมใส่ชุดเบบี้ซามูไร แบบไม่มีอิดออด เรียกว่ายอมทุ่มเททำทุกอย่างแม้จะต้องโชว์น้องแพลมเพื่อซื้อใจทีมงานญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว ซึ่งก็ได้ผล เพราะทีมงานญี่ปุ่นเอ่ยปากชมสปิริตของผู้กำกับคนนี้ไม่มีขาดปาก เรียกว่าได้ใจตั้งกะช่างไฟยันนักแสดงกันเลยทีเดียว

เสนาหอย สาระแน โอเซกไก

ซึ่งผู้กำกับหอย ก็เปิดใจว่า ?เราต้องเต็มที่ให้คนอื่นเห็นก่อน ถ้าเราไม่เต็มที่ทุกคนก็จะมาบอกว่าเฮ้ย !! พี่หอยไม่เห็นเต็มที่ ดังนั้นไม่ว่าจะด้วยสรีระจะเห็นอะไรก็แล้วแต่ผมไม่สนใจ ลุคอะไรก็ไม่ต้องห่วง มีคนถามว่าเอาภาพนี้ออกได้ไหมพี่ ผมบอกเลยว่าอยากเอาไรออกเอาออกเลย ผมรู้สึกว่าคนเราเป็นธรรมชาติของเราอย่าไปปิดอะไรเลย ผมนอนกรนมีคนแอบถ่ายออกได้ไหม ได๊ .. (เสียงสูง) เอาเลยเต็มที่ เสื้อจะไม่ต้องใส่กกน. แล้วจะมีน้องแพลมออกมาบ้างผมก็รู้สึกว่าไม่เป็นไร ก็ทีมงานเขาตั้งใจเตรียมมาให้เต็มที่ อย่างชุดญี่ปุ่นที่เขาเตรียมมาเรียกว่านุ่งน้อยห่มน้อยมากผมก็เอาๆๆ ไม่มีปัญหาได้ทุกอย่าง ผมอยากที่จะได้ยินเสียงหัวเราะ และ รอยยิ้มของผู้ชมทุกคนผมตั้งใจเต็มที่ครับ แล้วก็หายเหนื่อยจากที่โน่นแล้ว เพราะทีมงานญี่ปุ่นทุกคนอมยิ้มหมดเลย (หัวเราะ) ?

เสนาหอย สาระแน โอเซกไก

ตั้งใจเต็มที่ขนาดนี้ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจพวกเขาได้ใน ?สาระแน โอเซกไก? 18 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

——————————