งานแถลงข่าว “สามวันสองคืน รัก เลิก เลย” เรื่องรักบนภูกระดึง นักแสดงหน้าใหม่ “แอม-แพทตี้?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / งานแถลงข่าว “สามวันสองคืน รัก เลิก เลย” เรื่องรักบนภูกระดึง นักแสดงหน้าใหม่ “แอม-แพทตี้?

สามวันสองคืน รัก เลิก เลย

แถลงข่าวเปิดตัวกันไปแล้วกับภาพยนตร์รักรับลมหนาวแห่งปี ?สามวันสองคืน รัก เลิก เลย? ภายใต้ บริษัท สามวันฟิล์ม จำกัด ของผู้อำนวยการสร้าง เกียรติศักดิ์ จิรังกูล, ปกรณ์ ชูลิขสิทธิ์? และ ธนิตย์? จิตนุกูล ที่เป็นหัวเรือใหญ่นั่งแท่นควบคุมงานสร้าง โดยมาพร้อมคอนเซปต์หนังเก๋ๆ ว่าด้วยเรื่องของการบอกเลิกกัน คำง่ายๆที่พูดได้ยากกว่าที่คิด

สามวันสองคืน รัก เลิก เลย

งานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ร้าน สามวันสองคืน (ย่านวังหิน) ซึ่งได้เนรมิตบรรยากาศงานให้อบอวลไปด้วยกลิ่นไอของภูกระดึง กับบรรดาแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เริ่มต้นงานด้วยบรรยากาศแบบชิวๆ พิธีกรเชิญโปรดิวเซอร์และผู้อำนวยการสร้างร่วมพูดคุยความเป็นมาของหนัง และต่อด้วยการพูดคุยสัมภาษณ์ พระเอก – นางเอกใหม่แกะกล่องของวงการหนัง ?แอม – ณัฐคม ตังอังสนากุล,? แพทตี้ – พริษฐ์ชยาดา? พิริยะเมธา? และสามผู้กำกับ ?ฐิติพงศ์ ใช้สติ ,สรเทพ เวศวงศ์ษาทิพย์ , สำคัญ? โชติกสวัสดิ์?มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานในครั้งนี้ พร้อมกับโชว์ร้องเพลงเล่นกีตาร์แบบสดๆ ดูน่ารักสดใส ของพระเอกนางเอก?? ตบท้ายด้วยการจับรางวัลมือถือ iphone5 ให้กับสื่อมวลชนที่มาร่วมงานและถ่ายรูปร่วมกัน และในช่วงเวลา 23.00 น. ยังได้มันส์กันต่อกับคอนเสิร์ตของวง 25 HOURS เป็นการปิดท้ายงาน

สามวันสองคืน รัก เลิก เลย

แพทตี้ พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา กล่าวถึงหนังเรื่องนี้ว่า “ในเรื่องรับบทเป็นกิฟ นางเอกของเรื่องค่ะ กิฟเป็นตัวแทนของผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง ขี้งอน ทำอะไรตามความรู้สึก ถ้าผู้หญิงคนไหนมาดูก็จะต้องรู้สึกว่ามีกิฟอยู่ในตัวบ้างไม่มากก็น้อย ตอนอ่านบทเรื่องนี้จบก็ตัดสินใจรับเล่นเลยค่ะ รู้สึกว่าเป็นบทที่สนุกมาก บางฉากแพทอ่านแล้วน้ำตาไหลตามเลย แล้วเราก็คิดว่าเราน่าจะทำได้ เพราะงานหนังเป็นงานที่ถือว่าใหม่มากๆสำหรับแพทค่ะ”

สามวันสองคืน รัก เลิก เลย

แอม ณัฐคม ตันอังสนากุล กล่าวถึงหนังเรื่องนี้ว่า “ในเรื่องรับบทเป็น โอ? พระเอกของเรื่องเป็นแฟนกับกิฟ ลักษณะนิสัยของโอจะเป็นคน เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น ชอบกวนประสาทแฟน? คาแรคเตอร์โอในเรื่องจะเป็นพวกศิลปิน นักเขียนการ์ตูนอิสระไส้แห้ง ยังไม่ประสบความสำเร็จ? เค้าเชื่อว่าสักวันเค้าสามารถประสบความสำเร็จได้ แต่ในความเป็นจริง ชีวิตของโอก็ยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ที่ผมรับเล่นหนังเรื่องนี้ ผมคิดว่าเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ในชีวิตครับ ท้าทายดี นี่เป็นหนังใหญ่เรื่องแรกในชีวิตเลย ผมไม่เคยเล่นหนังมาก่อน เคยมีแต่ผลงานโฆษณา ตอนแรกที่เข้ามาแคสคิดว่าไม่ได้ด้วยซ้ำ เพราะมีคนเข้ามาแคสเยอะ แล้วก็เป็นคนที่มีชื่อเสียงด้วย? แต่ไปๆมาๆผู้กำกับเลือกผมเฉยเลย ก็ดีใจครับ ผมได้อ่านบทแล้วรู้สึกน่าสนใจในเรื่องราวตัวละครตัวนี้ เพราะว่าสะท้อนอะไรหลายๆอย่าง ทัศนคติในความรักของหนุ่มสาว ความผูกพันของสองฝ่าย ซึ่งผมเชื่อว่าในชีวิตจริงก็มีคู่รักบางคู่ตกอยู่ในสภาวะแบบนี้อยู่ ก็มุมมองของความรักอีกแบบที่มีอยู่จริงในสังคมปัจจุบันครับ”

เตรียมพบกับหนังรักโรแมนติคซึ้งๆ? ที่มีครบทุกรส ทั้งสุข เศร้า เหงา ทุกข์ เคล้าน้ำตาและเสียงหัวเราะ พร้อมภาพสวยๆจากภูกระดึง ไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองว่า ?การบอกคำว่ารักที่ว่ายากแล้ว แต่การต้องบอกเลิกคนที่รักนั้นกลับยากยิ่งกว่า? กับภาพยนตร์? สามวันสองคืน รักเลิกเลย ฉาย 5 ธันวา 2555? ทุกโรงภาพยนตร์

——————————

มีโปสเตอร์สองแบบมาให้ชม สามวันสองคืน รักเลิกเลย

สามวันสองคืน รักเลิกเลย

สามวันสองคืน รักเลิกเลย