เตรียมพบกับ ปรากฏการณ์ ทไวไลท์ กับงานแฟร์สุดยิ่งใหญ่ แห่งปีใน Twilight Day , Fan Forever

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เตรียมพบกับ ปรากฏการณ์ ทไวไลท์ กับงานแฟร์สุดยิ่งใหญ่ แห่งปีใน Twilight Day , Fan Forever

มงคลเมเจอร์เตรียมนับถอยหลังสู่

ปรากฏการณ์ ทไวไลท์ กับงานแฟร์สุดยิ่งใหญ่ แห่งปี

TWILIGHT DAY, FAN FOREVER (ทไวไลท์ เดย์ แฟน ฟอร์เอเวอร์)

10 พฤศจิกายนนี้ ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่? 12:00-19:00

แฟนคลับในไทยห้ามพลาด กับครั้งสุดท้ายที่เราจะได้ ทไวไลท์ ไปด้วยกัน

มงคลเมเจอร์ เตรียมนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์ทไวไลท์ ในงานแฟร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี งานแรกและงานเดียวที่เกิดขึ้นเพื่อให้แฟนๆ ได้มาทไวไลท์ ไปพร้อมๆ กันเป็นครั้งสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12:00 –19:00 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ?( รายละเอียดงานเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทาง www.facebook.com/pages/Twilight-Thailand-Fan-Forever/354839074610998)

โดยภายในงานคุณจะได้พบกับของสะสมชุดพิเศษที่ไม่เคยเผยให้เห็นที่ไหนมาก่อน เช่น ฟุตเทจพิเศษจากภาพยนตร์ THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2 (เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้งดอว์น พาร์ท 2)? พร้อมรับของที่ระลึกมากมายแบบแจกกันตลอดวันไม่มีอั้น ?และ พรีเมียมสุดพิเศษที่ทำมาเพื่องานนี้เท่านั้น เช่นสายรัดข้อมือของ เอ็ดเวิร์ด แหวนแต่งงานของ เบลล่า เสื้อยืดที่ เจคอบ ถอดตอนแปลงร่างเป็นหมาป่า, เต๊นท์บนภูเขาใน Eclipse, หมวกหรือลูกเบสบอลของ คัลเลน, ที่คาดผมของ เบลล่า ในงานแต่งงาน สร้อยคอของ เรเนสเม่ ?เป็นต้น

พร้อม 3 กิจกรรมเด็ด! ที่จะมาท้าว่า คุณคือแฟนตัวจริงของ ทไวไลท์ ใช่หรือไม่ ?ในกิจกรรม

1. ?Twilight Team Cos Play? การประกวด Cos Play ของแฟนทไวไลท์ในคาแรกเตอร์ต่างๆ ตามโจทย์ที่ทีมงานกำหนด

2. ?Who?s The Real Prince of Twilight? Debate? การแข่งขันแนว Debate ระหว่างแฟน 2 ทีมว่า ระหว่าง ?เอ็ดเวิร์ด เทพบุตรแวมไพร์? กับ ?เจคอบ นักรบแห่ง หมาป่า? ใครกันแน่ ที่เหมาะสมกับตำแหน่งเจ้าชายแห่งทไวไลท์ตัวจริง?

3. ?Twilight Forever on T? การประกวดออกแบบโลโก้ ?Twilight Forever? บนเสื้อยืดในไอเดียของคุณเอง เพื่อเฟ้นหาผลงาน 10 ดีไซน์สุดท้ายมาโชว์ในงาน

10 พฤศจิกายนนี้ ! เตรียมนับถอยหลังสู่

การรวมพลปรากฏการณ์ ทไวไลท์ครั้งสุดท้ายได้ใน

TWILIGHT DAY, FAN FOREVER (ทไวไลท์ เดย์ แฟน ฟอร์เอเวอร์)

พร้อมติดตามอัพเดทรายละเอียดต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในงานได้ทาง

www.facebook.com/pages/Twilight-Thailand-Fan-Forever/354839074610998