“ภูมิ” พระเอก สูบคู่กู้โลก โดนรุมเพราะหล่อจัด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ภูมิ” พระเอก สูบคู่กู้โลก โดนรุมเพราะหล่อจัด

ภูมิ รังษีธนานนท์

ถึงคราวนักแสดงหนุ่มน้องใหม่ ?ภูมิ รังษีธนานนท์? ขึ้นแท่นพระเอกสุดหล่อในภาพยนตร์ ?สูบคู่กู้โลก? และด้วยความหล่อที่เกินหน้าเกินตานักแสดงรุ่นพี่อย่าง ?หม่ำ จ๊กม๊ก กับ เปิ้ล นาคร? จึงเป็นเหตุทำให้โดนหมั่นไส้ พร้อมทั้งโดนผู้กำกับเป้ นฤบดี และทีมงานแท็คทีมแกล้งสารพัดวิธี เรียกว่าถูกจับรับน้อง แบบจัดหนักกันเลยงานนี้? แหม!เกิดมาหน้าตาดี หล่อกระชากใจสาวขนาดนี้ ยังไงก็ไม่พ้นที่จะโดนรุมแกล้งอย่างแน่นอน แต่ที่พวกพี่เขาแกล้งน่ะ เพราะรักหรอกนะจึงหยอกเล่น ซึ่งหนุ่มหล่อภูมิก็ขอเปิดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

ภูมิ รังษีธนานนท์

ภูมิ รังษีธนานนท์

?ด้วยความที่เป็นหนังคอมิดี้ มันฮามากจนผมหลุดขำตลอดเลยครับ ในเรื่องผมรับบทเป็น ป๋อง หลานของน้าจ๊อด กับน้าอี๊ด แสดงโดยพี่หม่ำกับพี่เปิ้ลครับ ป๋องจะมีนิสัยกวนโอ้ย ไร้สาระ บ้าบอไปวันๆ จนวันนึง ก็เปลี่ยนไป เปลี่ยนจากคนกลายเป็นมนุษย์ต่างดาว!!! ทำให้เกิดเรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้น มันสนุกตรงที่เมื่อน้าจ๊อดน้าอี๊ดต้องปะทะกับมนุษย์ต่างดาวนี่แหละครับ ส่วนเรื่องที่โดนรับน้องในกองถ่าย ต้องยกให้พี่หม่ำ-พี่เปิ้ลเลยแสบมาก (555) เป็นฉากวันเกิดของป๋องครับ น้าจ๊อดกับน้าอี๊ดมาเลย เดินถือเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดหลาน ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ แล้วเขาก็บอกให้ผมหลับตาอธิษฐาน เท่านั้นแหละครับ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยู ป๊าบบ!เต็มหน้าเลย แอบดึงเทียนออกตอนผมหลับตาอย่างไว แสบตามาก เค้กเต็มตาเลย (555) โหววว…เล่นเราซะเสียเลย พี่เปิ้ลนี่ตัวการเลย แต่รับรองว่าเทคเดียวฮาเลยครับ หรือจะเป็นฉากตอนนอนผมก็โดนแกล้ง พยายามจะไม่หลุดขำ ก็ปล่อยไหลตามมุกพวกพี่ๆ เขาไป ต้องไปดูในหนังว่าผมโดนแกล้งอะไรบ้าง เยอะอ่ะ?

ภูมิ รังษีธนานนท์

แม้จะโดนรับน้องขนาดนี้แต่หนุ่มภูมิก็ดีใจมากที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ร่วมงานกับซุป?ตาร์ตลกอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดยภูมิเล่าถึงความรู้สึกและการเข้าฉากครั้งแรกด้วยกัน แถมยังเกร็งไปทั้งตัวว่า?ร่วมงานกับพี่หม่ำ เขามีความเป็นโปรเฟสชั่นนอลมาก อย่างบางทีเขาจะอิมโพรไวส์เองไม่ต้องเล่นตามบท คือเห็นอะไรเล่นได้หมดเก่งมากครับ และด้วยความที่พี่หม่ำเป็นถึงซุป?ตาร์ตลกอันดับต้นเลย ผมก็ไม่เคยคิดว่าจะได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่เขามาก่อน ตื่นเต้นมาก ครั้งแรกที่ต้องเข้าฉากร่วมกัน ผมไปไม่เป็นเลยนะ โอ้วโฮ!ตัวเกร็งมาก แต่พอเริ่มเข้าฉากกันบ่อยก็โอเคครับ พี่หม่ำเป็นคนน่ารักนิสัยดี ส่วนพี่เปิ้ล นอกบทตลอดเลยครับ ฉากที่ต้องนอนอยู่ก็ลากผมลงมากองกับพื้นซะงั้น ฮาเลย เขาชอบเล่นตอนผมเผลอ ร้ายอ่ะ (555) ได้ร่วมงานกับพี่หม่ำ-พี่เปิ้ลรู้สึกดีใจมากเลยครับ?

ภูมิ รังษีธนานนท์

ด้านนักแสดงรุ่นพี่ เปิ้ล นาคร ขอเปิดใจถึงสาเหตุการละลายพฤติกรรมนักแสดงหน้าใหม่ และเล่าถึงการร่วมงานกับพระเอกหนุ่ม ภูมิ ว่า ?ตอนแรกเราก็แอบคิดนะ น้องคนนี้จะเล่นไหวเหรอแต่พอได้คลุกคลีกันบ่อย อยู่ด้วยกันมากๆ ก็เฮ้ยหน้าภูมิมันเหมือนมนุษย์ต่างดาวเลย กระดิกหูได้อีกด้วย มีรอยยิ้มเป็นมนุษย์ต่างดาว ส่วนตัวของภูมิเองก็มีความเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวมีจริง ภูมิแรงเยอะมาก ว่างไม่ได้ ต้องเดาะบอลใส่ผนังห้องนอน เราแทบไม่เป็นอันนอนเลย เดาะตึ่ง ตึ่ง ตึ่ง ตอนกลางคืน เปิดประตูไปถามเฮ้ยทำไรว่ะภูมิ? น้องตอบว่า อ่อ!ผมเตะบอลอัดผนังครับ อายุ 18 ปี วัยกำลังเดาะบอลเลย (หัวเราะ) ไฮเปอร์มาก?

?สูบคู่กู้โลก? ชวนกันฮาทะลุโลกพร้อมกัน 8 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์