“เปิ้ล” โชว์ร้อง “หม่ำ-ภูมิ-แม็กกี้” โชว์แดนซ์ ในเพลง “บาดทะยัก” ประกอบหนังสูบคู่กู้โลก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เปิ้ล” โชว์ร้อง “หม่ำ-ภูมิ-แม็กกี้” โชว์แดนซ์ ในเพลง “บาดทะยัก” ประกอบหนังสูบคู่กู้โลก

เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย นอกจากจะเป็นนักแสดง และช่วยสรรหามุกตลกมาเสริมในบทภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก ผลงานกำกับ เป้ นฤบดี เพื่อนรักสุดซี้ของเขาในครั้งนี้แล้ว ยังออกตัวแรง ขออาสาทั้งแต่งเนื้อร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่มีชื่อเพลงว่า ?บาดทะยัก? แต่ก็ยังสะใจไม่มากพอ เปิ้ลยังขอเดินลุยเดี่ยวเข้าห้องอัดลงเสียงร้องเองอีกด้วย โดย เปิ้ล นาคร เล่าให้ฟังถึงการทุ่มสุดตัว และความหมายของเพลงนี้ว่า?

บาดทะยัก สูบคู่กู้โลก

?ผมชอบทำนองเพลงนี้ ฟังแล้วมันโจ๊ะๆ ดี แล้วผมก็มาแต่งเนื้อร้องใหม่ ซึ่งตั้งชื่อเพลง บาดทะยัก มันมีที่มาแบบนี้ครับ ทุกวันนี้โลกเราเกิดภัยพิบัติมากมาย และมันก็เกิดจากฝีมือมนุษย์เราเองนี่แหละดังนั้นเราจึงต้องช่วยกันรักษาโลกของเราให้น่าอยู่ ป้องกันโลกของเราให้ดีก่อนที่โลกเราจะแตก เปรียบได้กับความรัก คนเรารักกันก็ต้องดูแลความรักระหว่างกันให้ดี อย่าปล่อยให้ความรักของคุณเป็นสนิม มันไม่ต่างกับการหยิบมีดที่เป็นสนิมมาพอไปบาดใครก็จะรู้สึกเป็นบาดทะยักแล้วตายทันที อย่าเพิ่งอ้วกครับยังไม่จบ โลกเราครับ ถ้าเกิดว่าเราไม่รักษาโลก โลกเราก็จะเกิดสนิม เกิดสนิมเมื่อไหร่โลกเราจะเป็นบาดทะยักนั่นหมายถึงหายนะจะเกิดบนโลกมนุษย์เรา บาดทะยา บาดทะยัก…?

บาดทะยัก สูบคู่กู้โลก

ซึ่งเพลงประกอบภาพยนตร์ครั้งนี้ ยังได้มีการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ โดยได้นักแสดงนำอย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก, แม็กกี้ อาภา และ ภูมิ รังษีธนานนท์ มาร่วมแจมจังหวะโจ๊ะๆ มันส์ๆ กวนๆ แบบฮายกทีมกันเลยทีเดียว เรียกว่าจะได้เห็นลีลาของนักแสดงกันทุกคนอย่างแน่นอน ส่วนท่าเต้นใครจะจี๊ดโดนใจที่สุดคงต้องชมกันเอาเอง รับรองฮาแน่นอนจ้า

บาดทะยัก สูบคู่กู้โลก

บาดทะยัก สูบคู่กู้โลก

ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เรียกน้ำย่อยกันไปพลางๆ ก่อนที่จะพบกับความฮาแบบทะลุโลก? 8 พฤศจิกายนนี้