เอ็ม พิคเจอร์ส ส่ง Wolf Children อนิเมชั่นน้ำดีจากผกก. Summer Wars ฉายต้นพ.ย.นี้

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เอ็ม พิคเจอร์ส ส่ง Wolf Children อนิเมชั่นน้ำดีจากผกก. Summer Wars ฉายต้นพ.ย.นี้

เอ็ม พิคเจอร์ส เปิดอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคอหนัง คัดสรรอนิเมชั่นยอดเยี่ยมจากญี่ปุ่นเข้าฉายแบบจำกัดโรงฉายอย่างต่อเนื่องปีละเรื่อง โดยเริ่มจาก อนิเมชั่นสุดยอดของญี่ปุ่นจากสตูดิโอ จิบลิ อย่าง Ponyo (โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย), Arrietty (อาริเอตี้ มหัศจรรย์ความลับคนตัวจิ๋ว) และล่าสุดเมื่อต้นปีที่ผ่านมากับ From up on Poppy Hill (ป็อปปี้ ฮิลล์ ร่ำร้องขอปาฏิหาริย์) ต่างประสบความสำเร็จพร้อมเสียงตอบรับจากผู้ชมที่ได้ชมบนจอใหญ่

ต้นพฤศจิกายนนี้ พร้อมแล้วที่จะให้แฟนอนิเมชั่นได้ชมผลงานเรื่องล่าสุด ?Wolf Children คู่จี๊ด ชีวิตอัศจรรย์? ของ ผู้กำกับ มาโมรุ โฮโซดะ ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมาแล้วจาก The Girls Who Leapt through Time (2006) ซึ่งได้ถ่ายทอดความเจิดจรัสของวัยรุ่นในช่วงเวลาต่างๆในชีวิต และ Summer Wars (2009) บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับปาฏิหาริย์ ว่าสายสัมพันธ์ระหว่างคนเราได้กอบกู้วิกฤติของโลกใบนี้ได้อย่างไร ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็กวาดรางวัลมากมายทั้งในและต่างประเทศ ทำให้ผู้กำกับ มาโมรุ โฮโซดะ กลายเป็นหนึ่งในผู้กำกับอนิเมชั่นที่ได้รับการยกย่องสูงสุดโลก และเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่แพ้????? อนิเมชั่นของ สตูดิโอ จิบลิ

?Wolf Children คู่จี๊ด ชีวิตอัศจรรย์? ให้คอหนังได้สัมผัสความประทับใจและสุดซาบซึ้ง 8 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะที่ เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ เท่านั้น