เรย์ บอก แค่นี้ชิลๆ โดนเหล็กแหลมแทงหัวทะลุใน “ตีสาม3D”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เรย์ บอก แค่นี้ชิลๆ โดนเหล็กแหลมแทงหัวทะลุใน “ตีสาม3D”

เรย์ แม็คโดแนลด์

ดึงความกลัวลึกๆ ของพนักงานออฟฟิศออกมาตีแผ่แบบไม่เกรงใจใครสำหรับ ?O.T.? หนึ่งในสามตอนของภาพยนตร์หลอนระทึกเรื่อง ?ตีสาม3D? ที่นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แม็คโดแนลด์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว และ เตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดีจากโรนินทีม ?อิสรา นาดี? ภายใต้การคุมงานของ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ว่าด้วยคืนหลอน ๆ เงียบสงัดในออฟฟิศแห่งหนึ่งซึ่งเหล่าพนักงานออฟฟิศต้องอยู่เคลียร์งานจนดึกดื่น เพราะมัวแต่เข้าโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คตอนกลางวัน จนเป็นที่มาของการได้เจอกับเรื่องหลอน ๆ แปลก ๆ ที่แทบช็อคกันเลยทีเดียว งานนี้ไม่รู้ว่า O.T. ที่ได้จะคุ้มกับประสบการณ์หลอน ที่จะได้รับกันหรือเปล่า

งานนี้แม้จะเป็นภาพยนตร์ตีแผ่เรื่องหลอนแต่ทีมงานและนักแสดงทุกคนต่างก็อารมณ์ดีมีความสุขกับการทำงานกันอย่างมาก ไม่เว้นแม้กระทั่งคนที่ต้องใช้ชีวิตกับเอ็ฟเฟ็คตลอดเวลาอย่าง เรย์ ที่ออกจะมีความสุขกับเหล็กเสียบกระดาษที่ย้ายมาเสียบบนหน้าของตัวเองอย่างเหลือล้น

เรย์ แม็คโดแนลด์

?ผมเล่นเป็น ?ที? ครับ เป็นเจ้าของบริษัทหนุ่มไฟแรง? คู่ซี้กับ ?การัน? ที่แสดงโดย ชาคริต แย้มนาม แล้วทุกอย่างในเรื่องนี้เกิดขึ้นในออฟฟิศ คือรุ่นน้องหรือลูกจ้างในบริษัทที่ชอบเล่นเฟซบุ๊คบ้าง หรือหลับตอนกลางวันบ้าง แล้วมาทำงานโอทีหารายได้เสริมก็จะเจอเข้ากับเรื่องเพี้ยนๆหลอนๆ ก็ห่างหายจากการเล่นกับชาคริตไปสิบกว่าปี กลับมาคราวนี้ก็มีกังวลบ้างเพราะไม่ได้ทำการแสดงมานานแล้ว ก็จะปล่อยให้คริตเขานำไปเลย แล้วผมก็ตามไปก็โชคดีที่คริตเขาเก่งทางนี้มาก

นอกจากคริตแล้วนักแสดงน้องๆทั้งซัน (ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) และเตยหอม (กันยรินทร์ นิธินพรัศม์) ก็ทำให้ผมมีความสุขนะ แต่ที่สนุกมากๆเห็นจะเป็น เอ็ฟเฟ็คที่ติดหัวนี่แหละนานแล้วที่ไม่เคยทำอะไรแบบนี้? อย่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเอ็ฟเฟ็คเหล็กเสียบกระดาษติดหัวเนี่ย อยากจะเอากลับบ้าน ไปหลอกพี่ที่ทำงานบนทางด่วนตอนดึกๆ (หัวเราะ) ตอนเล่นกับเครื่องถ่ายเอกสารก็สนุก เพราะเราจะทำท่าทำทางอะไรออกมาก็ได้ ให้มันหลอนแค่ไหนก็แล้วแต่เราเลย แต่ก็มีเหมือนกันที่มีปัญหา เป็นม็อคอัพหน้าผี ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผมต้องใส่มัน แต่ว่าพอถ่ายไปนานๆจะหายใจไม่ออก อึดอัด เพราะมันจะแข็ง แล้วก็ปิดหมดเลย ไม่มีตา มีแค่รูตรงจมูกที่ทีมงานใช้กรรไกรตัดเป็นช่องเข้าไว้ครับ?

เรย์ แม็คโดแนลด์

เรย์ แม็คโดแนลด์

ติดตาม ?ตีสาม 3D?ประสบการณ์หลอนยกกำลังสาม 22 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์