“ย้ง-ทรงยศ” เบรกงานหนัง ทำซีรี่ส์วัยรุ่นเข้มข้น “ฮอร์โมน” รวมดาราวัยรุ่นจีทีเอช

Home / ข่าวหนัง / “ย้ง-ทรงยศ” เบรกงานหนัง ทำซีรี่ส์วัยรุ่นเข้มข้น “ฮอร์โมน” รวมดาราวัยรุ่นจีทีเอช

ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์

ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับหนังขวัญใจวัยรุ่น ขอเบรกงานหนังสักพัก เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ กำกับ ซีรี่ส์ เรื่องราววัยรุ่น เข้มข้น ?ฮอร์โมน? ให้กับ ช่อง GMM ONE พร้อมฉาย มีนาคมปีหน้า โดยรวมดาราวัยรุ่นชื่อดังของ จีทีเอช อาทิ พีช ?พชร จิราธิวัฒน์, แพทตี้-อังศุมาลิน ศิรภัทรศักดิ์เมธา, ปัน ปัน ?สุทัตตา อุดมศิลป์,ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร ฯลฯ

ย้ง-ทรงยศ เผยว่า ?ผมอยากหยุดทำหนังสักพัก เพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ พอดีมีโปรเจ็คที่คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม, พี่จินา โอสถศิลป์ และ เดียว ?วิชชพัชร์ โกจิ๋ว อยากทำซีรี่ส์วัยรุ่น เพื่อฉายช่อง GMM ONE ผมเลยสนใจอยากทำ อยากเปิดมุมมองใหม่ๆ? โดยส่วนตัวผมเป็นคนชอบเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นอยู่แล้ว เหมือนตอนที่ทำหนัง ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น ที่ได้รวบรวมดาราวัยรุ่น จีทีเอช มาอยู่ในเรื่องเดียวกัน และครั้งนี้เหมือนเป็นการต่อยอด ที่เราได้รวม นักแสดงวัยรุ่น รุ่นใหม่ของ จีทีเอช มารวมตัวกันอีกครั้ง ใน ซีรี่ส์ เรื่องราววัยรุ่น เข้มข้น ?ฮอร์โมน? ซึ่งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์วัยรุ่น ทั้งเรื่องครอบครัว การเรียน ความรัก ความฝัน

ฮอร์โมน

ผมอยากทำซีรี่ส์ให้วัยรุ่นไทย พ่อแม่ และ ครอบครัว ได้ดู ได้เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตผ่านตัวละคร? เด็กๆ สามารถแทนค่าตัวเองผ่านตัวละครนั้นๆ เหมือนเป็นการเรียนลัด ผู้ปกครองก็จะได้เห็นมุมลูกของตัวเองที่อยู่บ้าน กับอยู่ข้างนอกว่าเป็นอย่างไร? พ่อแม่ลูก นั่งดูด้วยกัน จะได้แลกเปลี่ยนมุมมองกัน? ซึ่งฮอร์โมน จะเป็นซีรี่ส์วัยรุ่นที่เล่าเรื่องราวในทุกด้านของวัยรุ่น ไม่ใช่เฉพาะด้านบวกเท่านั้น เราจะเห็นความสามารถของ พีช ?พชร, แพทตี้-อังศุมาลิน, ปัน ปัน สุทัตตา,ไมเคิล-ศิรชัช? และนักแสดงอีกหลายๆ คน? และบทบาทของตัวละครในเรื่องนี้ ล้วนผ่านการพูดคุย เพื่อให้ได้มาซึ่งคาแร็กเตอร์ของตัวละคร เพื่อให้สอดคล้องกับนักแสดง เป็น ซีรี่ส์ที่ผมภูมิใจและมั่นใจตั้งแต่ตอนเขียนบทเสร็จครับ คาดว่าจะได้ชมกัน มีนาคม ปีหน้า ทางช่อง GMM ONE ครับ?