สยิวกิ้ว! “หม่ำ-เปิ้ล” เปลือยลงอ่าง เซ็กซี่สุดๆ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สยิวกิ้ว! “หม่ำ-เปิ้ล” เปลือยลงอ่าง เซ็กซี่สุดๆ

หม่ำ เปิ้ล สูบคู่กู้โลก

เคยเห็นแต่สาวๆ โชว์หวิว แต่คราวนี้หันมาดู 2 หนุ่มโชว์เสียว!กันบ้างดีกว่า เมื่อนักแสดงตลกรุ่นน้อง เปิ้ล นาคร ชวน ตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กม๊ก สลัดผ้าโชว์หวิว ชวนสยิวแบบโนเซ็นเซอร์ ในภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก อีกฉากเด็ดที่หยิบมาเรียกน้ำย่อย และเป็นฉากที่ไม่ควรพลาด กับการดวลมุกประชันฮาแบบไม่มีการเตี๊ยมหรือซ้อมล่วงหน้ากันมาก่อน ที่รับประกันว่าต้องอุทานออกมาเป็นเสียงเดียวกัน โอ้ววว…บร๊ะเจ้า! เล่นจริง จับจริง เสียวกันจริงๆ เลยทีเดียว ก็ขออุ่นเครื่องด้วยลีลาลงอ่างสุดเซ็กซี่ เรียกรอยยิ้ม กับเสียงหัวเราะกันสักหน่อย

หม่ำ เปิ้ล สูบคู่กู้โลก

โดย หม่ำ จ๊กม๊ก เล่าถึงฉากสยิวกิ้วนี้ว่า ?เป็นฉากอาบน้ำในอ่าง เรื่องมันเกิดขึ้นก็คือไอ้อี๊ดชวนเราไปเล่นการพนัน เราก็ไม่อยากไปแต่ก็ต้องยอมมัน แล้วมันก็ดันเอาเงินเราไปเล่นจนเสียหมดอีก ก็เลยโมโห งอน พอกลับมาบ้านไอ้อี๊ดมันก็เลยไถ่โทษด้วยการอาบน้ำให้ อาบไปอาบมาเหมือนคู่เกย์กันมาก ตอนแสดงเปิ้ลมันก็เล่นจริงจังมาก ถูรักแร้ให้ เราก็จั๊กกะจี้ มันเล่นจริง หยิกจริง ใช้เวลาถ่ายประมาณ 2 เทคได้ อ่อ มันจับจริงด้วย ต้องไปดูในหนังมันจับอะไร?

หม่ำ เปิ้ล สูบคู่กู้โลก

ด้านนักแสดงตลกรุ่นน้อง เปิ้ล นาคร เล่าถึงฉากสุดเซ็กซี่ในครั้งนี้ว่า ?เป็นเรื่องของลูกผู้ชายชอปเปอร์ สูบคู่ที่ลงอ่างอาบน้ำด้วยกัน เราเล่นกันแบบเข้าขากันดี พี่หม่ำไม่ถือตัวด้วย เขาเป็นรุ่นพี่แต่อนุญาตให้เราทำอนาจารเขาได้หลายอย่าง อยากจะบอกว่าของพี่หม่ำน่ารัก(หึหึ) น่าหม่ำมากๆ (ทำท่ากัดปาก)?

เปิ้ล นาคร ยังเล่าต่อถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับหม่ำ จ๊กม๊กว่า ?โอ้ย! เล่นคู่กับพี่หม่ำนี่ เคยฝันไว้เลยว่าชาตินี้ ถ้าเรามีบุญจริงๆ นะ ขอให้มีโอกาสเล่นหนังกับพี่หม่ำสักเรื่องนึงเหอะ จะเป็นเกียรติกับวงศ์ตระกูลของเรามาก จะเป็นเกียรติกับนามสกุลศิลาชัยมากที่ได้ฟีเจอริ่งกับตระกูลวงษ์คำเหลา พอได้เล่นจริงๆ โหว…พี่หม่ำ (หัวเราะ) เขาเกินมนุษย์อ่ะ เราเคยคิดว่าผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ตลกทั่วไป เขาเป็นซุปตาร์นะ แต่จริงๆ แล้วพี่หม่ำเป็นมนุษย์ต่างดาว เขาเป็นอะไรที่คิดแปลกอยู่ตลอดเวลา แบบตลกคนอื่นก็จะมีสูตรของเขาเล่น? หนึ่ง สอง สาม ตึ่ง โป๊ะ!!! แต่พี่หม่ำเนี่ย หนึ่ง สอง และ พลิกไปไหนก็ไม่รู้ เราก็อ้าว…แล้วไงดีเนี่ย แต่ว่าเราเป็นคนชอบจังหวะแบบนี้ ชอบจังหวะที่คนคาดไม่ถึงเหมือนกัน มันก็เลยเกิดเคมีที่เรียกว่าลงตัว เป็นสูบ 2 สูบที่ขาดกันไม่ได้พอเวลาเล่นเฮ้ย!มันส์ดีว่ะ?

หม่ำ เปิ้ล สูบคู่กู้โลก

หม่ำ เปิ้ล สูบคู่กู้โลก

เมื่อโลกต้องการฮีโร่ ไม่มีใครพร้อมไปกว่าพวกเขา ?หม่ำ จ๊กม๊ก กับ เปิ้ล นาคร? ในภาพยนตร์ ?สูบคู่กู้โลก? เตรียมลุ้นระทึกกับภารกิจครั้งยิ่งใหญ่อันสุดฮา ร่วมส่งแรงใจให้กับฮีโร่พร้อมกัน 8 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์