“กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์ฯ” โดนแบนห้ามฉายจอแก้ว ส่งลงแผ่นจัดเต็ม!!

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนังลงแผ่น / “กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์ฯ” โดนแบนห้ามฉายจอแก้ว ส่งลงแผ่นจัดเต็ม!!

กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์

งานเข้าอย่างจังสำหรับ ?โมโนฟิล์ม? ในเครือโมโนกรุ๊ป เพราะหลังจากภาพยนตร์เรื่อง เดอะกิ๊ก ที่เคยเข้าฉายได้รับความนิยม จึงหยิบพล็อตดังกล่าวมาทำเป็นซีรีย์เรื่อง ?กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์-ปรมาจารย์แห่งรัก? เพื่อเตรียมป้อนลงจอแก้ว แต่แล้วด้วยเนื้อหาที่แรงเกินเรต18+ ทำให้ไม่ผ่านการเซ็นเซอร์และไม่สามารถฉายได้ ?โมโนฟิล์ม? จึงพลิกวิกฤตเป็นโอกาสหยิบซีรี่ย์ ?กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์-ปรมาจารย์แห่งรัก? ลงแผ่นซะเลย เพื่อจัดจำหน่ายให้กับผู้ชมที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวนี้ถึง 10 ตอนด้วยกัน

โดยในแต่ละตอนได้นักแสดงชั้นนำมาร่วมรับเชิญ อาทิ? ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, อิม-อชิตะ สิกขมานา, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก, มีน-จุฬา ศรีคำมา, นิกกี้ อลัวร์ ฯลฯ? และได้ ปั้นจั่น-กวิน อิ่มอโนมัย มารับบท ?เดช? หรือฉายาว่า ?เดอะกิ๊ก? พระเอกของเรื่องตลอดทั้ง 10 ตอน

ซึ่ง ปั้นจั่น เผยว่า ?พอรู้ว่าฉายทางฟรีทีวีไม่ได้ก็แอบเสียใจครับ เพราะพวกเราและทีมงานตั้งใจกันเต็มที่? แต่ก็ไม่เป็นไรครับทางโมโนฟิล์มก็มีทางเลือกอื่นๆ อีก สรุปก็ลงเป็นซีรี่ย์ในรูปแบบ วีซีดี/ดีวีดี? ซึ่งผมก็แฮปปี้ครับถ้าชื่นชอบก็หาซื้อกันมาดูได้เลย โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องของบุรุษหนุ่มผู้เชี่ยวชาญในเรื่องผู้หญิงที่มีชื่อว่า ?เดช? หรือ ฉายา ?เดอะกิ๊ก? ที่รู้กันในกลุ่มนักศึกษาชายว่า หากใครที่มีรักแท้ แต่สาวเจ้ากำลังจะโดนพรากจากหนุ่มโฉด ให้ติดต่อเดอะกิ๊ก เขาจะทำให้เธอเข้าใจ ว่าอะไรคือสิ่งที่คู่ควร แล้วจะรู้ว่าวิธีจีบหญิงไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ง่าย เพราะต้องมีศิลปะและชั้นเชิงครับ แล้วจะรู้ว่าไม่จำเป็นต้อง สปอร์ต รวย กอทอมอ ก็สามารถสยบใจสาวๆ ได้ไม่ยากด้วยครับ?

กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์

สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ซีรี่ย์ ?กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์-ปรมาจารย์แห่งรัก? ทุกร้านจำหน่ายวีซีดี และ ดีวีดี หนังจะทยอยออกเดือนละตอน 10เดือน 10ตอน และสามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.facebook.com/thegigseries