“เร็วทะลุเร็ว” พา “นุ้ย-เกศริน” สวมบทบู๊เซ็กซี่ คัมแบ๊กร่วมงาน “พันนา”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เร็วทะลุเร็ว” พา “นุ้ย-เกศริน” สวมบทบู๊เซ็กซี่ คัมแบ๊กร่วมงาน “พันนา”

นุ้ย-เกศริน

สาวเซ็กซี่ ?นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล? ที่ทั้งมีผลงานทั้งร้อง-เต้น ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันตลอด และล่าสุดเธอก็กลับมารับบทบาทที่ทำให้เธอแจ้งเกิดอีกครั้ง ในฐานะสาวนักบู๊กับผลงานหนังแอ็คชั่นเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า ?เร็วทะลุเร็ว? ของค่าย ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? ผลงานการกำกับของปรมาจารย์คิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทย ?พันนา ฤทธิไกร? ซึ่งเรื่องนี้เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบ 2 ปีของเธอ กับการมาสวมบทบาทเป็นสาววายร้ายสุดเซ็กซี่

“นุ้ย-เกศริน”ยังจะได้ปะทะลีลาแอ็คชั่นกับสุดยอดนักบู๊ระดับพระกาฬ ?เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง? ทีมสตั้นท์ระดับโลก ?ไฟท์ติ้งคลับ? รวมไปถึงนักบู๊สายเลือดใหม่? ?วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์? ซึ่งงานนี้สาวนุ้ยก็ต้องเตรียมตัวฟิตร่างกายอย่างเต็มที่เพื่อการกลับมาแสดงบทบาทแอ๊คชั่นอีกครั้ง โดย นุ้ย-เกศริน พูดถึงผลงานหนังเรื่องใหม่เรื่องนี้ว่า

นุ้ย-เกศริน

?ก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่พันนาอีกครั้งค่ะ ก็ตั้งแต่เรื่องแรกที่นุ้ยเข้ามาแสดงหนังตั้งแต่เกิดมาลุย หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้มาร่วมงานกันกับพี่พันนาแบบเต็มๆ อีกเลย ก็ถือเป็นการได้กลับมาเจอครูของเราในวงการอีกครั้ง กับการเตรียมตัวช่วงก่อนหน้านี้นุ้ยก็มีบินไปอเมริกาเพื่อซ้อมเต้นอยู่หลายเดือน ก็ได้ฝึกซ้อมร่างกายให้ฟิตไปในตัว ก็พยายามจะทำร่างกายให้พร้อมที่สุดค่ะ

สำหรับบทบาทที่ได้รับในหนังเรื่องเร็วทะลุเร็ว นุ้ยรับบทเป็น เจย์ วายร้ายสาวที่อยู่ในกลุ่มที่ตามฆ่าพวกเดี่ยว (เดี่ยว-ชูพงษ์) ในเรื่องก็มีสมุนเป็นหนุ่มๆ ส่วนเราก็จะเป็นผู้หญิงคนเดียว แต่จะร้ายยังไงต้องลองไปดูกัน ส่วนการทำงานก็สนุกอยู่แล้ว เพราะเป็นทีมงานที่นุ้ยรู้จักกันมานานแล้วก็เลยไม่หนักใจ ยิ่งผู้กำกับเป็นพี่พันนานุ้ยก็เต็มที่อยู่แล้วค่ะ อยากให้รอดูหนังแอ๊คชั่นเรื่องนี้ รับรองว่ามีอะไรแปลกใหม่ ให้ตื่นตะลึงกว่าทุกครั้งแน่นอนค่ะ?

ใครที่ชื่นชอบสาวเซ็กซี่มากความสามารถอย่าง ?นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล? ก็รอดูผลงาน ?เร็วทะลุเร็ว? ปีหน้าแน่นอน