โทนี่-เกรซ เคล้าเคลียสุดเซ็กซี่ ใน “ตีสาม3D”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โทนี่-เกรซ เคล้าเคลียสุดเซ็กซี่ ใน “ตีสาม3D”

โทนี่-เกรซ เคล้าเคลียสุดเซ็กซี่ ใน "ตีสาม3D"

ถูกพูดถึงอย่างมากแม้จะยังไม่เข้าฉาย โดยเฉพาะในเรื่องความรักระหว่างคนกับศพ ที่ล่วงเลยไปถึงการล่วงล้ำและสัมผัสที่ลึกซึ้ง ใน ?เรือนหอคนตาย? หนึ่งในสามตอนของภาพยนตร์หลอนเรื่อง ?ตีสาม3D? ที่นำแสดงโดย ?เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า?, ?โทนี่ รากแก่น? และ ?ปีเตอร์ ไนท์? แต่เรื่องบนเตียงไม่ใช่เป็นเพียงเรื่องเดียวที่น่าจับตามอง หากแต่บุรุษพยาบาลหนุ่มอย่าง ?ทศ? (โทนี่) ผู้หลงรักศพเจ้าสาว ?เชอร์รี่? (เกรซ กาญจน์เกล้า) ยังมีฉากโชว์ ความรัก ความหวานและความเซ็กซี่อีกหลายฉาก

วันนี้เรามีฉากสุดเซ็กซี่ที่ทศต้องซ่อมรอยเย็บบนร่างไร้วิญญาณของเชอร์รี่ ซึ่งระหว่างนั้นเอง ความรักก็ก่อร่างสร้างตัวขึ้นในหัวใจของทศทันทีที่เห็นเนื้อหนังมังสาขาวๆของศพเชอร์รี่!!

โทนี่-เกรซ ตีสาม3D

โดยทีมงานเซ็ตโลงศพสีขาวบริสุทธิ์ให้เป็นของเจ้าสาว วางเคียงคู่กับอีกโลงสีดำที่เป็นของเจ้าบ่าวไมค์ (ปีเตอร์) ซึ่งโลงนั้นถูกปิดสนิท ส่วนโลงสีขาวถูกเปิดออกทุกด้านจนดูไม่ต่างอะไรกับเตียงนอน แล้วมีเหตุให้ทศเข้ามาเจอศพของเชอร์รี่ที่นอนอยู่ ซึ่งสังเกตเห็นว่ารอยเย็บบนศพของเชอร์รี่นั้นหลุดลุ่ยจนบุรุษพยาบาลอย่างเขาต้องมาซ่อมแซม แต่ท่าทางของการเย็บศพนั้นมันช่างเซ็กซี่เหลือทน โทนี่ต้องไปนั่งซ้อนหลังเกรซ จากนั้นก็ค่อยๆเย็บแผลที่อยู่ที่คอ กับหน้าอก แล้วคอขาวๆนั้น ก็ทำให้เขาอดไม่ได้ที่จะจูบซอกคอระเรี่อย ลงมาที่หัวไหล่ และแผ่นหลัง

แต่งานนี้แทนที่นักแสดงจะวุ่นวายอยู่กับฉากวาบหวิวนั้น ทั้งโทนี่และเกรซต่างเป็นกังวลกับการที่ต้องเอาเข็มแทงเข้าไปตรงเอ็ฟเฟ็คที่คอของเกรซ ที่ไม่ว่าจะทำเอฟเฟ็คมากี่วันเกรซก็อดไม่ได้ที่จะหวาดเสียวกับขั้นตอนการทำมันทุกครั้ง และครั้งนี้คนที่เป็นคนปักเข็มก็เป็นโทนี่ซึ่งไม่เคยแสดงฉากแบบนี้เลยสักครั้งด้วย

โทนี่-เกรซ ตีสาม3D

?เอฟเฟ็คที่ตัวกับที่คอเนี่ยต้องนั่งแต่งประมาณ 2 ชั่วโมง เนื่องจากเป็นแผลที่ทำมาจากกาว แล้วต้องทำชิ้นเนื้อขึ้นมา แล้วก็เอาด้าย เอาเข็มมาเย็บจริง ตรงนี้เกรซกลัวมากกว่าจะโดนเนื้อเราจริงๆ แต่ว่าพี่เขาเป็นมืออาชีพจริงๆ เราก็รอดไป แต่ก็อดไม่ได้ที่จะเสียวอยู่ทุกวันๆ ส่วนเรื่องฉากเซ็กซี่เนี่ย เกรซไม่ค่อยหนักใจ เพราะเราจะไม่ได้มีรีแอ็คชั่น เราจะนอนนิ่งๆ สวยๆ เลย แต่ว่าเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่หนักที่สุดตั้งแต่ทำงานในวงการมา ด้วยความที่มันจะต้องสมจริง เพราะเนื้อหาก็เป็นเรื่องของความรัก และความหลอน ก็เลยต้องเต็มที่กับมันค่ะ?

โทนี่-เกรซ ตีสาม3D

ติดตามความเซ็กซี่เกินลิมิตนี้ได้ใน ?เรือนหอคนตาย? ในภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม3D? ภาพยนตร์หลอนระทึกที่รวบรวมนักแสดงชั้นนำของประเทศไว้มากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งนอกจากตอนนี้แล้ว ตีสาม3D ยังมีเรื่องหลอนระดับตำนานอีก 2 เรื่อง ได้แก่ ?เกศสยอง? และ O.T.

?ตีสาม 3D? ประสบการณ์หลอนยกกำลังสาม 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

————————————–