“พีช-พชร” โดนทุ่มทั้งเรื่อง แถมบู๊ในหนังเขย่าขวัญ “เคาท์ดาวน์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พีช-พชร” โดนทุ่มทั้งเรื่อง แถมบู๊ในหนังเขย่าขวัญ “เคาท์ดาวน์”

พีช พชร เคาท์ดาวน์

พีช-พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกวัยรุ่นสุดฮอต ทุ่มสุดตัว เพราะโดนทุ่มทั้งเรื่อง ฝึกหนัก เรียนคิวบู๊ เพื่อหนังวัยรุ่น ตื่นเต้น เขย่าขวัญ สะใจ ?เคาท์ดาวน์? ของผู้กำกับน้องใหม่ บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ค่าย จีทีเอช

พีช-พชร เผยว่า ? เคาท์ดาวน์ เป็นหนังเรื่องแรก ที่ผมทุ่มสุดตัวครับ เพราะโดนทุ่มเกือบทั้งเรื่อง พี่บาส ผู้กำกับ เลยให้ผมไปฝึกคิวบู๊ มีการเวิร์คช้อป พวกศิลปะป้องกันตัว การหลบหลีก เพื่อไม่ให้เจ็บตัว ผมว่านี่คือหนังแอ็คชั่นเรื่องแรกของผม และจีทีเอช เลยนะครับ แม้จะฝึกการหลบ การเลี่ยงไม่ให้เจ็บตัวแล้ว แต่ก็มีหลายซีน ที่เราต้องเล่นจริง เจ็บจริง แต่มันก็เจ๋งมาก

พีช พชร เคาท์ดาวน์

เคาท์ดาวน์ เป็นหนังอีกเรื่องที่ผมหลงรักการแสดง หลงรักตัวละคร ?แจ็ค? ที่ผมสวมบทบาท ชื่นชอบการแสดงของ พีค-ภัทรศยา , เต้ย-จรินทร์พร ทั้งคู่มืออาชีพมาก เมื่อเราทั้ง 3 คน ต้องเข้าฉากด้วยกัน มันส่งพลังบางอย่างให้กับพวกเรา ยิ่งเล่นยิ่งทึ่งในตัวพี่บาส ผู้กำกับ ว่าคิดเรื่องนี้มาได้อย่างไร พี่บาสเป็นผู้กำกับ ที่มีอะไรใหม่ๆ มาแนะนำให้กับพวกเรา เป็นทั้งพี่ ที่ปรึกษา เป็นทุกอย่าง เป็นหนังที่ผมอยากมาทำงานทุกวัน พวกเราเหนื่อยและทุ่มเทกันมาก อยากรู้ว่า มันส์ สนุก เขย่าขวัญ สะใจ ขนาดไหน 20 ธันวาคมนี้ ไปเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกโรงภาพยนตร์ครับ?

เคาท์ดาวน์

?เคาท์ดาวน์? เรื่องราวของ 3 วัยรุ่นไทย แจ็ค (พีช-พชร จิราธิวัฒน์), แพม (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) และ บี (เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ์) ที่ไปใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์ค ทั้ง 3 คน อยากจัดปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยงส่งท้ายคืนวันสิ้นปี2013 และในคืนนั้น ทั้ง 3 คน ก็ได้เจอกับแขกที่ไม่ได้รับเชิญ ทั้งสามคนกำลังนับถอยหลัง โดยต่างไม่รู้ว่า วันปีใหม่ของพวกเขาจะยังมีอยู่อีกหรือไม่..!!

?เคาท์ดาวน์? พร้อมนับถอยหลังให้ทุกคนมาพิสูจน์กัน 20 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์