“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” แปลงร่างเป็น “มิสเตอร์เป๊ะแมน” ใน “ยอดมนุษย์เงินเดือน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” แปลงร่างเป็น “มิสเตอร์เป๊ะแมน” ใน “ยอดมนุษย์เงินเดือน”

ยอดมนุษย์เงินเดือน

กลับมาพลิกคาแร็คเตอร์บนจอภาพยนตร์อีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮ็อตตลอดกาล ?ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี? กับบท ?ปั้น? ผู้บริหารหนุ่มมาดเนี้ยบที่วางแผนอย่างรอบคอบในทุกเรื่อง ต้องเป็นผู้นำทีมลุยภารกิจใหญ่เพื่อพิชิตโบนัสปลายปีของทุกคนให้ได้ในภาพยนตร์คอเมดี้สุดหรรษาเรื่อง ?ยอดมนุษย์เงินเดือน? โดยผู้กำกับหน้าใหม่มากฝีมือ ?โจ้-วิรัตน์ เฮงคงดี?

พี่ติ๊ก ยอดมนุษย์เงินเดือน

พระเอกหนุ่มเปิดเผยถึงบทบาทใหม่ในครั้งนี้ว่า ?เรื่องนี้ผมรับบท ?ปั้น? เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของบริษัทแห่งหนึ่ง เป็นคนที่ทำงานแบบมีแผนการในการดำเนินชีวิต มีระเบียบวินัย เอาจริงเอาจังในการทำงาน จนได้ฉายาว่าเป็น ?มิสเตอร์เป๊ะแมน? คือกิจวัตรที่ทำจะเหมือนกันทุกๆ วัน จะดูคล้ายๆ เป็นหุ่นยนต์ ตื่นนอนตอนเช้าออกกำลังกาย เปิดทีวีดูหุ้น อาบน้ำ ข้าวของทุกอย่างในบ้านจะเรียงเป็นระเบียบหมดเลย ขับรถไปทำงาน เข้างาน 9 โมง เลิก 5 โมงเย็น ปั้นเป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับการทำงาน ต้องพาองค์กรไปถึงจุดหมายให้ได้ ต้องพยายามทำให้ได้ตามเป้าหมายที่วางแผนเอาไว้ โดยที่บางครั้งทำงานจนลืมว่า ช่วงเวลามันผ่านไปขนาดไหน

จะว่าไปแล้วก็ไม่เคยรับบทแบบนี้เลยนะครับ? แตกต่างโดยสิ้นเชิง มันเป็นความแปลกใหม่สำหรับผม เราได้มาเป็นคนๆ หนึ่งที่ได้มาใช้ชีวิตอยู่ในออฟฟิศจริงๆ แต่งตัวเหมือนคนทำงานออฟฟิศ ใช้ภาษาเหมือนคนทำงานออฟฟิศ ในเรื่องที่ผ่านๆ มาเราไม่เคยได้สัมผัสตรงนี้

พี่ติ๊ก ยอดมนุษย์เงินเดือน

หนังจะออกมาในแนวคอเมดี้สนุกสนานเลยครับกับเรื่องราวหลากหลายรสชาติของเหล่ามนุษย์เงินเดือน ซึ่งปลายปีแทนที่จะได้เริ่มพักผ่อนกันสบายๆ แต่กลับกลายเป็นว่าทุกคนต้องร่วมหัวจมท้ายกับโปรเจ็คต์ใหญ่ของบริษัทที่มีโบนัสของทุกคนเป็นเดิมพัน ความสนุกสนานป่วนฮาเลยเกิดขึ้นไม่ทันตั้งตัวครับ?

เตรียมสนุกครบทุกรสชาติชีวิตกับ ?ยอดมนุษย์เงินเดือน? ได้ปลายปี 2555 ในโรงภาพยนตร์

—————————–