สก๊อยเกิร์ล “แม็กกี้ อาภา? ตีบทแตก อย่างแร๊งส์! สูบคู่กู้โลก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สก๊อยเกิร์ล “แม็กกี้ อาภา? ตีบทแตก อย่างแร๊งส์! สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

ไม่ปฏิเสธเลยสักนิดว่าตัวเองนั้นเป็นหัวโจกของสาวสก๊อย แต่ก่อนที่จะเข้าใจผิดกันไปใหญ่? ?แม็กกี้ อาภา?? จึงรีบออกมาชี้แจง อย่าเพิ่งตกใจไป มันเป็นแค่การแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง สูบคู่กู้โลก ก็เท่านั้นเอง สำหรับเรื่องนี้นับว่าเป็นครั้งแรกที่เธอขอพลิกบทบาทมารับบทนางเอกสก๊อยสาวสวย แถมยังมีก๊วนเพื่อนสาวที่จะมาเรียกเสียงฮา อย่าง นิสา บุญสันเทียะ กับ ปวีณา โรจน์จินดางาม (จากภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก) และยังต้องฝึกแว๊นส์ ขี่มอไซค์ให้เป็นอีก เพื่อให้ดูเหมาะสมกับตำแหน่งแกนนำ สก๊อยเกิร์ล แม้กระทั่งนิสัยก็ต้องทำการบ้านกับบทบาทที่ได้รับในครั้งนี้มาอย่างดี โดยแม็กกี้เล่าให้ฟังว่า

สูบคู่กู้โลก

?ก่อนหน้านี้แม็กกี้เล่นหนัง คน-โลก-จิต ก็เป็นแนวดราม่า ต้องใช้อารมณ์สื่อออกมาค่อนข้างเยอะเลย สำหรับเรื่องสูบคู่กู้โลก จะเป็นแนวคอมิดี้แตกต่างกันมากค่ะ เรียกว่าพลิกบทบาทจากหนังที่เคยแสดงมาเลย และรู้สึกดีใจที่ได้เล่นตลก สนุกดีค่ะ? (ยิ้ม)?? แม็กกี้รับบทเป็น เนย สาวแว๊นส์ ที่มีความมั่นใจในความสวยของตัวเองมากกก… เป็นหัวโจกของกลุ่มเพื่อนสาว ซึ่งในแก๊งจะมีกันอยู่ 3 คน คือ เนย ยุ้ย และน้ำ ไปไหนเราก็จะไปด้วยกันตลอด เป็นวัยรุ่นต่างจังหวัด เรียนพาณิชย์ ซึ่งเรื่องมันเกิดก็เพราะแก๊ง 3 สาว แว๊นส์มอไซค์แบบซ้อนสามจนล้มคว่ำ แต่ก็ดันกลายเป็นอุบัติเหตุรัก ที่ทำให้เนยได้เจอกับป๋อง เพื่อนสมัยเด็กที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง เนยก็เลยจีบป๋องซะเลยค่ะ สำหรับฉากนี้ เป็นฉากเปิดตัว เนย กับแก๊งเพื่อนสาว และเป็นฉากที่แม็กกี้ชอบมากด้วย ชอบตรงชุดนักเรียนนี่แหละ มินิสเกิร์ตสีแดงสด (หัวเราะ) ล้อเล่นนะ ชอบตรงที่ได้จีบผู้ชายก่อน แล้วจีบไปจีบมาก็เพิ่งจะรู้ตัวว่า ป๋องเป็นมนุษย์ต่างดาว เอาล่ะซิ เนยจะทำยังไง ก็ต้องไปลุ้นกันว่าความรักระหว่างมนุษย์โลกกับมนุษย์ต่างดาวจะฟีทเจอริ่งกันยังไง รับรองฮาแน่นอนค่ะ?

สูบคู่กู้โลก

และนอกจากแก๊งเพื่อนสาวสก๊อยที่ต้องเล่นมุกตลกร่วมกัน สาวแม็กกี้ก็ยังได้มีโอกาสร่วมปะทะมุกฮากับแก๊งสูบคู่ หม่ำ จ๊กม๊ก และ เปิ้ล นาคร รวมถึงนักแสดงรับเชิญ ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ซึ่งแม็กกี้รู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่ได้มีอากาสร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพ่อ เอ้ย!รุ่นพี่ โดยเล่าให้ฟังว่า

?รู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้เจอนักแสดงรุ่นใหญ่ ทั้งพี่หม่ำ และพี่เปิ้ล โอ้วโห! พวกพี่เขาปล่อยมุกตลกกันกระจายเลย ตอนแม็กกี้ยังไม่เข้าฉากนั่งดูพวกพี่เขาแสดงก็ขำอยู่หน้าจอมอนิเตอร์ หรือถ้าได้เข้าฉากด้วยแม็กกี้ก็จะหลุดขำมุกพวกพี่เขาตลอดเลย พยามตั้งสติจะไม่หลุด แต่ก็หลุดในช่วงแรกๆ หลังๆ แม็กกี้จะเริ่มทำเป็นหูหนวกตาบอดเลยค่ะ หรือถ้าจะต้องมองหน้าพี่เปิ้ล ก็ไปมองที่หูของพี่เปิ้ลแทน ยังไงล่ะแค่เห็นหน้าพี่เปิ้ลมันก็ขำแล้วค่ะ (555) แต่พวกพี่เขาก็มีแนะนำนะ ว่าจังหวะนี้ให้เราเล่นแบบนี้ หรือหากส่งมุกมาให้แล้วลองต่อแบบนี้มันก็จะสนุกสนาน ฮามากขึ้น หรือจะเป็นฉากที่ต้องปะทะกับพี่เชาเชา ฉากนี้แม็กกี้สนุกมากเหมือนได้ปลดปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ ก็คือพี่เชาเชาในเรื่องเขาจะเป็นนักปั่นจักรยานเสือหมอบ แล้วมาเจอแก๊งสาวสก๊อย จึงเกิดการเถียงต่อปากต่อคำกันแบบดุเด็ดเผ็ดมันส์ ส่วนพี่เชาเชาเขาก็ไม่ยอมเรา แม็กกี้เลยตั้งชื่อฉากนี้ว่าฉากระบายอารมณ์(555) เชื่อไหมคะฉากนี้พี่เป้ ผู้กำกับต้องสั่งคัท เพราะว่านักแสดงใส่อารมณ์เต็มที่มากเกินไปค่ะ ห้ามพลาดเลยฉากนี้(ยิ้ม)?

สูบคู่กู้โลก

เมื่อโลกต้องการ ฮีโร่ ไม่มีใครพร้อมไปกว่าพวกเขา ?หม่ำ จ๊กม๊ก และ เปิ้ล นาคร? พร้อมผู้ร่วมขบวนการสาวสวยใจสก๊อย ?แม็กกี้ อาภา? ชวนกันฟีเจอริ่งหนุ่มต่างดาว ?ภูมิ รังษีธนานนท์? เตรียมฮาทะลุโลกพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ 8 พฤศจิกายนนี้

———————————-