เผยโฉมหน้านักแสดงหลัก Autumn in my heart : รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ “ออม-ปั้นจั่น-อร”

Home / ข่าวหนัง / เผยโฉมหน้านักแสดงหลัก Autumn in my heart : รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ “ออม-ปั้นจั่น-อร”

TrueAsianSeries: รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์

หลังจากที่ได้เปิดตัวโปรเจคใหญ่ ? TrueAsianSeries: รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์? ไปแล้วเมื่อเดือน กันยายน ที่ผ่านมา และได้ทราบกันแล้วว่าผู้ที่จะมารับบทพี่ชายที่แสนดีคือ พระเอกสุดฮอตอย่าง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ได้รับการเทียบเชิญให้มารับบทนี้โดย โปรดิวเซอร์สุดหล่อ ซึ่งเป็นทั้งพระเอกและผู้บริหารหนุ่ม อนันดา เอเวอริงแฮม

โดยโปรเจค TrueAsianSeries : รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ ได้เปิดรับนักแสดงเข้าร่วม ออดิชั่นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในด้านการแสดงได้มาเข้าร่วมแสดงความสามารถของตนเอง ในทุกบทบาท เรียกได้ว่ามีผู้ที่สนใจเข้าร่วมโปรเจคนี้จำนวนมาก ซึ่งมีทั้งบุคคลทั่วไปที่ทราบข่าว? ไปจนถึงโมเดลลิ่งชั้นนำของเมืองไทย และนักแสดงทั้งจากค่ายต่างๆและนักแสดงที่ไม่มีสังกัดเข้าร่วมออดิชั่นกันอย่างมากมาย? เรียกได้ว่า โปรเจคใหญ่ขนาดนี้ และได้ร่วมงานกับนักแสดงและโปรดิวเซอร์ระดับแถวหน้าของประเทศเป็นใครก็ต้องอยากร่วมงานด้วยทั้งนั้น TrueAsianSeries : รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ พร้อมแล้วที่จะเผยโฉมหน้านักแสดงที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้กำกับและโปรดิวเซอร์

ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง

สำหรับนางเอกที่จะมารับบทบาท อุนโซ ได้แก่ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Yes or No1-2 ซึ่ง ออม ได้ทราบข่าวเรื่องการรีเมคซี่รีส์เกาหลีเรื่องนี้จากงานแถลงข่าวที่มี?? พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์? เล่นด้วย? ออมจึงตัดสินใจเข้าร่วมงานออดิชั่นครั้งนี้อย่างไม่ลังเล

?สิ่งเดียวที่จะทำให้ทุกคนเห็น ความสามารถในตัวเราคือต้องแสดงให้ทุกคนเห็น ซึ่งไม่สามารถย้อนไปดูได้จากผลงานเก่าๆ เพราะบทบาทเราจะถูกเปลี่ยนไปทุกครั้งที่ไดรับบทมา? สำหรับการออดิชั่นบทของ อุนโซ ออมเตรียมตัวมาเพื่อออดิชั่นเป็นอย่างดี ออมทำการบ้านค่อนข้างเยอะ? เพราะออมรู้ว่าออมต้องทำงานกับใคร ทั้ง พี่ติ๊ก และพี่อนันดา เป็นมืออาชีพมาก เพราะฉะนั้นออมต้องทำให้ดีที่สุด และการออดิชั่นเป็นใบเบิกทาง? ออม กล่าว

ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย

อีกหนึ่งนักแสดงที่หลายต่อหลายคนจับตามองว่าจะเป็นใครกันที่จะมารับบท เทซก หนุ่มเจ้าสำราญ เจ้าอารมณ์ เจ้าของโรงแรมผู้โด่งดังและร่ำรวย แต่เค้า มีความรักให้ อุนโซ อย่างไม่แพ้ใครเหมือนกัน เค้าพร้อมที่จะดูแล? อุนโซ? ด้วยความรักอย่างจริงใจ ถึงแม้ภายนอกเค้าจะดูไม่แยแส เสแสร้ง แกล้งไม่รู้สึกต่อทุกๆ การกระทำ ผู้ที่มารับบท เทซก คือ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย นักร้อง นักแสดง และ นายแบบ ที่มากความสามารถและผ่านงานการแสดง มาแล้วนับไม่ถ้วน ปั้นจั่น เป็นอีกคนหนึ่งที่เห็นข่าวการคัดเลือกนักแสดงสำหรับโปรเจคนี้

?พอรู้ว่าเป็นงานของ พี่อนันดา นักแสดงที่ผมชื่นชอบมาก เรียกว่าเป็นไอดอลเลยทีเดียว ผมจึงพยายามหาช่องทางเพื่อที่จะเข้ามาทำงานตรงนี้ให้ได้ ผมจึงตัดสินใจมาออดิชั่นโปรเจคนี้เพราะส่วนตัวผมคิดว่าการออดิชั่นเป็นสิ่งที่ดีมาก ในต่างประเทศไม่ว่าคุณจะมีชื่อเสียงดังแค่ไหนคุณก็ต้องมาทำการออดิชั่น ผมเชื่อในมุมการทำงานของพี่อนันดาในฐานะโปรดิวเซอร์ เพราะพี่อนันดาทำงานมาเยอะมาก และผ่านการออดิชั่นมานับไม่ถ้วน? ผมชอบมากที่ได้มีการออดิชั่นเกิดขึ้นในเมืองไทย เพราะทำให้ผมได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆ และเป็นการพิสูจน์ความสามารถของตัวเองด้วยว่าเราเป็นนักแสดงได้จริงรึเปล่า? ปั้นจั่นกล่าว

อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน

และสุดท้ายกับบทของ ชิเน่ เด็กสาว ผู้โชคร้าย ที่ผู้สลับตัวไปเมื่อวัยเด็ก ทำให้ความทรงจำในวัยเด็กที่ต้องทุกข์ทนลำบากหวนกลับมากลายเป็นปมในชีวิต และดูเหมือนจะสลัดความทรงจำนี้ออกไปจากชีวิตไม่ได้ เธอจึงเติบโตมาด้วยความ อิจฉา ริษยา และ เครียดแค้น ผู้ที่ได้รับบทของ ชิเน่ ได้แก่ อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน นักแสดงที่ไร้ค่ายไร้สังกัดแต่ไม่ได้ไร้ฝีมือการแสดง

?อร จำได้ว่า อรดูซีรีส์เรื่องนี้มานานมากและร้องไห้เยอะมาก จนได้มาเห็นข่าวว่าจะมีการนำเอาซีรีส์เรื่องนี้มารีเมคใหม่อีกครั้ง ตอนนั้นคิดว่า เราคงไม่มีโอกาสแน่ๆ เพราะเราไม่ได้เป็นนักแสดงที่มีสังกัด มีค่ายใหญ่ๆดูแลเรื่องงานให้ คิดว่าหมดโอกาสที่จะได้ร่วมงานโปรเจกต์ใหญ่ๆ แบบนี้ แต่พอมาทราบว่าได้มีการเปิดรับสมัครนักแสดงเพื่อการออดิชั่น เลยลองตัดสินใจมา เพราะอย่างน้อยที่สุดได้ลองทำอะไรใหม่ๆ มันก็ได้ประสบการณ์ ดีกว่าอยากทำอยากได้โอกาส แต่ไม่เคยฉกฉวยเอาไว้เลย? อร กล่าว

นอกไปจากนักแสดงหลักที่มารับบทดังกล่าว ยังมีนักแสดงรุ่นเล็กอีกมากมายที่มาจากการออดิชั่นในช่วงเวลาพระเอกนางเอกในวัยเด็ก ซึ่งเร็วๆ นี้จะได้เห็นโฉมหน้านักแสดงรุ่นเล็กกันเรียกได้ว่าการออดิชั่นครั้งนี้ทำให้เราเจอเพชรเม็ดเล็กแต่มากไปด้วยมูลค่าเลยทีเดียว