3 แบนเนอร์ จาก 3 โลกเกมส์ ตัวใหม่ จากอนิเมชั่นตัวร้ายทำดีใน Wreck-It Ralph

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 3 แบนเนอร์ จาก 3 โลกเกมส์ ตัวใหม่ จากอนิเมชั่นตัวร้ายทำดีใน Wreck-It Ralph

ภาพแบนเนอร์ 3 แบบ จาก 3 โลกแห่งเกม จาก ?Wreck-It Ralph ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่? ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยเรื่องล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ ที่จะพาคุณเข้าไปสู่โลกแห่งเกม และการผจญภัยทะลุมิติแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน พบกับการรวมตัวของเหล่าตัวละครจากเกมฮิตมากมาย ตั้งแต่ยุค 8บิต จนถึงปัจุบัน ที่จะเชื่อมโยงเข้าด้วยกันผ่านการกระโดข้ามเกมของ ?ราล์ฟ? ตัวร้ายประจำเกมอาร์เคต 8 บิต ที่ต้องการจะเป็นฮีโร่

เกมแรก Fix-It Felix Jr. เกมที่ ?ราล์ฟ?เป็นตัวร้ายจอมทำลายตึก ที่ทุกคนเอือมระอา และมี ?ฟิกซ์-อิท ฟีลิกซ์ จูเนีย์? พระเอกนักซ่อมกับฆ้อนวิเศษ ที่คอยซ่อมทุกอย่างที่ราล์ฟพัง และเป็นขวัญใจของชาวไนซ์แลนด์ที่อาศัยอยู่ในตึก ราล์ฟ จึงหนีออกจากเกมของตัวเองและกระโดดเข้าไปในเกมที่สอง ?ฮีโร่ส์ ดิวตี้? เกมยิงจากมุมมองบุคคลที่หนึ่งอันทันสมัย ที่เขาพบกับ จ่า คาลฮูน ผู้บัญชาการหญิงขาโหด กับภารกิจทำลายล้างเหล่า ไซ-บัค แมลงจักรกลที่อยู่ในเกม และเป็นเกมที่ราล์ฟตั้งใจเข้ามาเพื่อที่จะคว้าเหรียญฮีโร่ เกมที่สาม ?ชูการ์ รัช? เกมแข่งรถโก-คาร์ทที่ทำจากขนมหวาน ในโลกที่ทุกอย่างถูกสร้างขึ้นมาจากขนมและของหวานหลากหลายชนิดที่นี่ เขาได้พบกับ ?เวเนโลปี้? สาวน้อยน่ารักสุดกวน กลิชท์(โปรแกรมที่บกพร่อง)ประจำเกมที่จะทำให้เขารู้ว่าการเป็น ?ฮีโร่? ที่แท้งจริงคืออะไร

พบกันการผจญภัยสุดตื่นเต้น ลุ้นระทึก และตื่นตาตื่นใจไปกับโลกต่างๆอันน่าอัศจรรย์ และเรื่องราวสุดแสนประทับใจที่อาจจะทำให้คุณน้ำตาซึมได้อย่างไม่รู้ตัว ในภาพยนตร์ ที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลของ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น ?Wreck-It Ralph ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่? 27 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ, และ 4 มิติ