?ติ๊ก เจษฎาภรณ์” แถลงข่าวเปิดตัว “ยอดมนุษย์เงินเดือน” มนุษย์ออฟฟิศทะลักห้างฯ แห่กรี๊ด!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ติ๊ก เจษฎาภรณ์” แถลงข่าวเปิดตัว “ยอดมนุษย์เงินเดือน” มนุษย์ออฟฟิศทะลักห้างฯ แห่กรี๊ด!

แถลงข่าวเปิดตัว ยอดมนุษย์เงินเดือน

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?ยอดมนุษย์เงินเดือน? ที่ร่วมสร้างสรรค์โดย ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล?,? ?เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส? และ ?โต๊ะกลม? ผลงานการแสดงล่าสุดของพระเอกหนุ่ม ?ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี? ที่งานนี้แปลงโฉมเป็นพนักงานออฟฟิศสุดเป๊ะเต็มขั้นและนำลูกทีมมาเปิดตัวเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ Exhibition Hall ชั้น G ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดครึกครื้นของสื่อมวลชนทุกแขนง, เหล่ามนุษย์เงินเดือนตัวจริง และผู้สนใจที่แห่เข้ามาชมกันอย่างแน่นขนัดลานจัดงานจนล้นไปแทบทุกชั้นของห้างฯ เลยทีเดียว

แถลงข่าวเปิดตัว ยอดมนุษย์เงินเดือน

เปิดงานแถลงด้วย VTR คุณสมบัติหลักของการเป็นสุดยอดมนุษย์เงินเดือนดีเด่น ก่อนที่จะเชิญทีมผู้สร้างอย่างผู้กำกับ ?วิรัตน์ เฮง? พร้อมสองโปรดิวเซอร์ ?พาณิชย์ สดสี? และ ?ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม? ขึ้นมาร่วมเปิดเผยถึงที่มาที่ไปและการปลุกปั้นเหล่ายอดมนุษย์เงินเดือนในครั้งนี้

แถลงข่าวเปิดตัว ยอดมนุษย์เงินเดือน

แถลงข่าวเปิดตัว ยอดมนุษย์เงินเดือน

จากนั้นจึงเชิญเหล่ายอดมนุษย์เงินเดือนขึ้นมาพูดคุยถึงภาพยนตร์สุดหรรษาเรื่องนี้ นำทีมเรียกเสียงกรี๊ดโดย ?ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี? ในบทหัวหน้าจอมเป๊ะ พร้อมลูกทีมอย่าง ?โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล? นางเอกใหม่แกะกล่องในบทผู้ช่วยสาวจอมป่วน, ?ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์? ในบทสาวการเงินขี้เมาท์ และ ?เต๋า AF8-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ? กับการเปิดซิงการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในบทพนักงานทดลองงานจอมขี้เกียจแต่ขี้หลี

ต่อด้วยการเปิดตัวอย่างภาพยนตร์เรียกน้ำย่อยเป็นครั้งแรกในงานนี้ และปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพรวมของเหล่าผู้บริหาร, ทีมผู้สร้างและนักแสดงเป็นที่ระลึกกันอย่างครื้นเครง

แถลงข่าวเปิดตัว ยอดมนุษย์เงินเดือน

เตรียมตอกบัตรรับความฮา คว้าโบนัสความสนุกจาก ?ยอดมนุษย์เงินเดือน? กันได้ 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

——————————