3โลเกชั่นหลอน 3เรื่องราวสยองระดับตำนานใน “ตีสาม3D”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 3โลเกชั่นหลอน 3เรื่องราวสยองระดับตำนานใน “ตีสาม3D”

ตีสาม3D

?ตีสาม3D?? 3 เรื่องราวความหลอนในตำนานที่ไม่ว่าเอ่ยถึงเรื่องใด ก็เชื่อว่าทุกคนคงเคยได้ยินหรือไม่ส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องกับประสบการณ์หลอนเหล่านั้นมาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น ผีในออฟฟิศ, ผีวิกผม หรือ โลงศพคู่รักที่ตั้งอยู่ในบ้าน

โทนี่ รากแก่น นักแสดงจาก ?เรือนหอคนตาย? หนึ่งใน 3 ตอนของภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม3D? กล่าวว่า แม้จะกลัวผีมากเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก็ชอบฟังเรื่องเล่าสยองขวัญ ทำให้เคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักว่าที่บ่าว-สาวที่เสียชีวิตก่อนวันแต่งงานไม่กี่วัน และทางญาตินำร่างของทั้งคู่ไปตั้งไว้ในบ้านซึ่งถูกสร้างขึ้นมาสำหรับเรือนหอ ?ผมเป็นคนกลัวผีมากครับ แต่ก็ชอบเรื่องราวลึกลับพวกนี้ด้วยเหมือนกัน แล้วเรื่อง ?เรือนหอคนตาย? เนื่ย เป็นเรื่องที่ผมเคยได้ยินมาก่อนอยู่แล้ว และก็เคยไปบ้านหลังนั้นด้วย อยู่ที่รังสิต แต่ว่าตอนที่ไปเพิ่งมีการนำศพออกไปแล้ว ซึ่งคนรอบๆบ้านหลังนั้นก็ไม่อยู่กันแล้วเหมือนกัน เป็นบ้านร้างไปเลย คิดว่าเขาคงกลัวกันจนอยู่ไม่ได้หรือเจออะไรบางอย่างแล้วล่ะ? โทนี่กล่าว

เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร

ทางด้าน เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร กรรมการบริหาร บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ในฐานะโปรดิวเซอร์กล่าวว่า สาเหตุที่เลือกทำทั้ง 3 ตอนนี้ก็เพราะว่าทุกตอนต่างก็เป็นเรื่องราวความหลอนที่เคยได้ยินมา และหลายคนก็มีประสบการณ์ร่วมมาแล้ว รวมทั้งทีมงานด้วย

?มันคือประสบการณ์ของพวกเราทุกคนครับ เป็นเหมือนตำนานเรื่องผีของไทย เล่าเรื่องไหนทุกคนก็เล่าต่อได้ อย่างเรื่องเรือนหอคนตายเนี่ย ผู้กำกับคือพี่ทิม (กิรติ นาคอินทนนท์) ก็เคยเล่าให้ฟังว่าเรื่องนี้เขาได้ยินตั้งแต่เด็ก และตัวพี่เขาเองก็เคยไปตระเวนขับรถตามหาบ้านหลังนั้นด้วย ส่วนพี่เหลิม (พัชนนท์ ธรรมจิรา) ผู้กำกับเรื่อง ?เกศสยอง? ก็ขับรถผ่านร้านวิกทุกวันก็รู้สึกถึงความน่ากลัวบางอย่างของมันบวกกับเรื่องเล่าที่เคยได้ยินมา จึงเกิดเป็นเรื่องนี้ขึ้นมาครับ?

ในภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม3D? นั้น เป็นเรื่องราว 3 ตอน 3 ความหลอน ได้แก่

เกศสยอง

?เกศสยอง? ว่าด้วยเรื่องของร้านวิกที่รับผมมาทำวิกโดยไม่ทราบที่ไปที่มาจนเกิดเหตุการณ์สยองขึ้น นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ4), ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM),? และ แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ กำกับการแสดงโดย พัชนนท์ ธรรมจิรา

เรือนหอคนตาย

?เรือนหอคนตาย? เรื่องราวของ ชายผู้รับงานเฝ้าศพบ่าว-สาว ที่ตายปริศนาก่อนหน้าพิธีแต่งงานเพียงหนึ่งสัปดาห์ ทั้งบ้านมีเพียงตัวเขากับศพในโลงอีก 2 โลง แต่เขากลับหลงรักร่างของเจ้าสาวจนจิตใจอ่อนไหวและไม่อาจหักห้ามใจได้ ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ใครต่างก็คาดไม่ถึง นำแสดงโดย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โทนี่ รากแก่น และ ปีเตอร์ ไนท์

ผีในออฟฟิศ

?OT.? ว่าด้วยเรื่องความหลอนที่คนชอบอู้แล้วเก็บงานไว้ทำโอทีตอนดึกๆต้องเจอดี นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แม็คโดแนลด์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, และ กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ (ดีเจ เตยหอม)

ติดตามความหลอนยกกำลัง 3 ?ตีสาม 3D? 22 พฤศจิกายนนี้ แน่นอน