?ไจแอ้นท์ พิคเจอร์ส? ส่ง “The Four 4 มหากาฬพญายม” เอาใจคอหนังกังฟู ปิดท้ายปลายปี

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ?ไจแอ้นท์ พิคเจอร์ส? ส่ง “The Four 4 มหากาฬพญายม” เอาใจคอหนังกังฟู ปิดท้ายปลายปี

The Four 4  มหากาฬพญายม

ค่ายหนังคุณภาพ ?ไจแอ้นท์ พิคเจอร์ส?? ส่งผลงานภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องเยี่ยม เอาใจแฟนๆ คอหนังกังฟู ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ใน ?The Four 4? มหากาฬพญายม? เข้าฉาย 22 พฤศจิกายน นี้? ทุกโรงภาพยนตร์??

?เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อมีคนพบเงินปลอมในเมืองหลวงของราชวงศ์ซ่ง มือปราบ 2 รายได้ถูกส่งให้เข้าไปสืบคดีนี้? มือปราบจากสำนักหกเหลี่ยม และกองกำลังอิสระ เลือดเย็นแห่งประตู 6 ถูกส่งให้ปลอมตัวเข้าไปเพื่อบ่อนทำลายจูเก๋อเซิ่นหวู่และขัดขวางกระบวนการสืบสวน เลือดเย็นที่ได้รับการเลี้ยงดูจากหมาป่า ไม่ชินกับการทำงานเป็นทีม เมื่อเขารู้จักกับเพื่อนๆ ร่วมกลุ่ม หมัดเหล็ก, เท้าปลิดวิญญาณ และ ไร้ใจ เขาจึงรู้ซึ้งถึงคำว่า มิตรภาพ

The Four 4  มหากาฬพญายม

ไร้ใจ หญิงสาวรูปงามรู้เบื้องหลังของเลือดเย็นและเพราะความรักที่มีต่อเขา เธอจึงเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ขณะที่มือปราบจี๋เย่าหัวแห่งประตู 6 ก็มีใจให้กับเลือดเย็นเช่นกัน สองสาวจึงต้องห้ำหั่นกันเพื่อแย่งชิงความรัก แม้จะรู้ว่าจูเก๋อเซิ่นหวู่จะมีเป้าหมายเพื่อช่วยคนยากจน แต่เลือดเย็นก็ต้องปฏิบัติหน้าที่ต่อไป?? และรายงานของเขาทำให้ทางการสั่งปิดสำนักของจูเก๋อเซิ่นหวู่? ก่อนที่เลือดเย็นจะรู้สึกผิดกับการกระทำของเขา อานฉีเก็ง ซึ่งได้รับฉายาว่า ?เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง? และได้รับการยกย่องเป็นวีรบุรุษ ไม่เพียงแค่ทำเงินปลอม เพื่อควบคุมสภาพการเงินของราชวงศ์ แต่ยังสร้างกองทัพอมนุษย์ด้วยเวทมนตร์เพื่อล้มราชวงศ์? เพื่อต้อสู้กับกองกำลังมืด? เหตุนี้มือปราบทั้งหมดจึงต้องกลับมารวมตัวอีกครั้ง? ผกก. กอร์ดอน ชาน

The Four 4  มหากาฬพญายม

4 มือปราบ 4 คาแร็คเตอร์ รับบทโดย 4 นักแสดงผู้มากไปด้วยฝีมือทางการแสดงและกังฟู
เลือดเย็น รับบทโดย ?เติ้งเชา?,
ไร้ใจ รับบทโดยนักแสดงสาวสวยชื่อดัง ?หลิวอี้เฟย?,
หมัดเหล็ก รับบทโดย ?โคลิน เชา?,
เท้าปลิดวิญญาน รับบทโดย ?โรนัลด์ เจิ้ง?

พร้อมด้วย เจียง ยี่ ยาน, แอนโทนี่ หว่อง,? อู๋เสี่ยวเป่า รับประกันผลงานโดยผู้กำกับ? /? ผู้เขียนบท ?กอร์ดอน ชาน? จากผลงานสร้างชื่อ Painted Skin, A1, The Medallion, Fist of Legend, King of Beggars, Fight Back to School ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดคือ? Mural

————————-

The Four 4  มหากาฬพญายม