“เนย-แจม เนโกะจัมพ์” ทำ “ผกก.หอย” เหวอ นึกว่า “สาระแน โอเซกไก” ขโมยกระเป๋าเดินทาง!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เนย-แจม เนโกะจัมพ์” ทำ “ผกก.หอย” เหวอ นึกว่า “สาระแน โอเซกไก” ขโมยกระเป๋าเดินทาง!

เนโกะจัมพ์

เนย (วรัฐฐา) ?แจม (ชรัฐฐา อิมราพร) วง ?เนโกะจัมพ์? ค่ายกามิกาเซ่ เป็นนักร้องสาวซุป?ตาร์คู่แฝดที่ ?ผกก. หอย – เกียรติศักดิ์ อุดมนาค? แอบขอจิ้มรายชื่อเป็นพิเศษเพราะถูกใจในความน่ารักเซ็กซี่ เพื่อมาร่วมเป็นนักแสดงแบบไม่รู้ตัวในภาพยนตร์เรียลลิตี้ แคนดิด ?สาระแน โอเซกไก?? งานนี้ถ่ายทำเสร็จถึงนาทีเฉลย ?ผกก.หอย? กลับเหวอ โดนสองสาวต่อว่าเหตุ ?สาระแน โอเซกไก? ขโมยกระเป๋าเดินทางไปซ่อนตั้งแต่ลงเครื่อง

เนย กล่าวว่า “เนยโมโหมาก เพราะพอลงเครื่องมาปรากฏว่า กระเป๋าเราไม่มาด้วย เนยกับแจม ต้องลากส้นสูง 4 นิ้ว เดินทั่วเลย ก็ทางทีมงานรายการเขาแจ้งไปว่า ลงเครื่องมาแล้วจะต้องมีถ่ายอะไรนิดหน่อยเพื่อเป็นสกู๊ป ให้เนย-แจม แต่งตัวสวยมาเลย เนย-แจม ก็เต็มที่สิคะ มาถึงสนามบิน เอ๊ะ !! ทำไมกระเป๋าเราไม่มา ถามพี่เออาร์ที่มากับเราให้ถามทีมงานรายการที่มาด้วย เขาก็แบบว่ามีพิรุธนะ (หัวเราะ) ไม่ยอมโทรไปประสานงานกับทางรายการให้เราเดี๋ยวนั้นเลย เนย-แจม ก็แบบงงๆนะ มารู้ทีหลังว่าเป็นสาระแน แต่เรื่องกระเป๋า ทีมสาระแนฯไม่ได้เอาของเราไปซ่อนนะ มันสุดวิสัยจริงๆ”

เนโกะจัมพ์

แจม? กล่าวว่า “ด้วยภูมิประเทศเขาเป็นแบบภูเขาเป็นเนินไงคะ เราก็ต้องเดินลากส้นสูง 4 นิ้วนั่นแหล่ะ เดินกันไปหาของใช้ ต้องซื้อของใหม่หมดเลย เดินกันจนเมื่อยมาก แล้วพอมาเรียบเรียงดูเหตุการณ์กันนะมันมีพิรุธตั้งแต่แรกเลยว่า ตารางงานเขาก็ไม่ส่งให้ ถามอะไรก็ตอบว่าไม่รู้ ซึ่งมันผิดปกติมาก แต่ทำไมเราทั้งคู่ก็ยังไม่รู้นะ จนกระทั่งเฉลย ก็ยังงๆ พี่หอย เล่าให้ฟังว่าแกล้งคนอื่นยังไง แจมโหย!!? เลยย ถ้าเป็นเราคงร้องไห้แล้ว แต่ว่าแจมดีใจมากที่พี่เขานึกถึงเรา และเป็นเกียรติมาก เนย-แจม ไม่เคยมีผลงานแสดงมาก่อน การที่จะเลือกนักแสดงเขาก็ต้องมั่นใจว่านักแสดงคนนั้นจะมีปฏิกริยาอย่างไร ก็ดีใจที่เขาเลือกเราค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าพี่เขาลงทุนมากๆ มีทีมญี่ปุ่นของรายการทั้งทีมมาหลอกเรา? แล้วยังมีทีมงานไทยอีกเยอะมากตอนที่เขาเฉลยมาแล้ว ทุ่มทุนจริงๆ”

ติดตามชมภาพยนตร์ ?สาระแน โอเซกไก? ว่า ผู้กำกับ ?หอย? จะจัดเต็มอะไรให้สองสาวสุดน่ารัก ?เนย-แจม เนโกะจั๊มพ์? จนเสียงกรี๊ดลั่นทุ่งญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

———————————

ดูเบื้องหลังกันนนนน