ข้อมูลและภาพนิ่งชุดแรก “เคาท์ดาวน์” หนังปลายปีจีทีเอช

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ข้อมูลและภาพนิ่งชุดแรก “เคาท์ดาวน์” หนังปลายปีจีทีเอช

countdown

เคาท์ดาวน์ (COUNTDOWN) หนังเรื่องล่าสุดโปรแกรมปลายปีของจีทีเอช ปล่อยข้อมูลเรื่องย่อและภาพนิ่งชุดแรกออกมาให้ได้ชมแล้ว ส่วนหนังตัวอย่าง อีกไม่นานนี้แหละ จากเรื่องย่อ เนื้อหาเกี่ยวกับวัยรุ่นและยาเสพย์ติด แล้วยังจะมีอะไรฟีลกู๊ดอีกหรือไม่ สามนักแสดง พีช-พชร, พีค-ภัทรศยา และ เต้ย จรินทร์พร และผู้กำกับในวงการหนังยาวหน้าใหม่ที่โปรดจับตา บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ

ภาพนิ่งชุดแรก และเรื่องย่อ จากภาพยนตร์ เคาท์ดาวน์ (COUNTDOWN) ดูอัลบั้มด้านล่างได้เลย

countdown
โปสเตอร์ ที่เผยแพร่ในงาน แกรมมี่วันเดอร์แลนด์

เรื่องย่อภาพยนตร์
เคาท์ดาวน์ (COUNTDOWN) ??4?3…2?1? ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกคนบนโลกล้วนเฝ้ารอนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ รวมถึงสามวัยรุ่นไทยในนิวยอร์ค ที่แชร์ห้องอยู่ร่วมกัน แจ็ค (พีช ? พชร จิราธิวัฒน์) หนุ่มไฮโซที่โกหกคนที่บ้านว่ามาเรียนต่อ แต่กลับใช้เงินเที่ยวเล่นไปวันๆ, แพม (พีค ? ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) สาวเปรี้ยว หัวสูง ที่ใช้ของหรู เพื่อตัวเองจะได้ดูดีในสายตาคนอื่น และ บี (เต้ย ? จรินทร์พร จุนเกียรติ) แฟนสาวของแจ็ค ที่ไม่เคยบอกใครว่าเธอมาที่นี่เพราะอะไร

ทั้งสามอยากจัดปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยงส่งท้ายคืนวันสิ้นปี แจ็คเลยโทรเรียก เฮซุส ชายฝรั่งแปลกหน้า ผู้เป็นดีลเลอร์ส่งยาให้มาหาที่ห้อง เพื่อมอบความสุขอันหฤหรรษ์ให้พวกเขาเสพ โดยต่างไม่มีใครรู้ว่า จริงๆแล้วเขาเป็นใครกันแน่ แต่การมาเยือนของเขา จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ตัวตนแท้จริงจะถูกเผย ความผิดที่ปกปิดจะปรากฏ? เขาและเธอจะไม่พบทางหนี จะไม่เจอทางรอด และจะไม่มีทางหลุดพ้นจากเงื้อมมือของชายที่เปรียบดั่งปีศาจคนนี้ไปได้??? ?

??4?3…2?1? ทั้งสามกำลังนับถอยหลัง โดยต่างไม่รู้ว่า วันใหม่ของพวกเขา จะยังมีอยู่อีกหรือไม่ 20 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา จีทีเอช

————————————-