เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ฟิตหุ่นแอ็คชั่นกว่า 7 เดือน เพื่อสู้ครั้งใหญ่ใน Twilight Breaking Dawn Part 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ฟิตหุ่นแอ็คชั่นกว่า 7 เดือน เพื่อสู้ครั้งใหญ่ใน Twilight Breaking Dawn Part 2

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับกำหนดฉายของภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย? กับ? THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2? หรือชื่อไทยว่า แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2? ภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ชุด ทไวไลท์ ?ซึ่งถือเป็นตอนของภาพยนตร์ที่ใช้เวลาในการถ่ายทำนานที่สุดของภาพยนตร์ชุดนี้ด้วย? หนังใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 7 เดือน? และ ยังถ่ายทำในโลเกชั่นที่หลากหลาย ในหลายประเทศ โดยตัวละครสำคัญในภาคนี้ เจคอบ รับบทโดย เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์?? ยังกลับมาฟิตหุ่น ให้หล่อล่ำสมบูรณ์แบบอีกครั้ง??

เพื่อให้สมกับเป็นการต่อสู้เพื่อศึกสุดท้ายใน THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2?? และเนื้อเรื่องในภาคนี้คาดว่าจะเป็นที่ถูกใจของกลุ่มแฟนคลับของเจคอบ เพราะหลังจาที่ เบลล่า ได้ให้กำเนิดลูกสาว และกลายเป็นแวมไพร์อย่างสมบูรณ์แบบ เจคอบก็ได้ผูกจิต กับ เรเนสเม่ ลูกสาวของ เบลล่า และกลายเป็นผู้พิทักษ์ เต็มรูปแบบ และนั่นเป็นเหตุผลที่เขาต้องกลับมาควบคุมอาหารและฟิตหุ่นอย่างหนักอีกครั้งเพราะ ใน เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2? เจคอบจะต้องเป็นผู้นำ ฝูงหมาป่าในการต่อสู้ครั้งสำคัญนี้ ?ใช่ พวกเรารู้สึกเหนื่อยและหมดพลัง

มันเป็นการถ่ายทำนานเจ็ดเดือนของ เบรคกิ้ง ดอว์น ก่อนที่จะแบ่งมันออกเป็น 2 ภาค? แต่มันผ่านไปอย่างรวดเร็วเมื่อใกล้ปิดกล้อง เหลือสองอาทิตย์ เหลือหนึ่งอาทิตย์ ทุกคนต่างรู้สึกร่วมไปกับฉากหลังๆ ที่ถ่ายทำ ผมเองก็ด้วย ผมยังจำลำดับเหตุการณ์ได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ช่วงอาทิตย์สุดท้ายถึงวันสุดท้าย ทั้ง คริสเตน? ?โรเบิร์ต? พวกเรารู้จักกันมานาน ?หนังทั้ง 5 ภาคแทบจะทำให้เรากลายเป็นครอบครัวเดียวกัน วันที่ถ่ายฉากสุดท้ายจบ ผมบอกไม่ถูกเลยว่ารู้สึกยังไง??? เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ กล่าว

?หลังจาก ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1? สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง เมื่อทำรายได้รวมทั่วโลกไปถึง 705 ล้านเหรียญ และรวมทั้ง 4 ภาคที่ผ่านมา ก็ทำรายได้ไปถล่มทลายไปกว่า 2,500 ล้านเหรียญ ในที่สุดบทสรุปสุดท้ายของมหากาพย์ แวมไพร์ ทไวไลท์ก็มาถึง ?หลังจาก เบลล่า (คริสเต็น สจ๊วต) ใช้เวลาปรับตัวกับชีวิตใหม่ในการเป็นแวมไพร์ กลุ่มแวมไพร์โวลตูรี่ก็แสดงความต้องการตัว เรเนสมี ลูกสาวของ เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) และ เบลล่า มาครอบครอง ครอบครัวคัลเลนจึงขอความช่วยเหลือจากกลุ่มแวมไพร์พันธมิตรทั่วโลก รวมถึง เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ที่ผูกวิญญาณกับ เรเนสมี แล้ว เพื่อร่วมต่อสู้ในสงครามครั้งสุดท้ายกับกลุ่มแวมไพร์โวลตูรี่ ที่จะเป็นบทสรุปของทุกสิ่ง

เตรียมนับถอยหลังสู่ ครั้งสุดท้ายที่ทั้งโลกจะทไวไลท์ไปพร้อมกัน 15 พฤศจิกายนนี้