นับถอยหลังและร่วมชมงาน World Premiere ของ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นับถอยหลังและร่วมชมงาน World Premiere ของ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2

แฟนคลั่งส่งท้ายภาคจบ ทไวไลท์ อย่างยิ่งใหญ่ เตรียมตั้งเต้นท์ รอแบบไม่กลัวหนาว นับถอยหลังรอ พรมแดง งานเวิลด์พรีเมียร์ Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 เช้าวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 08.00 น. (เวลาในไทย)

เตรียมพบกับการปิดฉากที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในงานเวิลด์พรีเมียร์ของ The Twilight Saga: Breaking Dawn ? Part 2? เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2? โดยหลังจากที่ในปีที่แล้ว? เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 มีการเปิดให้แฟนๆ ตั้งแค้มป์ก่อนหน้างานพรีเมียร์ 3 วัน และมีพื้นที่สำหรับตั้งเต้นท์อยู่ 1,200 จุด ในปีนี้? เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2? ก็ได้ขยายเวลาเพิ่มเป็น 4 วัน และมีพื้นที่ให้ตั้งแค้มป์มากถึง 2,250 จุด ทำให้มันกลายเป็นภาคที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อให้สมกับการที่ทุกคนจะทไวไลท์ครั้งสุดท้ายไปด้วยกัน โดยไม่กลัวอุณหภูมิที่กำลังลดต่ำลงประมาณ 15 องศา

World Premiere ของ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2

โดยงานเวิลด์พรีเมียร์ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2? ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น ตามเวลาลอสแองเจลิส หรือ เช้าวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 08.00 น. (ตามเวลาในไทย) จะเกิดขึ้น? ที่โรงภาพยนตร์โนเกีย โดยแฟนๆ ก็สามารถตั้งแค้มป์ได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน เพื่อที่จะสัมผัสกับตัวเป็นๆ ของสามนักแสดงนำ คริสเต็น สจ๊วต, โรเบิร์ต แพททินสัน, เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ และทีมนักแสดงทุกคนอย่างใกล้ชิด

โดยทาง แพททินสัน ก็ยังได้พูดถึงความรู้สึกในการร่วมงานพรีเมียร์เป็นครั้งสุดท้ายว่า “มันคงเป็นความรู้สึกที่ประหลาดที่สุด เพราะนี่คือครั้งสุดท้ายแล้วจริงๆสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมต้องเจอ และผมก็คงรู้สึกแปลกแน่ๆในการเดินพรมแดงครั้งนี้ ผมนึกไม่ออกเลยว่าปฏิกริยาของทุกคนจะรุนแรงขนาดไหนเมื่อทุกสิ่งทุกอย่างจบลง”

World Premiere ของ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2

สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ ก็สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่ http://movies.yahoo.com/movie/the-twilight-saga-breaking-dawn-part-2/ และก็เตรียมพบกับกระแสความคลั่งไคล้ของสาวกทไวไลท์ที่มาตั้งแค้มป์หน้างานพรีเมียร์ ได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน นี้

World Premiere ของ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2

World Premiere ของ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2

13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 08.00 น. (เวลาในไทย) นับถอยหลังสู่ งานเวิลด์พรีเมียร์ Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 ทาง http://movies.yahoo.com/movie/the-twilight-saga-breaking-dawn-part-2/