“เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ไทยแลนด์ มาราธอน” ดูหนังทไวไลท์5ภาครวด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ไทยแลนด์ มาราธอน” ดูหนังทไวไลท์5ภาครวด

เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ไทยแลนด์ มาราธอน

มงคลเมเจอร์ ร่วมกับโรงภาพยนตร์เครือ เอส เอฟ เตรียม ส่งท้ายภาคจบของภาพยนตร์ The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 2 แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2 อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการร่วมเป็นหนึ่งเดียวในปรากฏการณ์ทไวไลท์กับคนทั้งโลก ด้วยกิจกรรม “เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ไทยแลนด์ มาราธอน” ชมภาพยนตร์ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ทั้ง 4 ภาค ติดต่อกัน และดูก่อนใคร The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 2 ซึ่งถือเป็นการชมภาพยนตร์มาราธอนติดต่อกันแบบครบถ้วน ตั้งแต่ภาคแรกไปจนภาคสุดท้าย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ

โดยผู้ที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ จะได้รับเสื้อยืด Twilight Thailand Marathon Edition และ มาร่วมถ่ายภาพพร้อมรับ Twilight Thailand Fan Certificate ในวันที่จัดกิจกรรม โดยราคาบัตรที่จำหน่ายอยู่ที่ราคา 500-520? โดยจะเริ่มจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 3 พ.ย. นี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ? โดยรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทาง www.sfcinemacity.com / www.sahamongkolfilm.com

14 พฤศจิกายนนี้ กับกิจกรรม “เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ไทยแลนด์ มาราธอน” ครั้งสุดท้ายที่เราร่วมทไวไลท์ ไปด้วยกัน!!

—————————————————————-

เพิ่มเติม

"เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ไทยแลนด์ มาราธอน" ดูหนังทไวไลท์5ภาครวด

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ จับมือ Samsung Smart Camera และ ฟิชโช ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกและครั้งเดียวในไทยที่จะได้ชมภาพยนตร์มหากาพย์แนวโรแมนติก-แฟนตาซี ฟอร์มใหญ่แห่งปี ในรูปแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน จัดกิจกรรม ทไวไลท์ ไทยแลนด์ มาราธอน ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่คุณจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องดังที่ทั่วโลกตั้งตารอคอย The Twilight Saga ( เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ) ทั้ง 4 ภาค ติดต่อกัน พร้อมร่วมปิดตำนานสงครามรัตติกาลก่อนใคร กับ THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2 ภาคจบของตำนานรักแวมไพร์ ผู้ที่สามารถตอบคำถามจากภาพยนตร์ได้คะแนนสะสมสูงสุดจะได้รับกล้องซัมซุงรุ่น WB150F จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 7,900 บาทและของรางวัล Limited Edition จากภาพยนตร์เรื่อง Twilight

?ทุกท่านที่ร่วมเข้าแข่งขันในครั้งนี้จะได้รับใบประกาศแฟนตัวจริงและเสื้อยืด Limited Edition นอกจากนี้ยังได้รับของที่ระลึกจากซัมซุง สมาร์ท คาเมร่า และฟิชโช และพบกับกิจกรรมมากมายที่แฟน ทไวไลท์ตัวจริงไม่ควรพลาด ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ราคาบัตรจำหน่ายราคา เพียง 499 บาท โดยหาซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268- 8888 และ www.sfcinemacity.com

"เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ไทยแลนด์ มาราธอน" ดูหนังทไวไลท์5ภาครวด