“กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” บวงสรวงหนังใหม่ “เธอ เขา เรา ผี” จับ “นิว ชัยพล” ประกบคู่ “แม็กกี้ อาภา”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” บวงสรวงหนังใหม่ “เธอ เขา เรา ผี” จับ “นิว ชัยพล” ประกบคู่ “แม็กกี้ อาภา”

บวงสรวงหนังใหม่ เธอ เขา เรา ผี

ถือเป็นผู้กำกับที่มีผลงานคุณภาพและสไตล์เฉพาะตัวคนหนึ่งในวงการภาพยนตร์ไทย สำหรับ ?กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์? ผู้กำกับที่เคยฝากฝีมือให้เป็นที่ยอมรับกันมาแล้วจาก ?ตายโหง ตอนศพแทงค์น้ำ?, ?Insects in the Backyard?, ?ฮักนะ?สารคาม?, ?It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก? ล่าสุด ผู้กำกับกอล์ฟก็กำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ให้คอหนังได้ดูกันอีกครั้งใน ?เธอ เขา เรา ผี? (THREESOME) หนังแนวโรแมนติก-คอเมดี้ ที่พูดถึงเรื่องราวความรักในอีกแง่มุมหนึ่ง ซึ่งจะเป็นยังไงนั้นผู้กำกับกอล์ฟยังขออุบไว้ก่อน

บวงสรวงหนังใหม่ เธอ เขา เรา ผี

งานนี้ ได้ทำการบวงสรวงเปิดกล้องเอาฤกษ์เอาชัยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ บริษัทบาแรมยู โดยมีทีมนักแสดงและทีมงานมาร่วมพิธีกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดยพระเอกสุดฮ็อตที่กำลังมาแรง ?นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต?? (จันดารา) และนักแสดงสาวน่าจับตา ?แม็กกี้-อาภา? (คน-โลก-จิต, สูบคู่กู้โลก) พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ ?แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์? (Insects in the Backyard) ซึ่งทั้งสามคนจะเป็นผู้ถ่ายทอดความรักในเรื่องนี้ นอกจากนั้นยังมีเหล่านักแสดงชื่อดังซึ่งจะมาร่วมสร้างสีสันด้วย อาทิ โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, มิลค์-ภาวิณี วิริยะชัยกิจ, พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, ซาหริ่ม-ภานุพงศ์ วราเอกศิริ, อาร์-กฤษตฌาพนธ์ ธนะนารา, นิค-พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์ ฯลฯ

กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับ

ซึ่งผู้กำกับ ?กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน? ได้เปิดเผยถึงหนังเรื่องใหม่นี้ว่า ?เธอ เขา เรา ผี จะเป็นหนังโรแมนติกคอเมดี้ มีทั้งผีทั้งคน หลายๆ แนวรวมอยู่ด้วยกัน ผสมกันหลายอย่าง มีตลกแน่ๆ และก็โรแมนติก รวมทั้งมีความน่ากลัวแอบแฝงอยู่ด้วย ครบรสแน่นอน เปรียบเทียบเหมือนการกินส้มตำแซบๆสักจานนึง ซึ่งขาดส่วนใดส่วนหนึ่งไปไม่ได้ ซึ่งหนังมันก็มาจากเรื่องราวความรักที่เราได้เรียนรู้และตีความมันออกมาใหม่ แต่จะเป็นยังไงต้องรอดู

สำหรับนักแสดงก็มีมากมายค่ะ ดีใจมากที่ได้นักแสดงทั้งใหม่และเก่ามาร่วมแสดงในเรื่องนี้ พระเอกเรื่องนี้รับบทโดย นิว ชัยพล ซึ่งพี่ก็ประทับใจจากเรื่องจันดารา อาจจะเคยเห็นนิวในบทบาทย้อนยุค แต่ในเรื่องนี้เราจะเห็นนิวในคาแร็คเตอร์ที่เป็นปัจจุบันทันสมัย ส่วนแม็กกี้ก็นำมาพลิกบทบาทซึ่งในสูบคู่กู้โลกอาจจะดูแก่นเซี้ยว แต่ในเรื่องนี้จะเป็นผู้หญิงมากขึ้น เป็นมนุษย์มากขึ้น นักแสดงอีกคนที่อยากแนะนำคือน้องแม็ค สตีเว่น จริงๆ เคยร่วมงานมาแล้วในหนังที่โดนแบน Insects In the backyard ก็อยากให้ดูฝีมือกัน นอกจากนี้ก็จะมีนักแสดงดังๆ มาร่วมแจมกันหลายคนอย่าง โจ๊ก, มิลค์ ภาวิณี, พิช วิชญ์วิสิฐ, ซาหริ่ม ภานุพงศ์ และอีกมากมาย ก็จะมีหลากหลายสีสันในหนังเรื่องนี้ค่ะ ส่วนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เขียนก็จะ Real มากขึ้น จับต้องอารมณ์และความรู้สึกร่วมกันได้ง่ายแน่นอน ส่วนจะมีความแปลกใหม่หรือมีอะไรมาเซอร์ไพรซ์ต้องติดตามกันค่ะ?

บวงสรวงหนังใหม่ เธอ เขา เรา ผี

?เธอ เขา เรา ผี? ผลงานการกำกับล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ ?กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน? จะมาสร้างความแปลกใหม่และความสนุกให้กับคอหนังได้ชมกันในปี 2556 นี้แน่นอน???

—————————-