เรื่องย่ออย่างเป็นทางการของ Kick-Ass 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เรื่องย่ออย่างเป็นทางการของ Kick-Ass 2

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้เปิดเผยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของหนัง Kick-Ass 2ออกมาแล้วครับ และดูเหมือนว่าหนังเองก็ตัด Ball to the Wall ที่เป็นคำสร้อยของฉบับนิยายภาพออกไปให้ส้นกระชับกว่าด้วย (หรือตัดออกไปตั้งแต่ทีแรก แต่ผมไม่ทันสังเกต) ส่วนเนื้อเรื่องของหนังนั้นก็เป็นไปตามคาดที่มีภาพแอบถ่ายหลุดออกมาครับว่า เนื้อหาจะเกี่ยวข้องกับทีมฮีโร่สวมหน้ากาก จัสทีซ ฟอร์เอเวอร์ และตัวร้ายที่ชื่อเดอะ มาเธอร์ ฟัคเกอร์ ดังนี้ครับ

?ครั้งสุดท้ายที่เราเห็นฮิทเกิร์ล(โคลอี้ เกรซ มอเร็ทซ์) กับคิกแอส (แอรอน จอห์นสัน) พวกเขาพยายามจะใช้ชีวิตเยี่ยงคนธรรมดาในฐานะมินดี้กับเดฟ แต่เมื่อใกล้จะเรียนหนังสือจบแล้ว และยังไม่แน่ใจว่าจะทำอะไรดี เดฟตัดสินใจตั้งทีมซูเปอร์ฮีโร่ทีมแรกของโลกร่วมกับมินดี้

แต่น่าเสียดายที่มินดี้ถูกจับได้ว่าย่องแอบออกไปเป็นฮิทเกิร์ล โดยลำพัง เธอจึงถูกบังคับให้ลาวงการ ทำให้เธอต้องผจญโลกอันน่ากลัวและโหดร้ายของเด็กสาวมัธยมด้วยตัวเอง เมื่อหันไปพึ่งใครไม่ได้ เดฟจึงผนึกกำลังกับจัสทีซ ฟอร์เอเวอร์ ที่คุมโดยอดีตมาเฟียที่ให้กำเนิดตัวเองใหม่นามว่าพันโทสตาร์ แอนด์ สไตรพ์ (จิม แครี่)

แต่ขณะที่กำลังช่วยให้ท้องถนนน่าอยู่ขึ้นนั้น ซูเปอร์ผู้ร้ายคนแรกของโลกนามว่าเดอะ มาเธอร์ ฟัคเกอร์ (คริสโตเฟอร์ มินท์ซ-เพลสส์) ก็ผนึกกำลังสร้างสมาคมผู้ร้ายของตัวเอง และวางแผนให้คิกแอสกับฮิทเกิร์ลชดใช้สิ่งที่ทำกับพ่อของเขา แต่ปัญหาเดียวของแผนก็คือ ถ้ายุ่งกับคนใดในจัสทีซ ฟอร์เอเวอร์ ก็เท่ากับยุ่งกับทั้งผอง?

คงต้องมารอดูกันครับว่าผู้กำกับเจฟฟ์ แวดโลว์ ที่มารับหน้าที่กำกับในภาคนี้จะทำสู้ภาคแรกได้ไหม แต่ก็อย่าพึ่งหวาดหวั่นไป เพราะแมทธิว วอห์น ที่กำกับภาคที่แล้วยังร่วมอยู่ในโครงการหนังเรื่องนี้ในฐานะผู้อำนวยการ สร้างและผู้ร่วมเขียนบทครับ หนังจะฉายในสหรัฐ 28 มิถุนายนนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ