โรเบิร์ต แพททินสัน อิน แวมไพร์ ทไวไลท์ 4.2 ?จะขอรัก คริสเตน สจ็วต ไปจน วันสุดท้าย?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โรเบิร์ต แพททินสัน อิน แวมไพร์ ทไวไลท์ 4.2 ?จะขอรัก คริสเตน สจ็วต ไปจน วันสุดท้าย?

เดินทางมาถึง ภาคสุดท้ายแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2 หรือ ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอวน์ ภาค 2? ซึ่งในภาคนี้ เบลล่า (คริสเตน สจ็วต) ได้กลายเป็นแวมไพร์เต็มตัว พร้อมทั้งให้กำเนิดลูกสาว เรเนสเม่? (แมคเคนซี่ ฟอย)? เด็กอมตะที่มีการเติบโตที่รวดเร็ว จนทำให้ ตกเป็นเป้าหมายในการลงทัณฑ์จากกลุ่มแวมไพร์ราชวงศ์โวลตูรี่? ในขณะเดียวกัน เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) หมาป่าเพื่อนรักของเบลล่า ได้อิมปรินท์ผูกจิต กับ เรเนสเม่ และนำฝูงหมาป่าแห่งเมืองฟอร์คสมาร่วมกับกองกำลังของกลุ่มพันธมิตรแวมไพร์แห่งครอบครัวคัลเลน เพื่อทำสู้ในศึกสุดท้ายกับ โวลตูรี่ เพื่อ ปกป้อง เรเนสเม่ … โดยเนื้อเรื่องทั้งหมดในภาคจบนี้ ตัวละครสำคัญของเรื่องที่เป็นผู้เดินทางไปรวบรวมเหล่าพันธมิตรแวมไพร์เพื่อปกป้องคนที่เขารักก็คือ เอ็ดเวิร์ด ที่รับบทโดย โรเบิร์ต แพททินสัน

โดยตัวเขาได้เปิดเผยว่า เพราะนี่เป็นภาคจบและความรักระหว่าง เอ็ดเวิร์ด กับ เบลล่า (คริสเตน สจ็วต) ได้เดินทางมาถึงจุดที่ พวกเขาจะอยู่ด้วยกันไปจนวันสุดท้าย เพราะฉะนั้นไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาจะปกป้องและยืนเคียงข้างเธอตลอดไป? ?ผม กับ คริสเตน รู้จักกันตั้งแต่ปี 2008 ตอนเริ่มถ่ายทำ ทไวไลท์ ภาคแรก พวกเราตกหลุมรักกันในชีวิตจริงและผ่านเรื่องราวระหว่างทางมากมาย? สิ่งหนึ่งที่ผมนึกถึงตลอดระหว่างการถ่ายทำหนังภาคจบก็คือ มันคงดีไม่น้อยถ้าเราได้อยู่คู่กันไปจนวันสุดท้ายจริงๆ?? โรเบิร์ต แพททินสัน กล่าวถึง อาการอินกับหนังภาคจบ

Breaking Dawn (เบรคกิ้ง ดอว์น) ?เป็นหนังสือเล่มที่ 4 ของวรรณกรรม ?แวมไพร์ ทไวไลท์? วางจำหน่ายในปี 2008 และขายได้ถึง 1.3 ล้านเล่ม ในเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ซึ่งก็เป็นการเปิดตัวขายหนังสือในวันแรกที่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยติดอันดับหนังสือขายดีของ USA Today (ยูเอสเอ ทูเดย์) ถึง 58 สัปดาห์ติดต่อกัน และในปัจจุบันก็ขายได้แล้วกว่า 15 ล้านเล่มทั่วโลก นอกจากนั้นทางเวบไซด์ Fandango (ฟานดันโก้) ?ก็ยังเปิดให้โหวตว่าในอีกสามเดือนที่เหลือของปี 2012 หนังเรื่องไหนที่ทุกคนรอคอยที่จะดูมากที่สุด ซึ่งก็เป็นไปตามคาดหมายเมื่อ Breaking Dawn – Part 2? (เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2) ได้รับการโหวตของคนทั่วไปถึง 51% นำโด่งเป็นอันดับหนึ่งหนังที่ผู้คนรอคอยจะชมมากที่สุดในปี 2012? ชนะหนังทุกเรื่องในปี 20 12 ที่เหลืออยู่อีกด้วย

เตรียมนับถอยหลังสู่ ครั้งสุดท้ายที่ทั้งโลกจะทไวไลท์ไปพร้อมกัน 15 พฤศจิกายนนี้